หกสวิสแลกเปลี่ยนจะรายการแรกทั่วไปหลาย-ทีมถอดรหัส ETP

แบรนด์ใหม่หลายการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยน-แลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์(ETP)จะได้ถูกแสดงไว้ในรายการบนหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์คือที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของเปลี่ยนแปลงได้

ที่ Amun การเข้ารหัส ETP ลังเปิดรับนักลงทุนโดนเข้าที่หกหุ้นของการแลกเปลี่ยนสวิตเซอร์แลนด์

คนใหม่ ETP คืลับมาโดยที่สวิสเมื่อเริ่มการทำงาน Amun AG. แผนคือให้มันเป็นคนแรกทั่วไปหลาย-ทีมถอดรหัส ETP. มันจะถูกแสดงไว้ในรายการภายใต้ดัชนี HODL.

มันจะเป็นตามรอยหลายพัน cryptocurrencies รวมถึง Ripple,Ethereum,Litecoin,Bitcoin เงินสดและ Bitcoin.

ที่ ETP จะให้ใช้งานร่วมกันเพื่อกันและ cryptocurrency แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นเทียม Bitcoin เป็นของโลกใหญ่ที่สุด cryptocurrency จะถืองครึ่งหนึ่งของ ETP เป็นส่วนแบ่ง.อย่า... Ripple จะถือ 25.4 เปอร์เซ็นต์และ Ethereum จะมี 16.7 นเปอร์เซ็นต์เลย ที่เหลือโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คนจะได้มาเพื่อ Bitcoin เงินสดและ Litecoin.

Amun อธิบายว่า ETP มหลาย cryptocurrencies อจากการเลือกสำหรับหลายเหตุผล มันชื่ออะไร cryptocurrencies นที่อยู่เชื่อมโยงกับเฟียตองเงินทำให้เพื่อนปิดบัง,lacked liquidity และเป็นหุ้นบไม่ผ่านเปลี่ยนแปลงได้ นี่ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่า ETP จะต้องแข็งของฐานอยู่เบื้องหลัง

Hany Ashwanที่ซีอีโอของ Amun AG มีได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกคนใหม่ของ ETP จะ adhere ที่ strictest ข้อกำหนดตามด้วยกัน ETFs องตลาดนะ นี่คือทำให้มั่นใจว่านักลงทุนจะสามารถเชื่อที่ ETP.

ในคำให้การ,Ashwan บอกว่า

ที่ Amun ETP จะให้ institutional นักลงทุนที่ถูกห้ามการสืบสวนเดียวที่อยู่ใน securities หรือไม่อยากตั้งฐานสำหรับดิจิตอลทรัพย์สินแสง cryptocurrencies. มันจะยังอให้เข้าถึงสำหรับร้านนักลงทุนนั้นอยู่ในปัจจุบันไม่มีการเข้าถึงต้องการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงเนื่องจากท้องถิ่น regulatory impediments.

หกสวิสแลกเปลี่ยน

Amun ETP ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดการโดยคนเยอรมันหน่วยดัชนีของ VanEck,Mv ดัชนีขอทางแก้ปัญหานั่น. Amun AG ตัวมันเองคือจากออกจาก switzerland. kgm อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ บริษัทถูกวางแผนที่จะประกาศว่าเป็น ETP ตั้งแต่เดือนกันยายนแต่มันไม่เคยมีมากมายข่าวที่ขอเธอแต่งงาน ETP จนกระทั่งตอนนี้ ที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนมัน Amun AG งคนเลือกสำหรับมัน ETP ยิงเป็นน่าประทับใจมาก

ที่ หกสวิสแลกเปลี่ยน เป็นเคสที่สี่ที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของการแลกเปลี่ยนในยุโรป แลกเปลี่ยนมันจะทำให้แน่ใจว่าค ETP จะต้องทึบแสงและสามารถติดต่อต่างตลาด. โทมัส Zeeb หกเป็นหัวหน้าของ securities มีความเดิมตอนที่แล้วแสดงสนับสนุนสำหรับ blockchain เทคโนโลยีที่เพิ่งพูดอย่างนั้น blockchain-จากดิจิตอลเปลี่ยนแปลงจะทำการแทนที่ธรรมดาเปลี่ยนแปลงในทศวรรษที่ผ่านมาขอบคุณที่นายได้เปรียบอะไรบ้างพวกเขาให้หลากหลายสถาบันการเงินชั้นนำ.

ข่าวแนะนำ: