FTC ควรรายงานโดยนักลงทุนเพื่อไม่ต้อง Duped โดยปลอม Promotions

ผู้คนเสมองหาวิธีที่จะทำให้รวย นั่นเป็นเหตุผลที่คุณได้เห็นทางเดียวที่จะช่วยฉันรวย-เร็วแผนการกลายดังนั้นสำเร็จและผู้คนที่อยู่หลังพวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องการหาเงินออกจากบุคคลที่หลงรักคนรวยอย่างเร็วความฝัน

ออนไลน์แลกเปลี่ยนมันเป็นส่วนหนึ่งของคนเห็นเป็นวิธีที่จะทำให้ด่วนเงินและหลอกลศิลปินเป็นยังต้องใช้นี่เพื่อพวกเขาได้เปรียบ ที่ เรารัฐบาลกลางแลกค่านายหน้า (FTC)ได้มีการตั้งค่าของมัลี่ยนมุมมองในออนไลน์แลกเปลี่ยนโรงเรียน(OTA)ที่อ้างว่าเป็นการสืบสวนแล้วแลกเปลี่ยนการศึกษาบริษัท

อย่างไรก็ตามที่ FTC หลังจากทำงานวิจัยของมันถูกดึงขึ้นบริษัทนั่นคือตอนนี้ถูกกล่าวหาว่าขายไม่มีประโยชน์สำหรับการฝึก absurdly สูงแห่ง.

ที่ FTC มี formally กกล่าวหาที่ OTA ของ scamming เงิ 370 ล้านจากมันนักเรียนสำหรับที่ผ่านมาหกปีแล้ว นี่คือในเงินของบริษัทต่างๆ workshops และการฝึกอบรสืบสวนอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราและหุ้.

ที่ OTA ฐานลับของมัน curriculum รออนไลน์เรียนในโรงเรียนชั้นยอด บริษัทเป็นบอกว่าต้อง 120 instructors นั่นเป็นการสอนของนักเรียนคอเชือกของออนไลน์แลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตามที่ FTC บอกว่าบริษัทคือ misrepresenting หลายของบางอย่างเกี่ยวกับมันองปฏิบัติการ

สำหรับหนึ่งบริษัทของขวัญของมัน instructors เป็นการลงทุนพวกมืออาชีพไม่มีอะไรที่พวกเขาเบื้องหลัง ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัททาง-สัญญาไว้โดยบอกว่ามันจะสอนนักเรียนที่เหมาะสมรสืบสวนโอกาสและ strategies ที่จะทำงานสำหรับทุกประเภทของเงินลงทุน มันไม่ช่วยอะไรนั่นนักเรียนบังคับให้ต้องจ่ายเงิน 50,000 ดอลลาแต่ละชั้นเรียน. OTA สมเหตุสมผลทั้งหมดนี่คนเดียพูดอย่างนั้นมันนักเรียนคงจะสามารถสร้างรายได้ที่จะอนุญาตให้พวกเขา recoup เป็นค่าใช้จ่ายใน.

ที่ FTC ก็ชี้ให้เห็นหลายโหนที่โรงเรียกใช้ misleading สื่อไม่สนเรื่อต้องสนับสนุนคนอื่นเพื่อร่วมด้วยหรอกนะ เพิ่มเติม testimonials ยัง purportedly มีนักเรียนอ้างว่าพวกเขาทำสำเร็จอกเหนือพวกเขา wildest ความฝัน อย่างไรก็ตามที่ FTC บอกว่าพวกนี้อ้างว่าถูกปลอมหรือ unsubstantiated.

ความเงียสัญญา

อีกอย่างนั้นตอนที่ไม่พอใจลูกค้าขอเงินของพวกเขากลับมาพวกเขาถูกบังคับให้ต้องเซ็นสัญญานที่บอกว่าพวกเขาไม่ควรไปยังแฟ้มมีบทวิจารณ์ของบริษัทต้องเอาเงิน. พวกเขายังไม่สมควรจะแจ้งให้ทราบการบังคับใช้ตามกฎหมายหน่วยงานของเรื่องเกี่ยวกับบริษัทเป็นกิจกรรม

พวกฝึกเป็นสิ่งที่ถูกบังคับกา FTC อ่อนแอลง OTA. ที่ crackdown คือส่งยังอีกเตือนเพื่อศักยภาพนักลงทุนและนักเรียนให้รู้จักการสืบค้นให้ทั่วและไม่ได้ตกเป็นเหยื่อไปรวยอย่างเร็วแผนการ.

ข่าวแนะนำ: