ในโลกธนาคารการพยากรณ์บ่งบอกโกลบอล Economies จะต่อสู้ใน 2020

โลกธนาคารได้ถูกปล่อยตัวของมันการพยากรณ์สำหรับ 2020 และมันไม่ใช่ข่าวดีเลย

รายงานแสดงให้เห็นว่า 2019 นทำเครื่องหมายไว้ด้วยรอยที่อ่อนการแสดงของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ ถ้าคุณคาดหวังที่ดีกว่านี้การพยากรณ์สำหรับ 2020 คุณดูเหมือนจะเป็นผิดหวังนะ

ตามที่พยากรณ์อากาศบอกว่า,การการเจริญเติบโตของจะไปหน่อยดีกว่าที่เราประสบการณ์เมื่อปีที่แล้วเป็นตลาดโลกเป็นหวังว่าจะทำต่อไปจะยังคซึมเศร้า

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์นั่น ทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของจะคิดว่าตอน 2.5 เปอร์เซ็นต์.

นี่คือเทียบกับ 2019 น 2.4 นเปอร์เซ็นต์เลย นั่นเล็กๆโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของการการเจริญเติบโตของมันเป็นเพราะของ emerging และพัฒนาประเทศกำลังประสบนิดหน่อยในการกู้คืนของ economies.

อย่างไรก็ตามที่ธนาคารโลกคะแนนจากนั้นพวกนี้เป็นมองโลกในแง่ดีอการคาดการณ์. เพื่อให้มันเพิ่มเล็กน้อยในการการเจริญเติบโตของมันต้องเป็นเรื่องดีมากความก้าวหน้าในโลกนี้เป็นการพัฒนา economies. หลายประเทศต้องเด้งกลับมาจากทางเศรษฐกิจทุบตีพวกเขาประสบการณ์เมื่อปีที่แล้ว นี่อาจกลายเป็นการแข่งขันเป็นการพัฒนาประเทศกำลังจะผ่านของตัวเองความวุ่นวาย

สำหรับหนึ่ง,อินเดียเป็นเศรษฐกิจเป็นเต้นใน 2019 และหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นปรากฏขึ้นมันจะยิ่งแย่ลงใน 2020. บราซิลเป็นอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันขณะที่เม็กซิโกแล้วไก่งวงไม่มีประสบการณ์การการเจริญเติบโตของทั้งหมเมื่อปีที่แล้ว อิหร่านก็มีแต่เรื่อง 2019 และนักวิเคราะห์คาดหวังอย่างที่ต้องหันหลังในปีนี้

อย่างไรก็ตามที่เพิ่มขึ้นการเมือง tensions อยู่ในเขตพื้นที่นี้อาจจะไม่ต้องบอกว่าเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่รายงานถูกเขียนขึ้นก่อนที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วๆนี้มันคงจะไม่ยากรณ์วันที่ปัจจุบัน tensions ระหว่างอิหร่านและสหรัฐอเมริกา

แลกเปลี่ Tensions และโลกนี้

ความท้าทายสำหรับส่วนใหญ่ประเทศทั่วโลกเพื่อให้พวกเขา economies จะไปในทิศทางที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามกับการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายสงครามและแลกเปลี่ tensions รุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นา,รัฐบาลมีอีกปัญหาเรื่องกุญแจที่จะทำงานนอกจากการเศรษฐกิจอยู่

หลักปัญหากับความรุนแรงในตะวันออกกลางนั่นคือน้ำมันราคาอาจไฟช็อต ผลของมันจะต้องเจอกันที่โกลบอลเศรษฐกิจที่หลากหลายสิ่งกลายเป็นอีกค่อนข้างที่จะแพงหน่อย นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่เป็นกังวลได้มั๊ยเขาสบายดีนะ เทรสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีนอาจจะลุกขึ้นมาอีกครั้ง

ถึงแม้ว่าทั้งสองด้านต้องทำการเริ่มต้นข้อตกลง,นี่อาจจะเห็นเร็ว reversal ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของลูกทั้งสองคนผู้นำ อีกเรื่องของโลกธนาคารเป็น accumulation ของหนี้อยู่ในการพัฒนาประเทศ ธนาคารคิดว่ามันเป็นที่เพิ่มขึ้นเร็วเกินไปเป็นอัตราการเพื่อประเทศที่สามารถตอบแทนพวกเขาอย่างเหมาะสม

ข่าวแนะนำ: