เจฟ Bezos กสืบเบอร์กฮาร์ทและกริฟฟินบิลเกตส์ออกฟอร์บส์"ร่ำรวยที่สุดชาวอเมริกัน"

บิลเกตส์เคยอยู่ด้านบนสุดของฟอร์บส์'รายการของที่ร่ำรวยที่สุดชาวอเมริกันเมื่อ 24 ปีก่อน ระตูเมืองสร้างของอาณาจักรที่รุ่งเรือของไมโครซอฟซึ่งจะช่วยเขาให้เป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดและได้รับแถบหัวเรื่องของโลกเป็นร่ำรวยที่สุดชายคนเป็นจำนวนของปี

ตอนนี้ใหม่ดิจิตอลษัตริย์ได้รับอย่างที่เจฟ Bezos,คนที่อยู่หลังอเมซอนมีเคาะประตูจากเบื้องบนจุดของฟอร์บส์เป็นร่ำรวยที่สุดงรายการด้านบนสุดของ 400 เมริกัน

เจฟ Bezos เป็นครั้งแรกที่สมาชิกอยู่ในรายชื่อกับคำทำนายขอมากกว่า$160 พันล้านซึ่งเป็นข้อความสำเร็จด้วยตัวมันเองหรอก

นี่มันใหม่ตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากระโดดลงมาจากของเขาก่อนหน้าตำแหน่งใน 2017 ตอนที่เขา อร่ามีค่าเป็นแค่$75.5 พันล้าน. หลักเหตุผลสำหรับนี่เหลือเชื่อกระโดดนั่นอเมซอนหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ต้องกระโดด 100 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่นั้นมา

บิลเกตส์ตอนนี้ถือหมายเลขสองจุดกับคำทำนายของเงิน 97 พันล้าน,ไม่ได้ค่อนข้างแตก 100 ล้านนะมาร์ค วอร์เรนบุฟเฟต์พิสดารมาต ต้องการคนที่สามจุดงกับส่วนตัวของเขาเสียเงิน$88.3 พันล้านต้องขอบคุณของเขา great-britain_ counties. kgm-Hathaway การลงทุนที่สูญเปล่า

Facebook หนึ่งในผู้ก่อตั้งมาร์ค Zuckerberg ต้องใช้ที่ 4 จุดที่อยู่ในรายชื่อ. เขา Facebook เงินคืนกว้างที่$61 พันล้านและนี่มันแม้จะมีการเรื่องอื้อฉาวการเผชิญคงสังคมของสื่อยักษ์. ที่จุดที่ห้างช้าโดยสิทธิ์ก่อตั้ง แลรี่เอลลิสัน ที่มีค่า$58.4 พันล้านในขณะที่ของกูเกิ้ลเพื่อนร่วมก่อตั้ง แลรี่หน้า อยู่ในข้อหจุดพร้อมเงิน 53.8 พันล้าน.

ที่ Koch พี่น้องกัน พอใจที่พวกเขาบ 7 ตำแหน่งกับทั้งสองของพวกเขาจะเท่าเทียมกับคนรู้จักของเงิน 53.5 พันล้าน. Sergey Brin ใครคือหน้าของเป็นหุ้นส่วนของกูเกิ้ลมี$52.4 พันล้านและต้นที่เก้าจุดในขณะที่ ไมเคิลบลูมเบิร์ก รออกจากรายการในสิบจุดกับคำทำนายของเงิน 51.8 พันล้าน.

ของทรัมพ์เงิน Diminishes

ที่ออฟอร์บรายการด้านบนสุด 400 ร่ำรวยที่สุดชาวอเมริกันแสดงให้เห็นว่าพวกคนรวอเมริกันเคยมีช่วงเวลาดีๆระหว่างเมื่อสิบสองเดือนและความร่ำรวยที่สุดของพวกเขาต้องไปขึ้นโดยเฉลี่ยของ$600 ล้านอยู่ในรายได้ อย่างไรก็ตาม ท่านประธานโดนัลทรัมป์ เหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในข้อยกเว้น ขอค่าตกลงที่จะ$3.1 พันล้านปีนี้แล้วทำให้เขาอยู่ไม่ 259 บฟอร์บส์ 400 รายการ

จากฟอร์บส์นี่คือเพราะของอ่อนแรงลงโกลบอลสังหาริมทรัพย์ตลาดเช่นเดียวของการเมือง gaffes. แม้ว่าจะมีผลกระทบกับอันซัยังคงเป็นมากมาย wealthier ว่าเล่นสื่อพวกยักษ์ นั่ นและ เท็ดเทอร์เนอร์เขาทำหล่น 27 จุดจากของเขา 2017 ตำแหน่งแล้ว

ข่าวแนะนำ: