การเข้ารหัส-แลกเปลี่ยนจะได้รับความสนใจของออสเตรเลียนเป็นภาษีออฟฟิศ

Cryptocurrency ถูกนิดหน่อยเกรย์พื้นที่เมื่อมันมาพร้อมที่จะ imposing ภาษีเป็น cryptocurrencies ข้ามชายแดนเกี่ยวกับธุรกรรมเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาและมันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้มีอำนาจที่จะคอยติดตาม.

มันส่งผลให้กลายเป็นของ cryptocurrency ค้าทาสคนใดไม่ได้จ่ายเงินให้มีภาษีทั้งหมด ภาษีมีอำนาจหน้าที่ข้ามองโลกตอนนี้มองหาเพื่อที่จะมาพร้อมกับข้อกำหนดใหม่กับภาษีการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรม.

ล่าสุด regulatory มีความรู้ความเชี่ยวชาญมา crackdown บ cryptocurrencies เป็นของออสเตรเลีย Taxation องทำงาน(ATO). ที่ ATO เรือนได้มีการตักเตือนนั้น cryptocurrency ค้าทาสคนใดควรจะ formally ประกาศว่าพวกเขาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และเงินที่เหมาะสมจ่ายภาษีถูกต้อง

คุณสมบัติของและไม่ใช่สัญลักษณ์ของเงินตรา

ที่ ATO มันค่อนข้างชัดเจนอยู่พูดอย่างนั้นได้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จาก cryptocurrencies อยู่ในออสเตรเลียต้องเห็นได้ชัดว่าประกาศในภาษีแบบฟอร์ม ตามชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่อตั้งแต่ cryptocurrencies ถูกพิจารณาทรัพย์สินและไม่ใช่สัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในออสเตรเลียนพวกเขาก็ควรจะรายงานภายใต้เมืองหลวง gains ภาษี. อย่างไรก็ตามมันมีความคิดในแง่บวกก่นี้ถูกปกครอง. เป็นทรัพย์สินใครก็ตามที่ถือเป็นดิจิตอลสำหรับทรัพย์สินมากกว่าปีก่อนที่จะขายหรือแลกเปลี่ยนพวกเขาจะเป็น 50 เปอร์เซ็นต์ได้ส่วนลดของเมืองหลวง gains ภาษี.

เป็นคำอธิบายของว่ามันทำงานยังไงก็ตาม. เป็นปัจเจกบุคคลที่ซื้อ$10,000 ที่มีค่า bitcoin แล้วหลังจากนั้นขายมันสำหรับ$14,500 จะต้องรายงานที่$4,500 หาประโยชน์จากการขายแน่ อย่างไรก็ตามถ้าหากคนขายนเสร็จหลังจากปีของถือดิจิตอลทรัพย์สินแล้วค sellers จะไม่ต้องจ่ายเต็มจำนวนมากของภาษีพวกเขาแสวงผลประโยชน์

ค้าทาสคนใดควรจะเข้าไปในบัญชีพวกเขาสูญเสียอยู่ในรายงาน พวกเขาอาจไม่ได้ต้องการที่ต้องจ่ายมากแค่ไหภาษีหรอโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาทรมานสูญเสียในการค้าแบบตั้งแต่ส่วนใหญ่ cryptocurrencies ต้องเป็นพยานในการฆาตกรรมหมู่ใน 2018.

Hobbyists ไม่ Taxed

ยิ่งไปกว่านั้น,มันเป็นกา exemption เมื่อมันเกี่ยวกับภาษีรายงาน ถ้าเป็ นคนที่มีดิจิตอลทรัพย์สินน้อยกว่า$10,000 แล้วพวกเขาไม่จำเป็นต้องจ่ายภาษีพวกเขา. นี่เป็นเพราะพวกเขาถูกพิจารณาทรัพย์สินสงวนไว้สำหรับใช้ส่วนตัวและเป็นสุขเช่นกัน

ในขณะที่ไม่มีเจาะจงป้ายชื่ออยู่เมืองหลวง gains จัดตารางหรือรายได้ภาษีกลับไปยังระบุตัวมีกี่คนที่ลงทุนใน cryptocurrency เรายังคงมองหา lodgement กิจกรรมของปีนี้เพื่อกำหนดงานอดิเรกอะไรสำคัญกระทบของ cryptocurrencies. อย่างไรก็ตามเราต้องสังเกตุการณ์ผ่านของเรา ATO ชุมชนช่องและคำแนะนำส่วนการเติมคำถามสัมพันธ์กับเครื่องช่วยภาษีของพันธะสัญญาคือ cryptocurrency กิจกรรมซึ่งเราเห็นตอนเป็นบวกอยู่คนต้องการที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องในประชุมของพันธะ


ATO spokesperson

เพื่อทำให้แน่ใจว่าไม่มีใคร evades พวกภาษีที่ ATO มีจำเป็นต้องใช้ออกคำสั่งปลายทางของตัวตนทั้งหม cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ ยิ่งไปกว่านั้น มีการต่อรองที่มีค่ามากกว่า$10,000 ต้องการรายงานว่าไปที่ ATO

ข่าวแนะนำ: