Loonie gains ข้างหน้าของ OPEC,ไม่มี OPEC ตัดการผลิต

ก่อนหน้านี้อาทิตย์สถิติแคนาดารายงานว่าเป็น 0.3%m-โอ-เอ็มทางเศรษฐกิจการหดตัวตอนตุลาฯ ข่าวมาหลังจากสี่ต่อกันเดือนของเศรษฐกิจ expansion. นักวิเคราะห์เคยคิดว่าเป็นการเติบโตของคนอย่างน้อย 0.1%ตอนตุลาฯ ที่น่าผิดหวังทางเศรษฐกิจข้อมูลของผลักดันแคนาดา name ลต่อต้านชาวญี่ปุ่นใชเยน.

อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าการอยู่รอบสุดท้ายขาของมัน downtrend และ bullish reversal อาจจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ที่ CAD/JPYซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่ 86.10 เป็นหวังว่าจะได้รับแรงขับเคลื่อนสำหรับความหลากหลายของเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

การเพิ่มในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันจะ immensely ช่วยเหลือคนแคนาดาเศรษฐกิจเป็นพลังงาน exports บัญชีเมื่อ 25%ของที่ส่งออกรายได้นับและ 10%ของ GDP. ในเรื่องนั้มันจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีนั้น 1.8 ล้านลำกล้องการผลิตรตัดข้อตกลงระหว่าง OPEC และไม่ OPEC สมาชิกเป็นหวังว่าจะเข้ามาในพลังจากที่จะมาถึงวันอาทิตย์ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ดูจากเรื่องนี้นักวิเคราะห์คาดไว้ที่ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันต้องเดินไกลกว่านี้ northwards. สะท้อนความเห็นของนักวิเคราะห์อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระเริ่ม inching สูงถึ. เป็นมืออาชีพค้าทาสคนใดคือคาดหวังที่ไพรซ์อยู่ระหว่าง$55 และ$60 ต่อลำกล้องในวันข้างหน้า ในที่สุด,แคนาดาดอลลาร์คือคาดหวังที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้เนื่องจากการเพิ่มในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

RT อเมริกา

ในญี่ปุ่น,คน สถิติเอฟบีไอ มีรายงานว่าเป็น 0.4%y-โอ-พวกปฏิเสธในคนของลูกค้าราคาในเดือนพฤศจิกายน นักวิเคราะห์คาดคิดมาก่อนเพียง 0.3%ขอปฏิเสธ มันจะเป็นทราบครับว่าลูกค้าราคาตกลง 0.4%y-o-y ในเดือนก่อนเช่นกัน จากสถิติข้อที่ญี่ปุ่นใช้เวลาในบ้านอกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.5%y-o-y ในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับลของ 0.4%y-o-y ในเดือนก่อน. ตลาดหวังบ้านใช้เวลาเพื่อเพิ่มขึ้นโดย 0.2%. ที่น่าเป็นห่นเป็นบ้านพักเริ่มข้อมูล จำนวนของใหม่ constructions เพิ่มจำนวนเดียวโดย 6.7%y-o-y ในเดือนพฤศจิกายต่อต้านการตลาดคาดหวังของ 9.6%งการเจริญเติบโต. มันเป็นคนต่ำสุดได้ถูกบันทึกการการเจริญเติบโตของที่ผ่านมาสามเดือนแล้วเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของ 13.7%การการเจริญเติบโตของรายงานในเดือนก่อน. ดังนั้นทำให้ fundamentally พวกเรามีระยะสั้น bullish องมุมมองของ CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ดูจากแห่งประวัติศาสตร์ไพรซ์เป็นลายลักษณ์อักษรเราคือความคาดหวังที่ CAD/JPY คู่ไปได้สนับสนุนที่ 86.10. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator กำลังออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย นี่แสดงให้เห็นว่า CAD/JPY คู่จะเริ่มต้นขึ้น uptrend เร็วๆนี้

CAD/JPY คู่:ธันวาคมอายุ 302016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปนานเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่ที่ใกล้จะเกิดขึ้น uptrend ของ CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง รายการได้อยู่ใกล้ 86.10 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 85.30. แล้วบอกตำแหน่งสามารถจะปิดใกล้ 87.30.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถใช้ได้สูงหรือสูงกว่าสัญญาต้องได้รับจาก forecasted uptrend ขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย สัญญาสามารถถูกซื้อตอนที่ไม้กางเขนนั่นเป็นการค้าแบบใกล้ 86.10. คนค้านควรจะเข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำองเลือก 8 มกราคมหรือ 9 ที่มดอายุเดทของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: