คนใหม่ของออสเตรเลียฏอนต้นเหตุของ Exodus ของทางการเงิน Planners

ที่ตลาดทางการเงินจะซับซ้อนสำหรับคนส่วนใหญ่และนั่นก็คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาบ่อยแค่เชื่อใจในบริการและคำแนะนำของการเงิน planners.

ของออสเตรเลียตลาดไม่มี shortage ของทางการเงิน planners แต่มันก็อาจจะเปลี่ยนเป็นออสเตรเลียดูเหมือนกันมาใหม่กฎว่าต้องการเงิน planners ต้องการเป็นมากกมืออาชีพ

พวกนี้ใหม่กฎหจะต้องการเงิน advisers อถือ tertiary การศึกษาเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินวางแผนและผ่านการทดสอบก่อนที่พวกเขาได้ข้อเสนอของบริการ.

นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับออสเตรเลียนเป็นทางการเงินวางแผนอุตสาหกรรม มันจริงที่มีค่าน้อยที่สุดระดับการศึกษาสำหรับรายการและต้องการเงิน advisers จะสอบผ่านก่อนที่พวกเขาจะคุมสถานการณ์ได้ด้วย นี่คือเรื่องราวทั้งหมดมากมายแตกต่างจากก่อนหน้านี้ความต้องการที่ได้รับอนุญาต advisers จะให้ขอคำแนะนำทางการเงินกันแค่สี่วันแห่งการฝึก

ถึงแม้ว่าเยอะ advisers เห็นด้วยว่าพวกปรับปรุงจะทำให้คุณภาพของ advisers ดีขึ้นมา 6,000 ของ 20000 ดปัจจุบันการเงิน planners อยู่ในอุตสาหกรรมกำลังคิดว่ากำลังปิดร้าน ฟิลลิป Kewinใครเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของกับความสัมพันธ์ของทางการเงิน Advisers คิดว่าการย้ายไปด้ามเป็นมืออาชีพเป็นเรื่องดีแต่ตัวใหม่กฎของมไม่รู้จักความสามารถของทางการเงิน advisers ที่มีดินประสบการณ์และเคไหนลองถามมาหน่อยมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ถ้าพวกเขาไม่นิ้วเท้าที่เกี่ยวข้องกับคนใหม่กฎพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการผ่าตัด

Kewin คิดว่าที่มีอยู่ advisers ควรได้รับมากกว่าเวลาเพื่อเตรียมตัว ตามที่ใหม่กฎของ advisers เป็นต้องการที่จะไปสอบโดย 2021. พวกเขาเป็นยังต้องการที่จะได้เพิ่มการศึกษาความต้องการโดย 2024. อย่างไรก็ตาม แดนเต้เดอ georgia. kgm,ซีอีโอของทางการเงินวางแผนกับความสัมพันธ์ของออสเตรเลียคิดว่ามันคือยุติธรรมและเป็นสิ่งที่ทำได้นานเท่าที่มีประสบการณ์ advisers ช่วยเหลือคนใหม่รุ่น.

Dodgy ทางการเงิน Advisers

เมื่อเร็วๆนี้,ท่านวุฒิสมาชิกจอห์น'Wacka'วิลเลี่ยมเมื่อเทียบกับ dodgy ทางการเงิน planners จะ pedophile priests ในทางที่พวกเขาเป็น shuffled ระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำ. พวกนี้ใหม่ความต้องการให้แน่ใจว่าแย่ขนาดนั้นทางการเงิน advisers จะหยุดได้แล้ว อย่างไรก็ตามประสบการณ์ทางการเงิน advisers เป็นค่อนข้างวิกฤติของการศึกษาความต้องการและคิดว่าตัวใหม่กฎจะไม่สามารถอย่างเหมาะส regulate นอุตสาหกรรม

ประสบการณ์ทางการเงิน advisers จะยังจะโดนการเปลี่ยนแปลงอย่างที่พวกเขาจะทำตอนนี้ต้องทำให้การตัดสินใจให้เหมือนกันกลับไปที่โรงเรียนและอัพเกรดให้พวกเขาทักษะหรือออกจากอุตสาหกรรม หลายคนได้ตัดสินใจว่ามันเป็นเวลาสำหรับพวกเขาต้องก้าวต่อไป

ข่าวแนะนำ: