แข็งแกร่ง Q2 GDP การการเจริญเติบโตของกลายเป็น Greenback bullish

ที่ USD/MXN คู่เคยอยู่เป็นขอปฏิเสธบดีตอนหกเดือน อไม่ก็การที่ไม่สามารถของเหนือกว่าผู้ดูแลระบบจะผลักดันผ่านมาคาดภาษี reforms,ความล้มเหลวที่จะ repeal โอบาม่าแคร์อ่อน inflationary ความกดดันและอ่อนแอทำการการเจริญเติบโตของมีเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาใต้แรงกดดัน

ในขณะที่มันไม่มีอะไรตื่นเต้นเรื่องผู้ป่วยชาวเม็กซิกันเศรษฐกิจเช่นความคาดไม่ถึงอัตราการ hikes และการเรียกชุมนุมอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันต้องถึง$55 ต่อลำกล้องใช้สนามแห่งนี้ทางสำหรับ strengthening ของเหรียญเปโซเม็กซิกัน. อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังให้เป็น bullish reversal ใน USD/MXN ในวันข้างหน้าร้องบนพื้นฐานของอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

ในพวกเราที่ไม่มีฟาร์มทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลรายงานวันพุธบอกว่างานพิมพ์ต่อไปจะถูกใช้ยังเหลืออีกเพียบเลยล่ะ ตาม ข้อมูลอัตโนมัติการประมวลผลบริษัท. และ อารมณ์แปรปรน Analytics,เศรษฐกิจการเพิ่ม 237,000 งานในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 185,000. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,payrolls ที่เน้นไปยังบริการอุตสาหกรรมโตมาโดย 204,000. แข็งแรงก่อสร้างและการผลิตเซกเตอร์ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่า payrolls นเติบโตที่เร็วที่สุดที่เดินอยู่ในห้าเดือนก่อน ในเดือนก่อน,เศรษฐกิจการเพิ่ม 201,000 งาน

CGTN

หลุมรักทั้งหมด pessimism นรอบตัวพวกเศรษฐกิจที่ สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์ รายงานว่าเศรษฐกิจเติบโตขึ้นมากกว่าที่คาดหวังในคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,รับการช่วยเหลือโดยส่วนตัวสูงขึ้น consumption และธุรกิจของเงินลงทุน ใน annualized เงื่อนไขที่ GDP โตมา 3%กา$17.03 trillion จาก 2.6%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในห้องก่อนไตรมาส. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากเป็น GDP การเติบโตของ 2.7%. ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 1.8%y-o-y ใน Q22017. มันคือทางด้านล่าง 2.8%GDP expansion รายงานในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,แต่อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ตราการเจริญเติบโตเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ Q22014. เป็น slowdown ในการบริการ,อุตสาหกรรมและ agriculture ส่งผลให้เป็นปฏิเสธในทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

เม็กซิโกยังคงตาอันนะใต้สูง inflation. คนของลูกค้าราคาเพิ่ม 6.44%y-โอ-พวกในกรกฎาคมหลังจากขึ้น 6.3%ในเดือนมิถุนายน นั่นมันสูงกว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ 6.37%. มันเป็น thirteenth successive เดือนที่เพิ่มขึ้นใน inflation. มีขึ้นในอาหารและพลังงานราคาเป็นคนนำ inflation ต้องของมันสูงสุดระดับตั้งแต่ธันวาคมปี 2008 เป็นเดือนรากฐานราของลูกค้าราคาเพิ่ม 0.38%. ประเทศยังโพสการขาดดุลการค้าของเงิน 1.523 พันล้านอยู่ในกรกฎาคมที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เดือนมกราคม ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลช่วยเป็น uptrend ใน USD/MXN เข้าคู่กันดีจัง

ที่ USD/MXN คู่มีเจสนับสนุนที่ 17.65 อย่างที่ชี้ให้เห็นว่าในราคารางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ที่ underlying bullishness ยังยืนยันโดยแรงขับเคลื่อนขึ้นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็น upswing อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

USD/MXN คู่:กันยายนให้หน่วยที่ 1 ระงับ 2017

ตรงจุดสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาด,เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 17.65 ระดับด้วยหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 17.45. พวกเราคนหนังสือผลประโยชน์เมื่อตอนที่จับคู่ได้อีกต่อต้านระดับของ 18.24.

เราอาจจะลงทุนในเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีกา mimic ที่นานตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ การลงทุนคงจะทำให้เมื่อตอนที่ USD/MXN จับคู่การค้าแบบใกล้ 17.65. จะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จเราจะเลือกออกเดทอยู่วันที่ 8 กันยายนเป็นมดอายุเดทของตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: