FCA กฎอาจลในอังกฤษซึ่งจะบัตรเครดิต Suspensions จากเดือนกุมภาพันธ์ 2020

อังกฤษเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)ขอให้ธนาคารอยู่ในเซฟเทมเบอ 2018 มองไปที่ปัจจุบันของลูกค้าบัตรเครดิตและระบุตัวพวกนั้นต้องเดียวที่เคยจ่ายเงินให้น้อยที่สุดสนใจปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

มันจะช่วยพวกนั้นเป็นใครกำลังพยายามอย่างหนักกับดื้อดึงมาตลอดบัตรเครดิตหนี้. เมื่อเสร็จแล้วที่ระบุลูกค้าเป็นงั้นได้ 18 เดือนที่จะเริ่มต้นล่างเมืองหลวงพวกเขาติดหนี้ไว้

คนส่งงานช้าเป็นตั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และพวกนั้นเป็นใครยังต้องสู amounts นที่คาราคาซังจะมีพวกบัตรเครดิตกพักการเรียน

กุญแจสำคัญต้องทำของใหม่กฎของคือการ wean กคนขึ้นอยู่กับหนี้ดังนั้นพวกเขาจะได้อยู่บนทุ่มเท repayment แผน อย่างไรก็ตามบางอย่ามือของผู้เชี่ยวชาญด้านประเด็นออกว่าเรื่องนี้ไปอาจจะท่อระเบิดนั้นน่ะเห.

หลายคนอยู่บนปากยืมเงินเพราะ fluctuating incomes.

นั้นได้หรือยั Fittงการเงินสุขภาพของ spokesman ของพลเมืองคำแนะนำจากสก็อตแลนด์บอกว่าขอเธอแต่งงานเปลี่ยนแปลงจะช่วยเล็กๆโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของ demographic ต้องจ่ายหนี้พวกเขาแต่มันต้องมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับส่วนใหญ่ของ demographic อย่างที่พวกเขามีความทุกข์ทั้งหมด incomes และเชื่อใจเธอถูกบัตรเครดิต เอามันออกไปให้พ้นจากเรื่องนี้จะทำให้พวกเขาเป็นฝ่ายเสียเปรียบและเพิ่มความพวกนี้เรียกร้องสิ่งที่ต้องการ

ผ่านส่วนใหญ่ของ 2018 ส่วนใหญ่ของผู้พันบัตรเครดิตผู้จัดทำในอังกฤษซึ่งจะต้องติดต่อกับลูกค้าที่ยังไม่ได้กำลังเดนท์อยู่ในบัตรเครดิตหนี้. พวกเขาแล้วเตือนเพื่อเพิ่มพวกเขาคงจ่ายเบี้ยดังนั้นพวกเขาจะได้เต็มที่จ่ายไปพวกเขามีหนี้สินมากมาย

หลายของพวกนี้ debtors มีส่วนใหญ่จะจ่ายเงินให้ออกจากน้อยที่สุดดังนั้นพวกเขาสามารถขอยืมเงินเป็นประจำ. แต่ FCA ได้กลายเป็นสิ่งห่วงเรื่องคนที่ต้องจ่ายมากกว่าสนใจในค่าธรรมเนียมกว่าพวกเขาทั้งหมดนี้. นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมพวกเขาถึงวางกฎหมายอยู่ใน 2018. ธนาคารควรต้องส่งอย่างน้อยสามคนแจ้งเตือนจดหมายตอนนี้เรื่องผิดกฎมลภาวะ.

สูงหนี้ไปทั่วประเทศ

ตามที่ FCA มี 5.6 ล้านเครดิตผู้ถือการ์ดในอังกฤษเป็นใครอาศัยอยู่ที่ลำบาก-สแครบเบิ้ลของการดำรงอยู่ ผิดกฎมลภาวะเป็นได้พุ่งเป้าไปที่ตัดลองนี้จำนวนมาก,ensuring ว่าพวกมันไม่มีภาระของบัตรเครดิตหนี้อยู่บนทางการเงินของพวกเขาต้องห่วง

นอกจากการตัดของบัตรเครดิตองกฤษธนาคารที่ควรจะเสนอ repayment แผนการที่จะทำเมื่อมันมาสามกับสี่ปีแล้ว บางข้อเสนอแนะรวมกำลังถ่ายโอนแล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดความสมดุลเพื่อเป็นการส่วนตัวให้เงินกู้กับคนลงแผ่นงานแผ่นแรก.

ข่าวแนะนำ: