อังกฤษซึ่งจะเห็นราวของสาวน้องขอปฏิเสธกับหล่นอยู่ในปอนด์ค่า

ที่ plunging ค่าของปอนด์สเตอร์ลิ่งมีเหตุให้เป็นปฏิเสธในองราวของสาวน้อถูกเซ็นกำกับโดยทั่วไปนักลงทุนในอังกฤษซึ่งจะ equities จากพื้นฐานเป็นการรายงาน คนปอนด์ได้ถูกตกหลุม steadily หลังจากที่อังกฤษคะแนนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่สหภาพยุโรปอนเดือนมิถุนายน 2016.

ตาม เฮนเดอร์สันโกลบอล Dividend ดัชนี,งราวของสาวน้อยู่ในประเทศลงไปโดย 2.9 เปอร์เซ็นต์ในหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามอยู่เป็นปีต่อปีก่อศึกษาขั้นพื้นฐาน สุดยอด reductions ต้องมาตื่นจากบริษัทเหมือน Glencore และบริษัทผลิตอย่างเช่น ถ้าเลือกโรลส์รอย. ทั้งหมดองราวของสาวน้อกปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 13.9 เปอร์เซ็นต์ปีต่อปีในที่สามหนึ่งส่วนสี่ถึง$26.3 พันล้าน.

อังกฤษซึ่งนักลงทุนต้อย่างไรก็ตามได้ประโยชน์เยอะเลยตั้งแต่เป็นส่วนของราวของสาวน้อพวกนี้เป็นเงินออกไปในดอลล่าร์ คนเฮนเดอร์สันโกลบอล Dividend ดัชนีพูดอย่างนั้นกับอยู่ 40 เปอร์เซ็นต์ของกฤษองราวของสาวน้อจ่ายเงินในพวกเราดอลล่าร์กับผลกระทบของภาพรวมขอปฏิเสธเป็นออฟเซ็ตสำหรับบางอย่างกฤษกนักลงทุน เฮนเดอร์สันคงจะแก้ไขอนุปของมันความคาดหวังสำหรับ 2016 องราวของสาวน้อว่าไม่ payouts จะเติบโต 0.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"พื้นที่$1.16 trillion.

เฮนเดอร์สันโกลบอลเงินทุน

รายงานคนเจอกับทั้งระบบราวของสาวน้อกปรับปรุงข้อมูลแล้วโดยสี่คนเปอร์เซ็นต์ปีต่อปีตี$281.7 ล้านที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. คนโกลบอล dividend totals ถูกส่งผลกระทบกับเนื่องจากเป็นปฏิเสธในสหรัฐอเมริกาซึ่ง contributes ต้องสองคน-fifths ของ dividend payouts.

ในสหรัฐองราวของสาวน้อตกลงโดยทั่วทั้งเจ็ดเปอร์เซ็นต์ในหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามที่จะติดต่อ$100.4 พันล้านเพราะอีกไม่กี่พิเศษและขนาดใหญ่องราวของสาวน้อยซึ่งเป็นเงินเมื่อปีที่แล้วในช่วงเวลาเดียวกันไม่ได้อีก. แต่ถึงแม้ไม่มีพวกนี้เป็นพิเศษองราวของสาวน้องการการเจริญเติบโตของเป็นเพียงสามคนเปอร์เซ็นต์นี่หนึ่งส่วนสี่ค slowest ตั้งแต่ปี 2008 ทางการเงินสถานการณ์

อเล็กซ์ Crooke หัวหน้าของโกลบอล equity รายได้ที่เฮนเดอร์สันโกลบอลนักลงทุนบอกว่ากุญแจสำคัญอนนี้กระแสความนิยมในไม่อย่างนั้น lacklustre ปีสำหรับราวของสาวน้อเป็นคนขอปฏิเสธในสหรัฐอเมริกา dividend การเจริญเติบโต. เขาก็พูดว่าเรื่องนี้อนนี้กระแสความนิยมคือไม่ใช่คนสำคัญสำหรับไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก

ในคำให้การ อเล็กซ์ Crooke บอกว่า

ที่สุดสำคัญอนนี้กระแสความนิยมคือการแก้ในพวกเรา dividend การการเจริญเติบโตของตอนนี้ที่มัน slowest ตั้งดัชนีเริ่มต้นในปี 2009 อย่างไรก็ตามเรายังไม่เห็นมันเป็นพันกังวลที่พวกเรา dividend การการเจริญเติบโตของต้องกลับไปเป็นมากกว่าอัตราอาศัยอยู่ได้หลังจากสองสามปีของสองตัวเลข expansion.

Crooke กล่าวว่าแข็งแกร่งการแสดงของยุโรปองราวของสาวน้ออาจจะส่งผลให้มัน outperforming อเมริกาเหนือในปีนี้แต่มันอาจจะไม่เพียงพอที่จะ counteract จุดอ่อนในอีกตลาดเหมือนจีนและออสเตรเลีย

ได้รับชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในสหรัฐอเมริกา Presidential การเลือกตั้งครั้งนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกินักลงทุนจะย้ายออกไปจากที่ป้องกัน,dividend จ่ายให้หุ้นเช่นเดียพันธบัตรอยู่ในความเชื่อนั่นใหม่ของผู้บริหารจะเพิ่มใช่จ่าย

ข่าวแนะนำ: