ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องปฏิเสธบจะเป็นไปได้หน่วงเวลาในเลี้ยงราวปีนออกไป

ผู้การคาดเดาของพวกเจ้าหน้าอัตราการเดินส่งผลให้เป็น uptrend ใน USDZAR คู่,ซึ่งชนชั้นสูงของ 15.9818 บอาจจะ 19th. ที่ impeachment ดำเนินเรื่องแอฟริกาใต้ประธานาธิบดี เจค็อบ Zumaเหมือนกัรับการช่วยเหลือคลุกขึ้นของ USDZAR เข้าคู่กันดีจัง อย่างไรก็ตามเมื่อสัปดาห์อ่อนแอ nonfarm payrolls ข้อมูลจุดชนวนให้เกิดปฏิเสธใน USDZAR เข้าคู่กันดีจัง ที่ USDZARซึ่งปิดอยู่ที่ 15.0680 นวันศุกร์เป็นวันคืนคาดหวังที่จะตกไกลกว่านี้เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

คนพวกเรา nonfarm payrolls ข้อมูลปล่อยตัวในวันศุกร์,แสดงให้เห็นว่าเดียวที่ 38,000 งานถูกเพิ่มเข้าไปในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับที่วิเคราะห์'ความคาดหวังของ 159,000. จำนวนของ nonfarm งานเพิ่มอยู่ในเอพริลเป็น 123,000(revised จากคนก่อนข้อมูลของ 160,000).

พูดเรื่องความเห็ conducted โดย Reuters ครับถ้าไปถึงตรงนี้แล้วหลังจากประกาศบอกว่าทั้งหมดวิเคราะห์ตอนนี้เชื่อว่าคนเลี้ยงจะไม่ยอมไปอัตราการปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ช่างเป็นมุมมองรอคอยมาเพื่อเป็น bearish งความเชื่อมั่นอยู่บดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

บลูมเบิร์ก

ในขณะเดียวกันในระหว่างประเทศระดับความชื่นชอบกรณ์มาตรฐาน&ที่น่าสงสารคอยดูแลเรื่องการลงทุนเกรดระดับความชื่นชอบของ BBB-สำหรับแอฟริกาใต้อยู่ เมื่อเดือนที่แล้วอารมณ์แปรปรทำให้เป็นการตัดสินใจที่คล้ายกันเพื่อตรวจสอบ Baa2 ระดับความชื่นชอบของแอฟริกาใต้อยู่ ในการนัดหมายของ Pravin Gordhanเหมือนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีครับ..คือ widely perceived เป็นบวกเปลี่ยนแปลงได้ Gordhan รับใช้เป็นการเงินรัฐมนตรีครับ..ระหว่างปี 2009 และ 2014. เขา reinstatement ตามที่ dismissal ของสองเงินเสนาบดีในปิของห้าวัน

เจ้าอารมณ์และหมก S&P's ปัจจุบันระดับความชื่นชอบของแอฟริกาใต้นเป็นแค่การสกิดแผลในใจอยู่เหนือขยะของสถานะ เจ้าอารมณ์ในขณะที่การปล่อยรายงานกล่าวว่าปีของผู้น่าสงสารทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตขอดูเหมือนจะเป็นจบสิ้นจนกว่าทุกอย่า fiscal 2016-17 บประมาณร้อมกับเศรษฐกิจ reforms มีแนวโน้มว่าจะเอามาลงที่รัฐบาลมีหนี้สินมากมาย

อีกคนใหญ่ความชื่นชอบงาน Fitch คือคาดหวังให้มันตรวจในสัปดาห์นี้ ตลาดกลางร่วมเชื่อว่า Fitch จะเป็นคนตัดสินใจที่คล้ายกันเพื่อที่เหลือของหน่วยงานของ. นี่มันจะไกลกว่านี้สร้างความแข็งแกร่งให้คนแอฟริกาใต้ name กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

USD/ZAR คู่:อนมิถุนายนที่อายุครบ 6 ขวบ 2016

เพื่อผลประโยชน์จากห้องปฏิเสธเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปสั้นใกล้ 15.10. หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้เหนือ 15.60. ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์ในระดับสำหรับแลกเปลี่คือ 14.25.

เป็นเลขฐานสอค้านควรใช้โอกาสที่จะทำกำไรโดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป้าหมายระดับสำหรับแลกเปลี่ควรจะถูกเลือกจากเป็นระยะของ 14.20 จะ 14.50. เช่นกันเป็นมดอายุในวันอาทิตย์แรกของกรกฎาคมจะให้ความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: