รัสเซีย&จีนหุ้นของเปลี่ยนแปลงเซ็นต์ข้ามเส้นขอบแลกเปลี่ยนข้อตกลง

เป็นทึกของความเข้าใจถูกแลกเปลี่ยนระหว่าง มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยน และ Shenzhen หุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

นี่เป็นครั้งที่สิบแล้วว่านั่นเป็นการแลกเปลี่ยนได้จัดการกับชาวจีนทางการเงินโรงพยาบาล ข้อตกลงยถูกเซ็นกำกับโดยสองคนหัวขององค์กรที่,ซีอีโอของ อเล็กซานเดอร์ Afanasiev ของมอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธาน Peng Ming สำหรับ Shenzhen หุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

ข้อตกลงจะตั้งค่าให้ทั้งสองเปลี่ยนแปลงเป็นจำนวนของกอบโกยผลประโยชน์ในนั้นจะช่วยทั้งสองของพวกเขาในกองปฏิบัติการ

ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนมีอยู่แล้วเน้นความจริงที่ว่าสองคนเปลี่ยนแปลงกำลังวางแผนที่จะทำงานด้วยกันในตลาดเหตุการณ์และ initiatives ในทั้งสองประเทศจีนและรัสเซีย นี่มันแค่เริ่มก้าวแรกของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาและจำนวนของอื่นที่น่าสนใจ initiatives ถูกวางแผนไว้

หนึ่งในห้องโถงแม้ณขณะของมอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนกับข้อตกลงนี้คือการสร้างความแข็งแกร่งให้สายสัมพันธ์ระหว่างจีนและภาษารัสเซียผู้ลงทุนทั้งหลาย ข้อตกลงจะอนุญาตสำหรับดีกว่าสำหรับแลกเปลี่ยนภาษารัสเซียนักลงทุนในตลาดชาวจีนเช่นเดียวมาทำอะไรที่เดียวกันบริการสำหรับอาหารจีนผู้ลงทุนทั้งหลาย มันมีอยู่แล้วแผนที่จะ bolster ข้ามชายแดนการลงทุนที่สูญเปล่า สองคนเปลี่ยนแปลงกำลังคิดว่าเป็นของแข่งการเรียกรายการแลกเปลี่ยน-แลกเงิน,อนุญาตให้สำหรับอาหารจีนและภาษารัสเซียนักลงทุนเป็นโอกาสที่จะตามรออกเงินกองทุนในต่างประเทศในหนึ่งไปแล้ว

นี่ล่าสุดแลกเปลี่ยนข้อตกลงคืออีกย้ายถูกจับไปโดยที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนเพื่อเพิ่มกถึงการปรากฏตัวของมันในจีนท้องตลาด เพิ่มเติมเลื่อนรวมถึงความพยายามจะเพิ่มแลกเปลี่ยนระดับเสียงใน yuan-denominated ทางการเงินผลิตภัณฑ์อยู่ในรัสเซีย ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนคนก็ถูกเลี้ยงเมืองหลวงสำหรับภาษารัสเซีย-ประเทศจีนแปงยิ่งสนง.โครงการสำหรับบางครั้งตอนนี้

ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนไปแล้วมีหลายร่วมมือ agreements กับจำนวนของจีนสถาบันการเงินชั้นนำ. นี่ซึ่งได้รวมที่ ธนาคารของประเทศจีน,เซี่ยงไฮ้หุ้นของเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนรองอุตสาหกรรมและโฆษณาของธนาคารของประเทศจีน(ICBC),ประเทศจีนทางการเงินอนาคตการแลกเปลี่ยน(CFFEX),เซี่ยงไฮ้ทองเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน Dalian การแลกเปลี่ยนสินค้า และสองคน brokerage ป้อง แกแล็คซี่ Securities และ CITIC Securities.

มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนครั้งอื่นระยะเวลา...

ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนก็เพิ่งได้รับสองคนใหม่ certifications. นี่เป็น ISO 27001:2013–ข้อมูลล้องวงการจัดการระบบ และ ISO 22301:2012–ธุรกิจ Continuity การจัดการระบบ. พวกนี้ปกปิดยังไงนองค์กรจะทำต่อการแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนแล้วพวกเขาบริการ securities,derivatives และมากกว่านั้น

ในคำให้การ, Sergey Demidovท่านผู้อำนวยการของปฏิบัติการเสี่ยงข้อมูลกล้อและธุรกิจ Continuity แผนกบอกว่า

มันเป็น critically สำคัญสำหรับการเงินตลาดแปจะทำตามข้อตกลงกับ regulatory ความต้องการและ adhere ต้องปัจจุบันระหว่างประเทศที่ดีที่สุดที่ฝึก. ในเวลาเดียวกันนี้จะสร้างความแข็งแกร่งให้ในการรับรู้ของรัสเซียทางการเงินตลาดกลางในหมู่ร่วมมืออาชีพและลูกค้าของเขาเช่นเดียวเพิ่มความโปร่งแสงล่องหนขององค์กรการจัดการระบบในดวงตาของบริษัทเป็น'ในผู้ถือหุ้นราย

ข่าวแนะนำ: