ไมโครซอฟท์ที่เขาบอกว่าท้อ Acquisition ของ LinkedIn สำหรับ$26.2 พันล้าน

ไมโครซอฟท์ได้ออกแถลงการณ์ที่เริ่มต้นของอาทิตย์นี้นั่นมันอยู่ในระบวนการของ acquiring LinkedIN เป็นมืออาชีพจากเว็บไซต์ของระบบเครือข่ายสำหรับ$26.2 พันล้าน. ที่ acquisition ได้มาเป็นเซอร์ไพรส์อีกหลายและน้ำหนักวิเคราะห์เชื่อว่าไมโครซอฟอาจจะเป็นคนจ่าย LinkedIN ทางมากเกินไป

นี่คือที่ใหญ่ที่สุดที่เคยข้อตกลงพยายามโดยไมโครซอฟท์เป็นของมันก่อนหน้านี้มันเตะ acquisitions ต้องผ่าน สไกป์กันอเงิน 8 ล้าน aQuantive สำหรับ$6 พันล้านและ Nokia สำหรับ$9.5 พันล้าน. หลายพิจารณา Nokia และ aQuantive ข้อตกลงที่จะเป็นความผิดพลาดของ. LinkedIn คือระบบเครือข่ายเวปไซต์ที่เชื่อมต่อกับพวกมืออาชีพจดทะเบียนในเว็บไซต์และ monetizes งฐานข้อมูลผ่านทางเข้ากับผู้โฆษณา recruitment หน่วยงานของแล้วธุรกิจอื่นๆ.

เว็บไซต์ก่อตั้งขึ้นโดย รี้ดฮอฟแม นและคนอื่นเป็นคู่หูกันอกจาก PayPal แล้ว Socialnet.com ในปี 2002. บริษัทไปสาธารณะอยู่ใน 2011 แสดงแข็งแรงผลในตอนแรกแต่มีต่อสู้เมื่อครั้งแล้ว

ไมโครซอฟ

LinkedIn เป็นการการเจริญเติบโตของอัตราการส่งจาก 45 เปอร์เซ็นต์ใน 2015 ต้อง 20 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ มันเห็นที่มันร้ายแรงล้มลงแบ่งปันสิ่งที่ดีจะไปจาก$205 ให้$101 ก่อนหน้านี้ในปีหลังจากการประกาศเป็นที่น่าสงสารการพยากรณ์สำหรับ 2016. ไมโครซอฟเป็นข้อตกลงเสนอราคาของเงิน 196 ต่อมีร่วมกันเป็นชั้นยอดของ 50 เปอร์เซ็นต์จอปัจจุบันรางวัล กับฐานของ 433 ล้านผู้ใช้รายการแข่งทายราคาดต่อผู้ใช้เป็นเงิน 60 แต่ราคาต่อที่ทำงานอยู่ของผู้ใช้เหรียญ 240 อ,แสดงเป็นมากแค่ไหนล่างทำงานอยู่ของผู้ใช้ฐาน Satya Nadellaหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทสำหรับไมโครซอฟเชื่อว่าข้อตกลงจะกลั energize ไมโครซอฟท์กำลังเปิดขึ้นมาใหม่ avenues สำหรับ collaborative เครื่องมือภายในโปรแกรมชุดสำนักงาน name และจะยังต้อย่างนั้นสำหรับเจ้าประโยชน์ที่จะ LinkedIn.

LinkedIn มีการเผชิญหลายการท้าทายกันใหม่เป็นคู่แข่งกันการค้นหาจะถูกจับมากกตลาดด้วย Facebook ที่ทำงานเปิดตัวใน 2015 และพยายามที่จะพัฒนาเป็นมืออาชีพเครือข่ายสำหรับธุรกิจการใช้มันบนแทนนัน เหมือนๆกัน Salesforce.com คือพยายามจะสร้างยานเอนเตอรไพรสองธุรกิจทางแก้ปัญหานั่นได้พุ่งเป้าไปที่สร้างเครือข่ายของมืออาชีพ

ในคำให้การ Nadella บอกว่า

มันเป็นจริงที่มารวมกันของมืออาชีพคลาวด์และเป็นมืออาชีพบนเครือข่าย

เขาเชื่อว่า LinkedIn จะนำมากกว่าข่าวกรอให้พวกมืออาชีพทำงานกับทางหน่วยตรวจสอ 365 ห้องของเครื่องมือ

ที่ newsfeed ใน LinkedIn ไม่นานจะเป็น integrated อยู่ในไมโครซอฟท์ออฟฟิศของห้องดังนั้นผู้ใช้สามารถได้รับตามเวลาจริงข้อมูลของพวกเขาคอนแท็คเลนส์ไง พนักงานขายใช้ ไมโครซอฟเป็นลูกค้าความสัมพันธ์การบริการ สามารถเข้าถึงข้อมูลของ prospects. เหมือนๆกันห้องผู้ใช้จะสามารถเข้าใจเบื้องหลังของคนเข้าร่วมประชุมโดยตรงผ่านทางปฏิทินเชิญ.

ข่าวแนะนำ: