กฤษของรัฐบาลต้อง Recoup มัน Bailout การลงทุนใน Lloyds

ชาวอังกฤษบริษัทเงินทุน Hargreaves Lansdown มีบอกว่ามันอังกฤษของรัฐบาลเป็นตอนนี้อยู่ในตำแหน่งที่จะกู้เงินมันลงทุนใน Lloyds ธนาคารและกลุ่ม ในปี 2009 ซึ่งทำงานเป็น bailout นแพ็คเก็จฉันทำอยู่บ่อยๆ

การวิเคราะห์แบกออกมาโดยบริษัทได้เปิดเผยว่ารัฐบาลอาจจะเห็นผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของ£2.7 พันล้านถ้ามันขายมันปัจจุบันลิ่มตอนที่มีอยู่แล้วแบ่งราคานั่นคือวาระยะของ 54 เพ็นซ์ บริษัทเชื่อว่ารัฐบาลสามารถทำลายถึงแม้มัน bailout จำนวนมากโดยการขายที่เพิ่ง 7.5 เพ็นซ์

Hargreaves บอกว่าทางออกระดับอยู่ตอนนี้ลดว่าก่อนตั้งแต่คืนเงินทุนไปแล้วได้รับค่าธรรมเนียมเมื่อปีที่แล้วจาก Lloyds สำหรับ underwriting กู้ในปี 2009 นี่คือเปิดเผยในที่สุดรายงานถูกปล่อยตัวโดย UKFI ององค์กรที่นั่นพาะองรัฐบาลเป็นการลงทุนใน Lloyds และ RBS

ที่£2.7 พันล้านคำนวณผลประโยชน์โดย Hargreaves วมถึงค่าใช้จ่ายของรัฐบาลเป็นขอเธอแต่งงานแผนของสาธารณะแบ่งปันข้อเสนอขายร้านในผู้ถือหุ้นราธนาคารเป็นหุ้น 5 เปอร์เซ็นต์ส่วนลดและหนึ่งสำหรับสิบโบนัสส่วนแบ่ง.อย่า...

ในคำให้การ, Laith Khalaf,ปีสุดท้ายนักวิเคราะห์ที่ Hargreaves Lansdown บอกว่า

รัฐบาลมีตอนนี้ทำพวกยอกเงินจาก Lloyds bailout นั่นมันได้สบายกันทำตามสัญญาเพื่อข้อเสนอส่วนแบ่งไปที่สาธารณะขณะที่ยังทำให้ผู้ช่วยเก็บข้าวของให้ผลประโยชน์สำหรับคืนเงินทุน. แต่การเปลี่ยนแปลงไปที่รัฐมนตรีตามที่ referendum ต้องเลี้ยงคำถามว่ารัฐบาลยังตั้งใจจะดำเนินการออกไปผู้คนในที่สาธารณะข้อเสนอของ Lloyds หุ้น

Khalaf เพิ่มมันในขณะที่สถาบันการเงินชั้นนำหวังว่าท่านสมุหนายกใหม่อาจจะเก็บออกส่วนตัวนักลงทุน,มันจะกลายเป็นการละเมิดความไว้วางใจที่ร้านนักลงทุนต้องถูกยืนยันโดยรัฐบาลณะที่แบ่งปันข้อเสนอจะเป็นเรือน.

มากกว่า 350,000 ส่วนตัวในผู้ถือหุ้นราต้องแสดงสนใจใน Lloyds แบ่งปันขายลงทะเบียนโดยผ่าน Hargreaves Lansdown. นี่เป็นการกระทำตามเก่าของท่านสมุหนายกจอร์จ Osborne เป็นประกาศเรื่องระหว่าง อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ร่วมประชุม ใน 2015.

อังกฤษของรัฐบาลมีตอนนี้ netted£16.6 พันล้านจากการขายหุ้นอยู่ในธนาคาร มันยิ่งไปกว่านั้นได้รับจาก ธนาคารองราวของสาวน้อ amounting จะ£373 ล้านและ£2.9 พันล้านค่าจ้างมหาศาล. ตามผลการวิเคราะห์โดย Hargreaves Lansdown รัฐบาลต้องการให้รับไปรอบๆ£488 ล้านมากก recoup ของมันทั้งหมด bailout นแพ็คเก็จฉันทำอยู่บ่อยๆ

ในปี 2009 ของรัฐบาลต้องลงทุนทาง£20 ล้านใน Lloyds กระจายไป tranches. มันขายของอยู่ 70 เปอร์เซ็นต์ของลิ่มระหว่าง 2013 จะ 2016 ได้£16.571 พันล้านเป็นผลจากการขายดำเนินเรื่อง

ข่าวแนะนำ: