Deutsche ธนาคารต้องเลื่อนทรัพย์สินเพื่อ Frankfurt เนื่องจาก Brexit

Brexit ถูกปวดหัวสำหรับชาวอังกฤษเศรษฐกิจอย่างที่หลายคนสถาบันการเงินชั้นนำกำลังย้ายออกนอกประเทศ Deutsche ธนาคารคนนึงของโลกเป็นผู้นำสถาบันการเงินชั้นนำงคนเพิ่งย้ายมันยูโรเคลียร์ทำธุรกิจจากลอนดอนต้อง Frankfurt. ธนาคารแผนที่จะย้ายมากกของธุรกิจของพวกเขาไปในเมืองเยอรมันที่เดือนเพื่อมาเพื่อพบกับข้อกำหนดของสหภาพยุโรป.

รายงานจากข้อมูลแหล่งข่าวของต้องธนาคารเป็นผู้บริหารกำลังวางแผนการย้ายของทรัพย์สิน มันเป็น projected นว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของธนาคารของเมืองหลวงของ€600 พันล้านจะย้ายกลับมาที่เยอรมัน ใน Brexit reshuffle. นี่ไม่ใช่สุดท้ายแม้ว่าจะเป็นโอกาสที่จำนวนเงินโดบประมาณอาจจะตื่นหรือลงไป.

อย่างไรก็ตามมีผู้เชี่ยวชาญพอคิดมากไปเองจริงๆนั่นที่ลอนดอนแบรนซ์ของ Deutsche ธนาคารจะเห็นมันทรัพย์สินหล่นลงด้านล่างว่ามันพวกเราบริษัทที่เข้ามาถือหุ้นน่ะ นี่มันหมายความว่าน้อยกว่า$145 พันล้าน. ถึงแม้ว่านั่นเป็นเงินจำนวนมากมันไม่ใหญ่เหมือนมันเป็นครั้ง projected.

แผนสำหรับการเคลื่อนไหวของทรัพย์สินจะพักสักสองสามปีที่มีขนาดใหญ่-ปรับขนาดทางการเงินวามเคลื่อนไหวสำหรับ Deutsche ธนาคารคือคาดหวังที่จะพานระหว่างสามถึงห้าปีแล้ว เรื่องนี้จะเกิดขึ้นส่วนใหญ่จะหลังจากการกระตุ้นการทำงานของ Brexit ดังนั้นทางการเงินจะมีผลไม่ได้รุนแรงจนถึงที่สุด

นี่ยังคงเป็นใหญ่เป็นระเบิดเมืองแห่งลอนดอนซึ่งถูกใช้ต่างประเทศธนาคารและคนใดคนหนึ่งของมันเป็นเสาหลักให้รายได้นับ. การเคลื่อนไหวของ Deutsche ธนาคารเป็นทรัพย์สินหมายถึงครึ่งหนึ่งของทั้งหมดด้วยุโรปธนาคารในอังกฤษซึ่งจะหายไปแล้ว

CNBC ชีวิต

แผนสำหรับ Ringfencing

หลักเหตุผลสำหรับเคลื่อนไหนคือคน ยุโรปกลางธนาคาร (ECB)ได้ถูกยืนยันให้เงินทุนที่จะถูกย้ายไปที่จะยอมทำตามข้อกำหนดยุโรปเรื่องทรัพย์สินที่ถูกขังในคนที่ไม่ใช่ EU ประเทศ ผิดกฎมลภาวะค่อนข้างเข้มงวดจะถูก Deutsche ธนาคารแหวน-ฟันดาบริษัทสาขาของมันในอังกฤษ

ที่ญญานเฉพาะเจาะจงเป็นเรื่องของ EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนั่นคือปฏิบัติการในอังกฤษซึ่งจะไม่มีที่เดียวกันจำนวนมากของโอเวอร์ไซท์\n ว่าพวกมันคงจะประสบการณ์อยู่บนทวีปนี้จริงไหม? ที่ ECB มีอยู่แล้วชี้ให้เห็นว่าธนาคารที่ใช้ครั้งที่สาม-ประเทศหน่วยบ่อยแค่ใช้มันเพื่อลาองผ่านข้อกำหนดอยู่ในอีก jurisdictions.

อย่างไรก็ตามนี่อาจสะกดข่าวร้ายสำหรับ Deutsche ธนาคาร. แหวน-ฟันดาเป็นบริษัทสาขาอยู่ในอังกฤษหลังจาก Brexit คือ projected ต้องเสียเงินล้านดอลลอร์เป็นและนั่นอาจทำร้ายคนธนาคารที่อยู่ในค่าใช้จ่ายตัดไม่มีเวลาคุยกับเธอ

ข่าวแนะนำ: