Litecoin ได้อยู่ในรายการใน Coinbase น GDAX การแลกเปลี่ยน

ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา Litecoin มีอยู่ในรายการใน Coinbase น GDAX การแลกเปลี่ยนซึ่งเป็นสหรัฐอเมริกาพื้นฐานการแลกเปลี่ยนสำหรับดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยน เคลื่อนไหซึ่งถูกบนกระดูกสำหรับนานขนาดส่งผลให้เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราคาเพิ่มขึ้นโดยเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์เลย

ถูกสร้างโดย ชาร์ลี,Litecoin นเรียกใน 2011. Litecoin ถูกฉายาที่เงินจะ bitcoin เป็นทองอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเป็นสำรองที่บทบาทที่ต้อง bitcoin ซึ่งเป็ preeminent ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. คนวิกฤตน่ะแตกต่างระหว่างสองคนนั่นคือตอน bitcoin ต้องไปรอบๆอีก 10 นาทีเพื่อสร้างบริเวณแถวนั้นแล้ว litecoin ต้องใช้เพียง 2.5 นาที

ที่ใช้อัลกอริธึมต้องของฉันสองคนก็ต่างกัน,ซึ่งมีบทลงโทษคุณค่าของมัน ตอนนี้ Litecoin คือสิ่งที่ใหญ่ที่สุดสัญลักษณ์ของเงินตรายตลาดหมวก.

Litecoin การกุศลเพื่อตำรวจ

การแลกเปลี่ยมียืนยันอยู่ในสายอาจจะไม่สำคัญว่า..มันอาจจะเป็นการเพิ่ม Litecoin(LTC). ที่เรียกรายการรวมกันด้วสองสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กัน LTC/USD และ LTC/BTC. ในขณะที่ upward การเคลื่อนไหวของสัญลักษณ์ของเงินตราของราคาถูก noticeable หลายคนอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านต้องบอกว่ามันเป็นสิ่งที่อยากจะเป็นแค่ชั่วคราวอยู่ในธรรมชาติ

Petar Zivkovkski ท่านผู้อำนวยการของ operators สำหรับ leveraged bitcoin แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม Whaleclubบอกว่าการเรียกรายการไม่ได้ทำอะไรเพื่อปรับแก้ภาพที่ fundamentals ของสกุลเงิน. ในคำให้การ, Petar Zivkovkski บอกว่า

ความจริงที่ว่า GDAX อเพิ่มให้มีการจับคู่ไว้แลกเปลี่ยนให้มันชั่วคราว bullishness แต่น่าเสียดายที่เราไม่เห็นมันดูน่านอกจากคนอื่นตัวเร่งปฏิกิริยา provokes นเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้อนนี้กระแสความนิยม

อาร์เธอร์เฮยส์เข้ามาขวางทางการขโมย,ซีอีโอของข้อต่อรอง bitcoin แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม BitMEX นเป็นของคล้ายกันความเห็นบอกว่าราคาของเลื่อนเป็นแค่ปฏิกิริยากับการออยู่ในรายการในการแลกเปลี่ยนด้วย ราคาการเคลื่อนไหวของสัญลักษณ์ของเงินตรายในสัปดาห์ข้างหน้าจะเป็น keenly ที่เฝ้าดูอยู่ฉันคิดว่าเธอ....แต่เกือบทุกค้าทาสคนใดคือไม่ได้คาดหวังที่นเงินตราต่างประเทศที่ต้องจัดการกับมัน gains.

ปัจจุบันหนึ่ง litecoin(LTC)คือลที่มีคุณค่าของเวลาอย่างน้อยที่$3.66 ซึ่งก็คือใกล้ชิด 40 เปอร์เซ็นต์ด้านล่างของมันสูงปีนี้ซึ่งนั่นก็กลับมาอยู่ในช่วงกลาง-นตั้งกะเดือนมิถุนายนตอนที่มันไปที่$5.95. ปัจจุบันค่าของคน bitcoin อยู่ในระยะของ$570. Litecoin ถูกต้องดิ้นรนเพื่อค้นหาเกี่ยวกับข้าสักหน่อและเติบโตของตลาดนะ มันเป็นสูงสุดในค่าในสาย 2013 ระหว่าง bitcoin บูม priced แล้วที่$48 แต่ตั้งแต่นั้นไม่สามารถเข้ามาของแรงผลักดันแล้ว

สัตลาด operators ต้องบอกว่าการเรียกรายการใน GDAX ถูกแจ้งโดยการแลกเปลี่ยต้องการจะมีนามสกุลเพิ่มเติ currencies ต้ององค์ประกอบที่สมบูรณ์ bitcoin ขณะที่คนอื่นต้องบอกว่ามันอาจจะทำได้เนื่องจากเทรดเดอร์ของสนใจในสกุลเงิน.

ข่าวแนะนำ: