เยน strengthens ที่นำเข้าสินค้าต้องใช้ขอปฏิเสธ

ร้องบนพื้นฐานของ hawkish ท่าทางจะถูกจับไปโดยที่พวกเราอเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางอีกนานตำแหน่งใน USD/JPY คู่อยู่ในเอพริลจะต้องขอแนะนำให้ใช้ เป็นโทรเรียกตัวเลือกจะแนะนำเพื่อเลขฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใด.

รายการเป็นแนะใกล้ 108.80 กับเป้าหมายของคนอย่างน้อย 111.20. ที่คู่โดนเป้าหมายในหนึ่งอาทิตย์แล้ว consolidated ต้องย้ายขึ้นเพิ่มเติมที่จะติดต่อชั้นสูงของ 114.40 วันพุธ

เราคาดหวังที่ USD/JPY คู่ต้องให้ขึ้นเป็นส่วนของ gains ในระยะเวลาสั้นๆ\เนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

ที่ uptrend เห็นใน USD/JPY คู่เป็นส่วนใหญ่จะเนื่องจากความคาดหวังขอเลี้ยงปีนออกไปในเดือนมิถุนายน มีอัตราการเดินจะทำให้ Greenback undervalued กับเยน,ดูจากสนใจ differentials. ข้ามองโลกส่วนกลาธนาคารเป็นพิจารณา normalization ของการเต้นขณะที่ BoJ ยังคงตามเป็นหลุด monetary นโยบายได้หรอก งั้นคนเยนท็อปส์ซูรายการของ currencies สำหรับ Greenback จะซาบซึ้งต่อกรอยู่กับพวกไหน ตอนนี้ที่เรียกว่าส่วนใหญ่ของปีนออกไปมันมีราคา

Gazunda–วันนี้เป็นการเงิน

ยิ่งไปกว่านั้นมีปัจจัยอื่นอีกซึ่งสนับสนุน strengthening ของเยน. มันเป็นที่รู้จักจริงที่ญี่ปุ่นมีสองสาธรรมชาติทรัพยากรและมันถูกต้องขึ้นอยู่กับนำเข้าเอกสารหรือสำหรับวัตถุดิ. ประเทศคือที่สองที่ใหญ่ที่สุด kpart ของแร่เหล็ก. ในอดีตหนึ่งแล้ว-a-ครึ่งหนึ่งเดือนราคาของแร่เหล็กตกหลุมดสติไปจากเรื่อง$99 ต่อข้อมูลที่$59 ต่อนักหนา นั่นมีค่าเป็นบวกลอบนำเข้าใช้และช่วย competitiveness ของญี่ปุ่นอุตสาหกรรม

อีกสินค้าที่สำคัญซึ่งมีเป็นผลบวกในเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นถ่านหิน ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งเป็นอีกแบบ raw วัสดุที่จะใช้ในการเหล็กกล้าเนื้ออุตสาหกรรมมี ตกเรื่องเงิน 200 เหรียญต่อข้อมูลจากสูงของเรื่อง$309 ต่อข้อมูล ในเดือนพฤศจิกาเมื่อปีที่แล้ว การกลับมาของบางอย่าจำนวนมากของพลังงานนิวเคลียร์เพิ่มความ homegrown renewable พลังงานและประชากรยังลดลมีส่งผลให้เป็นลงในจำนวนเงินโดบประมาณของเอาไว้จับภาพความร้อนถ่านหินนำเข้ามาใน 2016. มันเป็นคนแรกขอปฏิเสธเห็นที่ผ่านมาสี่ปี คอคุณด้วยคาร์บอนทันนำเข้าใช้ต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วโดน 20%ใน 2016. ในกรณีของ LNG (Liquefied ก๊าซธรรมชาติ)ที่ นำเข้าใช้ต้องลงมาโดยถึง 40%.

ในพวกเราที่ Census เอฟบีไอ มีรายงานว่าเป็น 0.2%m-โอ-เอ็เพิ่มใน wholesale inventories ในเดือนมีนาคกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของ 0.1%ขอปฏิเสธ ที่ inventories กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%ในเดือนก่อน. ดังนั้นทำให้อยู่เหนืออาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวทำให้มันชัดเจนแล้วว่า fundamentally ที่ USD/JPY คู่จะผ่านสั้นครบกำหนดคลอดแล้วคำแนะนำที่ถูกต้อง

ที่ USD/JPY คู่เริ่ม reversing หลังจากไปออกกำลังการต่อต้านที่ 114.40. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อ่านหนังสือของ 100 บ่งชี้ว่าเป็น overbought สถานการณ์. ดังนั้น,ในความเป็นไปของ downtrend คือสูงขึ้นแล้ว

USD/JPY คู่:อาจจะ 112017

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถ contemplate บกำลังขาดอยู่ใน USD/JPY คู่อยู่ใกล้ 114.40 ด้วยเอาผลประโยชน์เพื่อที่เรื่อง 111.20. เพื่อลดความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 115.40.

ไบนารีค้าทาสคนใดสามารถซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากกาอาจปฏิเสธของ USD/JPY เข้าคู่กันดีจัง สัญญาสามารถถูกซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 114.40. ยิ่งไปกว่านั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะเลือกวันรอบๆอาจจะ 19th อกตัวเลือกสำหรับเป็นมดอายุ.

ข่าวแนะนำ: