สิงคโปร์ REITs มากที่พานกต่อหลายล้านจากทั่วไปนักลงทุน

แท้จริงการลงทุนและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมเชื่อ (REITs)เป็นผู้เชื่อการลงทุนรถตั้งแต่พวกเขาคิดว่าต้องอสังหาริมทรัพย์ พวกนี้เชื่อใจใช้เงินลงทุนในพวกเขาจะซื้อเป็นทรัพย์สินที่สามารถจะถูกพัฒนาและดูใหญ่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

สิงคโปร์เป็นตั้งของบ REITs ต้องจัดการทำธุรกิจใน 2019 อย่างที่พวกเขาใช้เวลาหลายพันล้านดอลล่าร์เพื่อซื้องขึ้นใหญ่ amounts ของทรัพย์สิน มันคือเงาสะท้อนของจำนวนเงินโดบประมาณของเงินลงทุนมีเสียไปสิงคโปร์เป็น REITs.

ครั้งสุดท้ายที่ REITs กำลังทำอะไรอดีในมุม(หน่วยเป็นองศา):นกลับมาอยู่ใน 2014. อย่างไรก็ตามครั้งนี้ REITs มีแม่ก็เพิ่มอีโก้พวกเขาใช้เวลาโดย 300 ปีนี้ใช้เวลาอยู่$16.9 ล้านจะซื้อทรัพย์สินมากกในปีนี้

CNA

บันทึกไม่ใช่แค่คนสั่งซื้อแต่ก็ผ่านทางนักลงทุนเงินทุนเลี้ยงโดยคนไว้ใจ กับกองเงินให้ไหลไป REITs,นักลงทุนสามารถคาดหวังที่จะเชื่อใจให้เป็นการซื้อขอมากขึ้น ข้อมูลแสดงว่ามีความเป็น 18 เปอร์เซ็นต์องลุกขึ้นในการขายหุ้นที่ REIT ดัชนีในมุม(หน่วยเป็นองศา):.

มีหลายเหตุผลเพื่อเพิ่มจำนวนแสดงได้เนียนมาก หนึ่งในพวกเขานั้นคือนักลงทุนในสิงคโปร์และของทั่วทั้งโลกกำลังมองไปรอบๆสำหรับการลงทุนนั้นพวกเขาสามารถเชื่อใจได้ นักลงทุนเต็มใจจะไปดูทางเลือกจากทั่วโลกอย่างที่ออนไลน์เกี่ยวกับธุรกรรมทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับพวกเขาต้องลงทุน internationally.

หลาย REITs อยู่สิงคโปร์ต้องผ่านเป็นจำนวนของสำคัญ mergers และ acquisitions เมื่อเดือนเพื่อสร้างบางอย่าค่อนข้างน่าประทับใจ REITs. ที่เล็กกว่าเงินทุนต้องการจัดกลุ่มดังนั้นพวกเขาแสดงให้ดูว่าสามัคคีกันดูค่อนข้างน่าประทับใจในการทำอย่างนั้น มันยังช่วยนั่นเป็นการควบรวมอนุญาตให้เป็น REIT ต้องมีมากกว่าเงินทุนนั่นทำให้มันเป็นไปได้ที่จะซื้อและขยายของมัน portfolios. อีกอย่างที่ใหญ่กว่าเชื่อใจดึงดูดมากกนักลงทุน–ซึ่ง contributes ต้องสำเร็จวังวนที่ REITs คือรับประสบการณ์.

ตามการคำนว, มุม(หน่วยเป็นองศา):REITs จะเป็นกำลังจะได้ค่าของขึ้นไปอีก 15 เปอร์เซ็นในปีหน้าซึ่งทำให้ mergers เข้าใกล้มากกว่าที่มีเสน่ห์หรือ แผ่นงานแผ่นแรกตัดโดยโลกเป็นกลางธนาคารจะทำให้เพิ่มเติมเชื้อเพลิงไฟเท่าที่นักลงทุนมองหาที่อื่นเพื่อปาร์คพวกเงินกองทุนนั่นจะต้องดีกลับมา

ใหญ่ Mergers ในหมู่ REITs

ปีนี้สิงคโปร์เป็นพยานเห็นเหตุบางอย่างของที่ใหญ่ที่สุด REITs mergers. CapitaLand ซื้อ Ascendas-Singbridge สำหรับ$6 พันล้านก่อนหน้านี้ในปีนี้ กับหลายประวัติสูงยิ่งสนง.โครงการใต้ของเข็มขัด,ผลเป็นบริษัทที่มีมาก diversified ยการชุดผลงานและมี holdings ทั่วเอเชีย อีกองใหญ่การควบรวมเสร็จอยู่ในเอพริลเมื่อ OUE โฆษณา REIT ซื้อ OUE องการต้อนรับ Trusทีซึ่งส่งผลให้คนอื่นใหญ่ REIT ซึ่งมีหลายพันลานดอลล่าร์อยู่ในทรัพย์สิน

โดยรวมแล้ว..ยังเป็น REITs ผสาน,สิงคโปร์เป็นอย่างรวดเร็วกลายที่ฮับสำหรับ REIT การลงทุนในเอเชีย

ข่าวแนะนำ: