แห่งประวัติศาสตร์เซี่ยงไฮ้-ลอนดอนหุ้นของเชื่อมต่อได้ออนุญาต

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ซึ่งเป็นอังกฤษทางการเงิน regulator และที่ประเทศจีน Securities Regulatory ค่านายหน้า(CSRC)ถูกปล่อยตัวเป็นข้อประกาศซึ่งแสดงสนับสนุนและอนุมัติของแห่งประวัติศาสตร์ เซี่ยงไฮ้-ลอนดอนหุ้นของเชื่อมต่อ ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ปล่อย.

ที่หุ้นของเชื่อมโยงเป็นรูปแบบ championed โดยทั้งสองที่ เซี่ยงไฮ้หุ้นของการแลกเปลี่ยน (SSE น)และบ ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน (LSE)อย่างที่พวกเขาค้นหาเพื่อกระตุ้นมากกข้ามเส้นขอบการลงทุนที่สูญเปล่า การจัดการ grants นักลงทุนแล้วบริษัทในอังกฤษและประเทศจีนร่วมกันเข้าถึงกันและกันเมืองหลวงตลาด. ผ่านมันหุ้นของรเชื่อมต่อบริษัทเป็นยังเปิดใช้งานเพื่อจะขายหุ้นผ่านคู่ listings ทั้งสองเปลี่ยนแปลงได้

แผนโจมตีเยี่ยงตอนพิธีอยู่ที่ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยนตอน 10 Paternoster อยู่แถวลอนดอนในวันจันทร์

CGTN

ใหม่เชื่อมต่อที่สะพานจีนและชาวอังกฤษนักลงทุน

ที่หุ้นของเชื่อมต่อ empowers ป้อนชื่อบน SSE ต้องปรับใช้จะยอมรับว่าต้องแลกเปลี่ยนที่ใหม่เซี่ยงไฮ้ส่วนของ LSE. ในขณะที่บริษัทกับชั้นยอดการเรียกรายการในอังกฤษซึ่งจะอนุญาตให้ปรับใช้สำหรับสิทธิ์การเข้าเรียนไปที่หลักการแลกเปลี่ยนของ SSE.

การลงทุนแผนก็คือเห็น bridging เข้าใช้งานระหว่างประจำการที่ต่างประเทศบริษัทและ institutional นักลงทุนในต่างประเทศทางการเงินของศูนย์อย่างเช่นลอนดอน ที่โครงสร้างถูกรังโดยลอนดอนก่อนแต่ข้อตกลงคือก้าวไปสู่ภพภูมิใหม่อย่างเพื่อจีนผู้ลงทุนทั้งหลาย ผ่านหุ้นของรเชื่อมต่อปักกิ่งนักลงทุนได้รับโอกาสที่จะ dabble มากกว่าอยู่ในระหว่างประเทศตลาดหุ้นของผ่านทางเป็นการแลกเปลี่ยนในของตัวเองประเทศแล้วโดยใช้ของตัวเองสัญลักษณ์ของเงินตรา.

ภายใต้สถานการลงทุนโครงสร้าง,securities จะแลกเปลี่ยนในรูปแบบของ depository ใบเสร็จอยู่ในทั้งสองอังกฤษและประเทศจีนเป็นเหมือนกันความหมายของ facilitating ต่างชาติประทานโทรเข้า institutional กนักลงทุน

ความเป็นเอกลักษณ์ตกลงกันยังเปิดประตูสำหรับอังกฤษซึ่งนักลงทุนอยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องจีนเป็นแบ่งตลาดเป็นส่วนนั้นถูก largely ห้ากับตะวันตก institutions นั่นเป็นความลับกับคุณสมบัติต่างประเทศ Institutional นักลงทุนสถานะ

อังกฤษซึ่งอาหารจีนยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหสัญญาณว่าจะปกป้องนักลงทุน

ที่ FCA และ CSRC ต้องปล่อยเป็นเซ็นทึกของความเข้าใจ(MoU)ที่จะรับใช้เป็นรากฐานสำหรับสองศพ'regulatory ให้ความร่วมมือในสนับสนุนใหม่ของการลงทุนโครงสร้างของ. ข้อตกลงยังแผนที่ออกมาเป็นส่วนเฟรมเวิร์กของความร่วมมือระหว่างสองคนยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกในการแรงสนับสนุนของหุ้นของเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน

อยู่ท่ามกลางคนที่กุญแจ objectives ใน MoU เป็นการคุ้มครองของสวัสดิการสังคมของนักลงทุนทั้งสองข้างและรายการระดมเงินเพื่อต่อสู้ข้ามชายแดนตลาดรุนและกันจริงจัง misconduct ในหมู่คนอื่น

FCA หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท แอนดริวเบลลีย์ เห็นข้อตกลง strengthening ที่เกี่ยวข้องระหว่างกฤษและประเทศจีนเป็นเมืองหลวงตลาดซึ่งจะผลประโยชน์ทั้งสองประเทศ

ข่าวแนะนำ: