แคนาดานักลงทุนคิดว่า QuadrigaCX ซีอีโอของแกล้งตาย

QuadrigaCX คือแคนาดานที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency การแลกเปลี่ยนกับองค์ปัจจุบันอยู่ในนิดหน่อมีปัญหา

QuadrigaCX เพิ่งได้ออกแถลงการณ์ทั้งหมดนั่นมัน cryptocurrencies ร้านไม่สามารถเข้าถึง นี่เป็นเพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นซีอีโอที่นอนตายบนวันหยุดในอินเดียนโดยไม่เปิดเผยรหัสผ่านสำหรับกระเป๋าคุมข้อมูลดิจิตอลมันจะช่วยให้เงินทั้งหมด.

ตอนนี้โกรธนักลงทุนอยากให้แน่ใจว่านี่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการที่ซับซ้อนแผนหลอกโดยองขุดคุ้ยเรื่องความตายของซีอีโอเป็นหลุมฝังศพ

ในเดือนมกราค 2019, มือเปล่า Cotten (คั้งแล้วที่ภาพวาดนั้นวนเวีย)ที่ซีอีโอของ QuadrigaCX นเป็นของฮันนีมูนอยู่ในอินเดียตอนที่บริษัทมีรายงานว่าการตายของเขา. หลังจากที่เริ่มการเต้นขอโทษด้วยนะครับ,ผู้คนก็เริ่มกังวล นี่เป็นเพราะ Cotten เป็นคนเดียวที่รู้รหัสผ่านเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นดิจิตอลหมดกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆได้ ปัญหาคือมันดูเหมือนเขาจะเป็นคนเดียวที่รู้รหัสผ่าน ผลเป็น cryptocurrencies ลที่มีคุณค่าของที่$145 ล้านถูกขังอยู่หลังดิจิตอลล็อค.

CBC ข่าว

ภรรยาม่ายของเขาอ้างว่าสามีของเธอคือแล็ปท็อปถูกเข้ารหัสและเธอทำไม่รู้รหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานในธุรกิจ เธออ้างว่าเธอใช้เวลามากมายพยายามจะหาคนหากุญแจแต่ไม่สามารถทำอย่างนั้น

เดือนหลังจากที่ Cotten การตายของนักทฤษฎีสมรู้ร่วมคิณเห็นโผล่ขึ้นมา. หลายนักลงทุนตอนนี้เชื่อว่าเงินหายไปแล้วและ Cotten ขโมยมันไป พวกเขาอยากเชื่อเลยว่าเขาแกล้งทำเป็นการตายของเขาจะไม่ดังเอาซะก่อน ทฤษฎีที่มีน้ำหนักเพิ่มมาแรงแล้วตอนนี้นักลงทุนอยากจะ exhume ร่างกายของเขาดังนั้นพวกเขาสามารถพิสูจน์ว่าเขาคือจริงๆตายไปแล้ว

มิลเลอร์ Thomson LLPซึ่งเป็นบริษัทเป็นบริษัทกฎหมายที่เป็นตัวแทนของ QuadrigaCX นักลงทุนมีแล้วส่งคำร้องเพื่อเชื้อพระวงศ์ที่ชาวแคนาดาที่ถูกเมานท์ตำรวจสำหรับการชันสูตรศพ Cotten ร่างกายของมนุษย์ จากอินเดียนมีอำนาจหน้าที่ Cotten ทันใดนั้นตายจากการแทรกซ้อนเพ Crohn เป็นความเจ็บป่วย อย่างไรก็ตามที่น่าสงสัยสถานการณ์ของเขาเร็วความตายทำให้คนอื่นเกรงว่าไม่ตอนอยู่คนเดียว

สามารถ QuadrigaCX ไว้ใจได้?

มันไม่ช่วยมันมีหลายอย่างน่าสงสัยเคลื่อนไหทำ QuadrigaCX เมื่อสองปีแล้ว หลักวิญญาณของคุถูกยืนยันว่า Cotten ตายตอนธันวาคม 2018. รายงานมากเพียในเดือนมกราค 2019. ตอนที่นักลงทุนตัดสินใจที่จะถอนตัวของเงิน,การแลกเปลี่ยนไปมืด.

อีกธงแดงคือเมื่อ 25 ล้านเหรียญของการแลกเปลี่ยนเป็นทรัพย์สินถูกแช่แข็งกลับมาอยู่ใน 2018. มันเป็นวังอย่างผิดปกติ พวกนี้มันเป็น unfrozen เดียวหลังจาก Cotten เป็นความตาย ยิ่งไปกว่านั้นพวกนักวิจารณ์บอกว่ามันสะดวกนั้น Cotten ตายในอินเดียซึ่งจะทำให้มันยิ่งยากที่จะตรวจสอบการตายของเขา. เราจะต้องรออีกสองสามเดือนที่จะยืนยันว่าค็อตตอนจริงตายหรือเป็น absconding.

ข่าวแนะนำ: