จีนทางการเงินเซกเตอร์เปิดประตูสู่อีกต่างประเทศนักลงทุน

ประเทศจีนมีมาตั้งนานแล้วลังเลที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปต่างประเทศการลงทุนกับเข้มงวดควบคุม imposed โดยรัฐบาล ดูเหมือนว่านี่จะเป็นการเปลี่ยนเป็นประเทศจีนคือตอนนี้กำลังเปิดขึ้นต่างประเทศกนักลงทุน อย่างไรก็ตามที่ปักกิ่งสัญญาว่ามันต้องใช้การป้องกันต่อรองกับเพิ่มขึ้นความเสี่ยงและปัญหาเรื่องนั่นอาจกระทบอะไรกับเรื่องการเงินอุตสาหกรรม

หลักของคุณสมบัตินั่นมีหลายนักลงทุนจ่ายเงินให้ความสนใจก็คือตอนนี้มันต่างประเทศนักลงทุนไปเป็นไม้กันหรือควบคุมการเงิน entities นั่นรวมถึงโฆษณา lenders,กองทุนบำเหน็จบำนาญผู้จัดการและสัญลักษณ์ของเงินตรา brokers. นี่เป็นส่วนนึงของเมืองจีนเป็นสัญญาณว่าจะเปิดใจและยินดีต้อนรักอีกต่างประเทศนักลงทุนในของมันทางการเงินหน่วยรบ

พิจารณาของมันใหญ่ขนาดของชาวจีนตลาดเป็นผู้มีเสน่ห์เป้าหมาย แม้แต่โสดตัวเลขตลาดหุ้นสามารถบ่อยครั้งนำเพื่อนใหญ่สร้างผลกำไร ปัญหาสำหรับต่างประเทศบริษัทคือการสามารถจะเรียนที่ตลาดเมื่อพิจารณาจากการที่เข้มงวด regulatory แผนการและการปรากฏตัวของรัฐ-ถคู่แข่ง

นอกจากทางเปิดมันได้ออกแถลงการณ์นั่นอื่นอีกศาลเตี้ยนั่นจะทำให้ดีขึ้นต่างชาติมาร่วมในจีนท้องตลาด หนึ่งต่างประเทศระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตองบริษัทตอนนี้มีอำนาจอัตราพันธบัตรงนั้นเป็นชื่อในการแลกเปลี่ยนและอินธนาคารตลาด ยิ่งไปกว่านั้นต่างประเทศ institutions สามารถตอนนี้มีส่วนร่วมในอินธนาคารบอนด์ตลาดเป็นเบาะแส underwriters.

ต่อประเทศจีนจะเป็น scrapping ต่างประเทศเจ้าของขีดจำกัดใน 2020 สำหรับ securities ป้องชีวิต insurers,กองทุนป้องและอนาคตป้อง. ยิ่งไปกว่านั้นต่างประเทศ insurers สามารถตอนนี้มีมากกว่าหนึ่งส่วนสี่นเดิมพันของจีนประกันทรัพย์สิการจัดการบริษัท. ในที่สุดต้องมีมากว่า 30 ปีของประสบการณ์ถูก waived สำหรับต่างประเทศบริษัทประกัน.

ผ่อนคลายกฏต่างประเทศสำหรับนักลงทุน

นี่เป็นแค่บางอย่างของการเปิดขั้นตอนที่เมืองจีนกำลังไปต่างประเทศยินดีต้อนรักนักลงทุน รัฐบาลมีสัญญาว่าจะทำให้ทุกอย่างง่ายต่อไป ตอนนี้ชาวต่างชาติควบคุม 1.6 เปอร์เซ็นต์ของประเทศเป็นธนาคารและทรัพย์สินและ 5.8 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทประกันก็ปัดความรัท้องตลาด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จะเร็วเปลี่ยนเป็นธนาคารต่างประเทศและองนักลงทุนเหมือน UBS กลุ่ม AG,JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม., และ Nomura Holdings บไซต์ ได้รับอนุญาตเพื่อเพิ่มพวกเขาเดิมพัน.

ประเทศจีนเป็นไปเพื่อมาเปิดเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของช้าลงทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ตามต้องการข้อมูลของชาวจีนเศรษฐกิจถูกถ่วงให้ช้าลงไป 6.2 เปอร์เซ็นต์การเติบโตอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของปีนี้ นี่คือที่ต่ำต้อยที่สุดมันมีมาตั้งแต่ 1992

จีนของรัฐบาลเป็นหวังว่าไอ้เครื่องมือจะช่วยในการสร้างใหม่ขับรถของการเจริญเติบโต. นอกจากพวกศาลเตี้ย,ปักกิ่งคืนคาดหวังเพื่อปลดปล่อยบางคนใหม่ระยะยาวและระยะสั้นจำต้องเอาอาหารจีนเศรษฐกิจกลับไปเธอสามารถพิสูจน์ได้

ข่าวแนะนำ: