FCA ไปอย่างถาวรแบนฐานสองตัวเลือกจากพรุ่งนี้

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ได้มีการยืนยันว่ามันจะกลิ้งออกเป็นถาวรแบนในร้านขายของฐานสองทางเลือก

นี่ไม่ได้มาที่ยิ่งใหญ่เซอร์ไพร์สเป็นอังกฤษทางการเงิน watchdog มี imposed นใหญ่ต่าอยู่ที่แลกเปลี่ยนของฐานสองตัวเลือกผลิตภัณฑ์อยู่ใน 2018 มีพื้นฐานมาจากยุโรป Securities และตลาดอำนาจขอ(ESMA)ต่างๆ

พวกนี้ต่าควรจะเป็นชั่วคราวแต่ FCA ตัดสินใจว่าทางที่ดีที่สุดที่ข้างหน้าถูกถ่ายออกมาเป็นถาวรแบน.

ที่ FCA สะสมตลาดกลางแจ้งการใช้งานระหว่างชั่วคราวแบนและจากนั้นการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานก็ไม่ค่อมั่นใจเป็นถาวรแบนตลอดบนนามบัตรไปแล้ว จากเอพริล 2 ทั้งบริษัทนั้นทำงานในอังกฤษซึ่งอาจจะไม่ขายตลาดหรือไลฐานสองตัวเลือกเพื่อนเต็ม consumers. ที่ FCA แบนไปหนึ่งขั้นตอนกว่าที่ผิดกฎมลภาวะ imposed โดย ESMA.

ตามที่ FCA งแบนจะระวังหลังหนึ่งของ loopholes ใน ESMA น prohibitions. ปกปิดแล้ว-เรียก securitized ฐานสองตัวเลือกของแบนเพิ่มพูนพวกนี้ผลิตภัณฑ์เพราะพวกเขามีเหมือนความเสี่ยงที่จะเป็นนักลงทุนของพ่อแม่สินค้า ฐานสองตัวเลือกเป็นทางการเงินผลิตภัณฑ์นั้นมาด้วยกันใหญ่ยอมเสี่ยงเพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับกลงหรือไม่มีผลลัพธ์ที่คนซื้อควรจะเป็นคนที่ทำให้. ที่ถูกต้องโทรสามารถนำในผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อถ้าเทียบกับการตัดสินใจผิดมาในกองสูญเสีย

ทางเลือกเป็นปกติแล้วว่าราคาของสินค้าหรือทรัพย์สินจะไปอยู่เหนือหรือด้านล่างนี้เป็นพิเศษราคาพิเศษวันหรือเฉพาะเวลา มีปัญหากับเลขฐานสองทางเลือกก็คือมันค่อนข้างมากเกินไปเหมือนเป็นโยนเหรียญสำหรับคนบางคนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีมันมากของ regulatory pushback.

ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Woolardที่ FCA เป็นผู้อำนวยการบริหารของกลยุทธ&การแข่งขันบอกว่า

ฐานสองตัวเลือกเป็นการพนันผลิตภัณฑ์แต่งตัวเป็นทางการเงินเครื่องดนตรี โดยยืนยันของแบนวันนี้เรา ensuring ผู้ลงทุนไม่เสียเงินจากการ inherently มีชีวิตที่ยากลำบากเหมือนสินค้า

ปกป้องนักลงทุน

กับ ESMA เครื่องมือยู่ในสถานที่ไม่มีใครเชื่อหรือจะขายเลขฐานสองทางเลือกอีกต่อไปแล้ว อะไร FCA แบนคือคำยืนยันเรื่องนั้นเลขฐานสองตัวเลือกจะไม่กลับมามองดตลาดถ้าอังกฤษออกจาก EU.

ที่ FCA เชื่อว่ามันการตัดสินใจจะ คุมห้องระบบประสาทพวกนักลงทุนสูญเสียโดยเพื่อ£17 ล้านต่อปี. นี่แบนจะช่วยให้ตัดทั้งหมด fraudulent เว็บไซต์อื่นที่กำลังเสนอให้ปลอมเลขฐานสองทางเลือก ที่ FCA ยังเรือนเป็นการเตือนนักลงทุนบอกพวกเขาว่าพวกเขาควรจะเพียงข้อตกลงกับ FCA-licensed บริษัทและนั่นมีบริษัทให้กฤษฐานสองตัวเลือกการบริการตอนนี้ก็ดูเหมือนกำลังเป็นเรื่องหลอกลวง

ข่าวแนะนำ: