อินเดียจะเสียเกือบ$13 ล้านเนื่องจากการเข้ารหัสแบน?

อินเดียเป็นหนึ่งในพวกนั้นประเทศที่มีคนอยากเป็นท่าทางตรงไปยังอุตสาหกรรมการเข้ารหัส.

ที่ crackdown ตเมื่อ 12 เดือนได้ถูกร้องและปัจจุบัน regulatory บรรยากาศในห้องประเทศเป็นเหลือเชื่ยากสำหรับการเข้ารหัส operators. Sidharth Soganiที่ซีอีโอของการเข้ารหัสและ blockchain งานวิจัยบริษัท Crebaco ทั่วไปบริษัทบอกว่าการสูญเสียของ cryptocurrency ธุรกิจจะล่อนราคาอินเดียนเศรษฐกิจอยู่$13 ล้าน

แล้วแต่ตามทางที่คุณต้องการที่จะมองไปที่การเข้ารหัสตลาด,$13 พันล้านนี่เป็นเงินจำนวนมากต้องสูญเสียออกไปนะ

คอร่ารสูญเสียอยู่บนพื้นฐานของความจริงที่ว่าถ้าการเข้ารหัสอุตสาหกรรมคือกฏหมายในอินเดียในประเทศ operators จะต้องถูกสร้างขึ้น$13 ล้านดอลลาร์นอุตสาหกรรม นี่รวมถึงการในประเทศบริษัทนั้นถูกบังคับให้ต้อ relocate ต่างประเทศหลังจากที่ เก็บธนาคารของอินเดีย (RBI)ให้อยู่ในสถานที่หนักมากต่างอย่างอินเดียนธนาคารและ cryptocurrency บริษัทจะมีปฏิสัมพันธ์.

Sogani เตรียมไว้ให้หน่อย้ำว่าพวกนี้เป็นพันล้านดอลลาร์ได้สูญไป เขาบอกว่าในตอนนั้น$4.9 พันล้านจะต้องจาก cryptocurrency whitepapers และการเข้ารหัสธุรกิจนแผนนิดหน่อย การเพิ่มเติม$4.5 พันล้านจะต้องจากงานสร้างขึ้นโดยอุตสาหกรรม,$2.1 กว่าพันล้านหายสาบสูญเพราะการสูญเสียของผู้เชี่ยวชาญด้าน blockchain coders และที่เหลือ$1.27 พันล้านจะต้องถูกสร้างโดยผู้คนใช้ cryptocurrency เนื้อหา creators.

การเข้ารหัสลงไปแต่ Blockchain ขึ้น

ที่น่าสนใจอย่างเกี่ยวกับอินเดียตลาดกลางคืนในขณะที่ cryptocurrency คือการตอกตะปู blockchain เทคโนโลยีกำลังถูกเลื่อนขั้นแล้ว คนอินเดียนของรัฐบาลถูกสนับสนุนของๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี. คณะกรรมการมีจริงถูกตั้งค่าเพื่อกำหนดงานอดิเรกเป็นเฟรมเวิร์กถูกกฏหมายสำหรับ blockchain เป็นบุตรบุญธรรม แม้แต่ RBI คือการสนับสนุนของ blockchain เทคโนโลยีมากเหลือเกินดังนั้นมันกำลังพัฒนาเป็น blockchain-ดูจากธนาคารและงบนแทนนัน

แม้จะมีคนผลักข้างหลัง blockchain,cryptocurrencies กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ลำบากในอินเดีย เมื่อเร็วๆนี้เป็นบิลถูกแนะนำให้รู้จักมันมองไปรบกวน 10 ขวบรอดคุกประโยคบผู้ใช้การเข้ารหัส. โชคดีที่บิลถูกต่อสู้ออกแต่ข่าวล่าสุดคนต่อต้านการเข้ารหัสบิลมันแค่เป็นปัญหาแน่

เรียกว่า"Banning ของ Cryptocurrency และดังนั้นตอนที่ส่งบอลของทางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราบิล 2019"นี่บิลถูกต่อสาธารณะปล่อยบนกรกฎาคมอายุ 22 หลักความคิดอยู่หลังบิลเป็นที่ต่อแถบหัวเรื่อง:สมบูรณ์แบบใช้ของ cryptocurrencies ในประเทศ จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นมีโอกาสที่เหมาะสมของการผ่าและต้องมีหลายคนอยู่ในอ้อมแขนเธอ

แม้แต่ก่อนที่บิลถูกทำให้ถูกกฎหมายจ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นเป็นส่วนผลข้างเคียงคือการรู้สึก หลายอินเดียน cryptocurrency เปลี่ยนแปลงแล้วปิดเพราะอ่อนแอความต้องการ. กฏหมายอาจจะมีผลกระทบต่อไม่ว่าจะ Facebook น Libra จะกลิ้งออกมาในประเทศ

ข่าวแนะนำ: