ห้าความผิดพลาดนักลงทุนควรจะหลีกเลี่ยงใน 2019

โทนี่ร๊อบบิ้นทำให้ชื่อของตัวเองเป็นหนึ่งของโลกเป็นสุดยอดธุรกิจและชีวิต strategists.

มีเปลี่ยนไปมากกว่า 50 ล้านชีวิตและทำให้คนเป็นล้านกับของเขาหลายธุรกิจ ventures,ร๊อบบิ้นมี dished ออกไปปล่อคำแนะนำเพื่อผู้ลงทุนทั้งหลาย

กับวันนี้เป็น volatile ตลาด,นักลงทุนมีศักยภาพเพียงพอที่จะได้รัวใหญ่–แต่ก็ยังสูญเสียใหญ่เหมือนกัน

นี่คือห้าชิ้ของความฉลาดนั่นโทนี่ร๊อบบิ้นต้องการนักลงทุนเพื่อให้เข้าใจตรสืบสวนอยู่ใน 2019.

ไม่ต้องการสำหรับการตรวจสอบ

มากมายนักลงทุนเหมือนพกมือถือและบอกว่าพวกเขาการลงทุนการตัดสินใจถูกต้อง อย่างไรก็ตามร๊อบบิ้นบอกว่านี่มันผิดใกล้เข้ามาแล้ว นักลงทุนไม่ควรจะมองหาเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องของพวกเขาที่มีอยู่การลงทุนความเชื่อแต่ต้อง actively มองออกไปนอกสำหรับความคิดเห็นที่แตกต่างจากตัวของเขาเอง นี่เป็นดังนั้นพวกเขาจะสามารถมองเห็นอีก perspectives. กับอีกด้านของมุมมองนักลงทุนอาจจะเห็นการลงทุนคนใหม่โอกาสหรือหาสูตรในคนละการลงทุนใกล้เข้ามาแล้ว

คิดถึงเรื่องเหตุการณ์ปัจจุบันเป็น Àˆà£Àà‡

Volatility ในตลาดได้เพราะมากมายของตื่นตระหนกและผลกระทบพวกเขาเกี่ยวกับการตัดสินใจ นักลงทุนไม่ควรจะคิดว่าของคากะเป็นยังดำเนินการอยู่อนนี้กระแสความนิยม. รอบบิ้นส์ชี้ไปที่ปังและจับเป็นส่วนของตลาดนะ ขายออกไปเร็วเกินไปตอนที่ตลาดกำลังจับสามารถทำให้มันยิ่งกว่านั้นเรื่องยากที่จะฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย กุญแจนั่นร๊อบบิ้นต้องการนักลงทุนเพื่อเรียนรู้คือ formulating ง่ายอย่างการลงทุนกฏว่าพวกเขาควรจะติดตามถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงในตลาดนะ

วามสามารถทำลายคุณ

มากมายนักลงทุนคิดว่าครั้งหนึ่งพวกเขาไปว่าล้านคนแรก,พวกเขา infallible. รอบบิ้นส์คะแนนออกมาว่านี่เป็นความผิดพลาดใหญ่หลวงที่มั่นใจเกินไปนะได้ผลอยู่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากรสูญเสียด้วยนะครับ งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าชายนักลงทุนเป็นมีแนวโน้มจะมั่นใจเกินไปนะและพวกเขาควรจะ rein มัน ทางที่ดีที่สุดที่จะหยุดมั่นใจเกินไปนะคือการลงทุนในดัชนีเงิน. นี่คือน้อย-ราคาแพงและง่ายต้องรักษาอยู่ พวกเขายังให้บัฟเฟอร์เสี่ยงเกินสำหรับการลงทุน strategies นนักลงทุนสามารถใช้ประโยชน์ออก

การจดจ่ออยู่กับพวกเราหุ้

Diversification คือกุญแจต้องการลงทุนมประสบความสำเร็จซะด้วย นักลงทุนที่ใช้เงินทั้งหมดอยู่ในพวกเราหุ้นกำลังขอร้องสำหรับปัญหา กับเป็นโกลบอลเศรษฐกิจ,รสืบสวนในต่างประเทศและระหว่างประเทศหุ้นทำให้นักลงทุนเป็นโอกาสภาพอากาศออกไปร็อคกี้พวกเราตลาดกับผู้ปลอดภัยเว้นตั้งเสียงเตือนภัยดังขึ้น]

หาจุดยืนของคุณกลัว

ตอนที่นักลงทุนให้องค์กลัวพวกเขาสามารถเข้าไปในเจอปัญหามากมาย รอบบิ้นส์บอกว่าความโลภและความกลัวนำไปสู่ impatience และสามารถบ่อยถูกนักลงทุนการขายหุ้นของที่ผิดเวลา นักลงทุนที่หลีกเลี่ยงความเสี่ยงเพราะพวกเขาเป็นองค์กลัวที่จะสูญเสียเงินจะพลาดโอกาสที่ดี. กุญแจสำคัญคือต้องตามหาตัวคนทำผิดได้ถูกความสมดุลโดยไม่ทำให้ตัดสินใจจากออกจากความกลัว

ข่าวแนะนำ: