ลอนดอนซ้อนบนทางการเงิน Hubs สำหรับ FDI งยิ่งสนง.โครงการ

ดูจากรายงาน"การลงทุนโกลบอล:ขับรถอังกฤษซึ่งจะทำงานและการการเจริญเติบโตของในด้านการเงินบริการ"กคอมไพล์ค เมืองแห่งลอนดอนเมืองได้รับมากที่สุดทางการเงินลงทุนจากอีกประเทศเมื่อเทียบกับของมัน counterparts ในอีกประเทศ การบริการทางการเงินนั่นเป็นพื้นฐานในเมืองนี้มีมากกต่างประเทศโดยตรงการลงทุน(FDI)ว่าอีกพันทางการเงิน hubs ในโลก

รายงานแสดงมันอยู่ใน 2017, เป็นทั้งหมดของ 55 FDI งยิ่งสนง.โครงการถูกรักษาความปลอดภัยโดยเมืองแห่งลอนดอน. นี่เป็นสองเท่าของโครงการของรักษาความปลอดภัยทั้งสอง Frankfurt และนิวยอร์กซึ่งเป็นลอนดอนสนิทคู่แข่งกัน FDI งยิ่งสนง.โครงการเป็นประจำการที่ต่างประเทศการลงทุนในที่มีอยู่งยิ่งสนง.โครงการและที่ไหนที่การเทปจากกล้องวงจรปินักลงทุนได้ส่วนใหญ่ความเป็นเจ้าของ.

ถึงแม้ว่าทั้งหมดขอความไม่แน่นอนว่า Brexit มีข้อตกลงทำให้มันดูเหมือนว่า 2017 ยังคงเห็นมากมายของโครงการของจะไปเมืองทางแล้ว ออกจากทั้งหมด FDI งยิ่งสนง.โครงการรักษาความปลอดภัยโดยที่เก้าพันโกลบอลทางการเงิน hubs,ลอนดอนเป็นสามารถทำให้ 28 เปอร์เซ็นต์ของพวกนี้โครงการของ. ลอนดอน competed กับ ดับลินฮ่องกง Frankfurt,นิวยอร์คลักเซมเบิร์ก,ปารีสโตเกียวและสิงคโปร์.

อย่างไรก็ตามลอนดอนไม่ใช่คนเดียวผู้ชนะตอนที่มันจะมา FDI. ถึงแม้จะมีส่วนใหญ่โครงการของที่ทั้งหมดค่าของการลงทุนเป็นแค่£4.23 พันล้าน. สิงคโปร์ถือสถานที่แรกในการมีส่วนใหญ่มีค่ากับการลงทุน totalling£4.73 พันล้าน. นั่นเป็นจำนวนมากของการลงทุนในหนึ่งเล็กน้อยอะไรประเทศชาติ

กับพวกนี้ผลการทดลอนดอนมีรักษาความปลอดภัย£8.6 พันล้านมีค่าของต่างประเทศการลงทุนในช่วงเวลาจาก 2013 จะ 2017. การแสดงเหลือเชื่อสำหรับเป็นทางการเงินศูนย์กลางนั่นมันต่างต้องเป็น powerhouse กับทั้งระบบ. อย่างไรก็ตามลอนดอนเป็นตำแหน่งที่ preeminent ทางการเงินศูนย์กลางอาจตกอยู่ในอันตราย

คนที่เห็นรางๆอยู่ Brexit

นี่เป็นเพราะการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายมีข้อตกลง Brexit คือใกล้ชิดกันมากลายมาเป็นโลกแห่งความเป็นจริง ลอนดอนเป็นทางการเงินบริการรับใช้เป็นกังวลสลิงค์เราจะเอานายลงสำหรับต่างประเทศการลงทุนและให้เงินมากมายสำหรับอังกฤษแต่นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะเรื่องง่ายแลกเปลี่ยนรวจสอบสิทธิ์

ในคำให้การ, แคทเธอรีนแน่แมคควินเน,ข้อกำหนดท่านประมุขของเมืองของบริษัทหลอนดอนบอกว่า

ใน U.K. นำโลกนี้เมื่อมันมาพร้อมที่จะส่งออกไปยังด้านการเงินบริการและพวกเรามีจำนวนของแข็งแกร่งนั้นขอร้องให้ผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถอย่างไรก็ตาม,ว่าฉันงุ่มง่ามขนาดไหนกับเรื่องตำแหน่งสำหรับอนุญาติ ต่างประเทศการลงทุน flows สามารถเลื่อนเร็วดังนั้นมันสำคัญมากที่เราปลอดภัยเป็นบวก Brexit ข้อตกลงที่ให้ความเชื่อมั่นและความชัดเจนสำหรับหน่วยรบ

มันมีอยู่แล้วร่องรอยของกา slowdown ย่างที่คิดว่าแสดงให้เห็นว่ามีความ notable เก้าเปอร์เซ็นท์ทิ้งอยู่ในอังกฤษเศรษฐกิจในปีนี้ ยิ่งไปกว่านั้นใหม่ของการลงทุนของอยู่ข้างล่างโดย 5 เปอร์เซ็นต์กับ mergers และ acquisitions นลงไปอีก 13 เปอร์เซ็นต์เลย นี่อาจจะแย่กว่านี้เหมือ Brexit ขีดเส้นตายได้ใกล้ชิดและไม่มีทางข้อตกลงคือ finalized.

ข่าวแนะนำ: