Deutsche นปล้นธนาคารตรฟอกเงินสนับสนุนข้อกล่าวหา

ในโลกธนาคารและอุตสาหกรรมมีได้รับมากของ flak เมื่อปีสำหรับพวกเขาขาดที่เป็นห่วงในผู้คุมกฎแล้วตามพวกต่อต้าฟอกเงิน(AML)องกฏหมาย ข่าวล่าสุดคนธนาคารมันทรมานเนื่องจากฟอกเงินสนับสนุนข้อกล่าวหาเป็นที่นิยมเยอรมันธนาคาร–Deutsche ธนาคาร.

Deutsche ธนาคารถูกปล้นโดยที่หลาย 170 เยอรมันทางการจะฟอกเงินสนับสนุนข้อกล่าวหา. ความไว้วางใจอันเนื่องมาจากรอยรั่วของ ปานามาเอกสาร ใน 2016 ที่มีอำนาจหน้าที่ต้องรับการตรวจสอบธนาคาร การจู่โจมต้องทำยังไงกับธนาคารเป็นกิจกรรมระหว่าง 2013 จะ 2018.

การสืบสวนการจดจ่ออยู่กับผู้ต้องสงสัยใครเป็นวัย 54 และ 50 ตามลำดับ รายงานว่าหนึ่งของพวกนี้ผู้ต้องสงสัยเป็นส่วนหนึ่งของธนาคารเป็นพวกต่อต้านการเงินอาชญากรรมออฟฟิศ การสืบสวนส่วนใหญ่จะสนใจ Deutsche ธนาคารเป็นแบรนซ์อยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน. มันถูกเปิดเผยว่าเรื่องนี้แบรนซ์ถูกประมวลผลคมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของรอบๆ$354 ล้านยูโรใน 2016.

DW ภาษาอังกฤษ

นี้เองและบ-ไปสืบสวนเป็นอีกสองปวดหัวสำหรับ Deutsche ธนาคารเป็นผู้นำอาวุโส,คือคนใหม่ของซีอีโอ คริสเตียนการเย็บ และท่านประมุข องพอล Achleitner. ธนาคารได้อยู่แล้วต้องเผชิญหน้ากับการมีความสำคัญขอปฏิเสธในแบ่งปันราคาของปีนี้แล้วตอนนี้อีกสามคนเปอร์เซ็นต์ได้ถูกสูญเสียนี้อาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้น,ประกันสำหรับธนาคารเป็นจูเนียร์มีหนี้หายไปในแสงสว่างของพวกนี้สำคัญแล้วตอนนี้ต้องใช้ 384 ฑ์คะแนนสูงสุดมันอยู่ในสองปีแล้ว

นักวิเคราะห์นคิดว่าการสืบสวนและโจมตีก็จะคนพิการธนาคารมาหลายเดือนที่ Deutsche ธนาคารตอนนี้มันใช้งานได้ตัดออกไปเท่าที่มันพยายามกู้คืนข้อมูลจากทั้งสองคนชนและประชาสัมพันธ์ถูกกฏหมายขยายกิ่งก้านสาขา ธนาคารอาจจะบนหน้าเป็นวิกฤตของผู้นำทันทีที่ในผู้ถือหุ้นรางมองหาใครบางคนที่สามารถนำมายังธนาคารผ่านไอ้คนชั่วน้ำมากกว่าท่านประมุข Achleitner ใครมี notably ช้าในวันที่ crises.

Deutsche ธนาคารจ่ายเงิน$18 พันล้านใน Fines

Deutsche ของธนาคารปัญหาเรื่องเริ่มใน 2016 ตอนที่ปานามาเป็นเอกสารอยรั่วถูกเปิดเผยว่ามันจะเกี่ยวข้องกับกา Cypriot lender ชื่ออยู่ในหนังสือพิมพ์ด้วยซ้ำ ธนาคารได้เร็วตัดขาดแต่ความเสียหายมันได้เกิดขึ้นเสร็จแล้วการสืบสวนสอบสวนเริ่มต้น การสืบสวนเปิดเผยมันธนาคารได้ช่วยตั้งขึ้นจากฝั่งตรงบัญชีผู้ใช้สำหรับลูกค้าและเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับลึกลองสืบดู

Deutsche ธนาคารได้อยู่แล้วต้องเผชิญหน้ากับการจำนวนของช่วงเวลาแย่ๆเหมือนกัในสิบปีและนี่รบุกมีเพียงทำให้เรื่องมันยิ่งแย่ลงสำหรับคนเยอรมันธนาคาร. ธนาคารถูกจ่ายเงินให้ fines ตั้งแต่ปี 2008 สำหรับมันเกี่ยวข้องในหลายๆทางการเงินเรื่องอื้อฉาวกับ$18 พันล้านที่ต้องจ่ายเงินให้ออกไปทั้งหมด

ข่าวแนะนำ: