ใหม่ EU ข้อเสนอคุกคามจากลอนดอนเคลียร์ยูโรงธุรกิจ

ที่สหภาพยุโรปได้ถูกปล่อยตัวเป็นแบบร่างข้อเสนอนั่นเป็นเหมือนต้นเหตุของลอนดอนที่ต้องเสียงตำแหน่งด้านบนสุดฮับหลังเคลียร์ยูโร-denominated derivatives งเกี่ยวกับธุรกรรม. ถ้าทำเป็นกฎหมายมันจะอนุญาตให้ EU จะบังคับให้คนแปเงินยูโรเคลียร์เรื่องที่ต้องการ EU ตำแหน่งหลังจาก อังกฤษออกจากอยู่ใน 2019เป็นย้ายมันออกว่าจะยืนยันการเงินความมั่นคงฉันด้วย

ปฏิบัติการเป็นตัวหลักของฮับ,เคลียร์บ้านจากออกจากลอนดอนกำลังจัดการ เงินยูโรงเกี่ยวกับธุรกรรมมูลค่า€1 trillion(£880 พันล้าน)ต่อวัน. ที่ป้องแสดงบทบาทของ intermediary ในพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมทำตัวเป็นแค่เพื่อต่อต้านความเสี่ยงอย่างเช่นค่าปริยายหรือการเปลี่ยนแปลงสนใจการเต้นโดยถือ collaterals.

ใต้ EU ข้อเสนอถูกปล่อยตัวบนมิ.ย.13,เคลียร์บ้านจะแยกออกเป็นสองเซกเมนต์. ถ้ายุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)ทำให้การตัดสินใจว่าเป็นเคลียร์บ้านหลังจากข้างนอกห้อง EU คือการจัดการการ critically องสำคัญระดับเสียงของยูโร-denominated งเกี่ยวกับธุรกรรม,จากนั้นก็ยากขึ้น supervisory เฟรมเวิร์กจะปรับใช้บังคับให้มัน relocation.

ทางการเงินครั้งแล้ว

นี่ก็เพียงแค่ปรับใช้หาก ESMA พบเคลียร์บ้านสำคัญกับระบบแล้ว ถ้าไม่คิดว่าจะเป็น systemically สำคัญ,แล้วก็เคลียร์บ้านจะทำต่อไปตรวจสอบภายใต้ส aegis ของ ยุโรปตลาดแปดังนั้นตอนที่ส่งบอล.

ในคำให้การ Valdis Dombrovskisที่ยุโรปข้อตกรอง-ท่านประธานดูแลทางการเงินของตลาดบอกว่า

อย่างที่เราเผชิญกับ..ออกเดินทางของที่ใหญ่ที่สุด EU ทางการเงินศูนย์กลาง,เราต้องทำให้แน่ใจว่าการปรับเปลี่ยนเพื่อกฏของเราเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเราพยายามยังคงตามเดิมแล้วล่ะ จุดประสงค์ของเรา legislative ข้อเสนอคือเพื่อให้แน่ใจว่าความมั่นคงทางการเงินและไม่เคลื่อนธุรกิจสำหรับผลประโยชน์ของเคลื่อนธุรกิจ

ข้อเสนอเมริกามันผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจาก ESMA นจะให้คำแนะนำที่เกี่ยวกับ relocation ใช้ inputs จากยุโรปกลางธนาคารแต่สุดท้ายตัดสินใจทำให้คนที่เหลือกับ ecmany ways. ร่างกฎหมายจะถูกวางไว้ก่อน EU เงินเสนาบดีและยุโรปรัฐสภาสำหรับอนุญาต โพรเซสนี้จะเริ่มต้นต่อต้านเบื้องหลังของ Brexit รเจรจาต่อรองซึ่งเป็น slated ไล่ออกอีกสักเดี๋ยว

อังกฤษทางการเงินอุตสาหกรรมได้แสดงเป็นห่วงตอนที่ข้อเสนอว่าไม่ย้ายออกเงินยูโร-จากแลนจะเป็นเพราะเยี่ยมข้อตกลงขอสร้างความวุ่นวายอย่างที่มันจะแยกออกตลาดเพิ่มความแลกเปลี่ยนเป็นเงินแล้วเพราะใหญ่งานสูญเสียด้วยนะครับ

แคทเธอรีนแน่แมคควินเน,ข้อกำหนดประธานอยู่ที่เมืองของบริษัทหลอนดอนสังเกตมันช่างเป็นระบบจะราะแลกเปลี่ยนแพงขึ้นไปโดยมากเท่ากับ 20 เปอร์เซ็นต์เลย เธอชี้ให้เห็นว่าสหรัฐอเมริกาไม่ได้เรียกร้องมันดอลลาร์สหรัฐอเมริการแลกเปลี่ยนเป็นย้ายออกจากลอนดอนถึงแม้ว่าสหรัฐอเมริกาแลกเปลี่เป็นยันที่ใหญ่กว่าที่$2.1 trillion(£1.6 trillion).

ข่าวแนะนำ: