Citi กลายเป็นอ่อนแอบ Jefferies ต้องลดรุ่น

ที่น่าประทับใจ fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลที่ topped ที่นักวิเคราะห์'เปิดใช้การคำนวณที่ธนาคารและแล้วกันว่าการเงินของโรงพยาบา Citigroup บริษัท(NYSE:C)เพื่อเรียเงิน 10 หรือ 20%เพื่อนชนชั้นสูงของเงิน 56.72 ในเมื่ออาทิตย์ก่อน ปัจจุบันราคาเป็นยัง 13%ลดว่าเป้าหมายราคาของเงิน 63 ให้โดยนักวิเคราะห์หลังจาก Citi รายงานของมัน quarterly ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

อย่างไรก็ตามการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทที่แสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของจะผ่านสั้นครบกำหนดคลอดแล้วคำแนะนำที่ถูกต้อง Citigroup คือคาดหวังที่จะรายงานของมันที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลในเดือนมกราคน 18 แล้วนะ ที่นักวิเคราะห์คือความคาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.11 พันล้านหรือ$1.09 ต่อแบ่งปันสำหรับปัจจุบันไตรมาส.

คอร่า EPS นเหรียญ 0.03 ต่อแบ่งปันหรือ 2.83%สูงกว่า$1.06 ต่อแบ่งรายงานที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. ดูจากปัจจุบันแบ่งปันราคาที่พละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วจะติดต่อชั้นสูงของ 12.83 ถ้า Citigroup ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณของนักวิเคราะห์.

Citi

ยิ่งไปกว่านั้นที่ EPS ก็ยังคงเป็น 12.80%ลดกว่าคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ EPS ของเงิน 1.25 ต่อส่วนแบ่ง.

ตามรายงานของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลมากเท่าที่ 93 เงินทุนต้องขายทั้งหมด Citigroup งใช้งานร่วมกันเป็นของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นเกือบ 449 เงินทุนต้อง decreased พวกเขาประจำตำแหนง ที่ institutional bearish ความรู้สึกเพิ่มขึ้นเพื่อ 0.83 ในตอนจบของที่สองหนึ่งส่วนสี่ 2016 จาก 0.74 ในก่อนไตรมาส.

ลาก่อตั้งเงินทุนต้อง downgraded Citi อยู่ในวงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่ วันพุธเมื่ออาทิตย์ที่ Jefferies กลุ่ม มี downgraded ที่หุ้นของจาก'ซื้อ'จะ'หยุดก่อความชื่นชอบ. ในเมื่อสัปดาห์ที่สองของเดือนพฤศจิกายนที่นักวิเคราะห์ที่ Vetr งานวิจัยบริษัทต้องลดระดับความชื่นชอบที่จะขาย'จากกองก่อน'ซื้อ'ระดับความชื่นชอบ.

ในที่สุด volatility คือคาดหวังที่จะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ตลาดคงจะใกล้ชิดกำลังมองดูการถ่ายโอนพลังงานจากโอบาม่าจะเหนือกว่า. ของนักลงทุนคนหนังสืออย่างน้อยบางส่วนผลประโยชน์อยู่ในธนาคารและและนแปหุ้นพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าการเรียกชุมนุมยังเป็นพื้นฐานบนความคาดหวังมากกว่าความเป็นจริง ดังนั้นมันคงจะฉลาดยังคงขาดอยู่ในธนาคารและหุ้นอย่างเช่นที่ Citigroup สำหรับงอีกสองสามสัปดาห์ถัดไป

หลังจากล้มเหลวรเหนือระดับของ 56.50 ที่หุ้นขอเริ่มถอยกำลั. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบนอ่านอยู่เหนือ 70,สะท้อนถึงเป็น overbought สถานการณ์. มันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีกที่เรากำลังใช้ถึง 5 วันไพรชาร์ดเพื่อต้อ analyse และการพยากรณ์ระยะสั้นราคาวามเคลื่อนไหวเพื่อผลประโยชน์ขฐานสองค้าทาสคนใด.

Citigroup ราคาหุ้นของ:ธันวาคม 52016

ดังนั้นจากกองมุมมองของฐานสองเทรดเดอร์ของมันจะกล่าวว่ามันมีโอกาสที่จะประโยชน์จากระยะสั้น downtrend โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือก(ต่ำหรือด้านล่างตัวเลือกในกรณีของบางฐานสอง brokers). คนค้านควรจะป้อนเว้นแต่ถ้าจ่ายราคาที่อยู่ใกล้ 56.50. คนค้านควรจะเลือกการตรวจสอบของหนึ่งอาทิตย์สำหรับสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: