OECD บอกว่าทางเศรษฐกิจทั่วโลรีไววัลที่ต้องเสี่ยงจากมีผลกระทบกับอันซั Tariffs

360b/Shutterstock.com

ตามที่องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)ที่ retaliatory แลกเปลี่ barriers นั่นอาจจะฤดูใบไม้ผลิในตอบกลับ tariffs วางโดยที่เหนือกว่าผู้บริหารบนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มเป็นภัยคุกคามที่เพิ่งฟื้นตัวทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ

ที่ปารีส-จากองค์กรที่ผ่านการติดตามดูโกลบอลเศรษฐกิจสำหรับปีกล่าวว่าคนโกลบอลเศรษฐกิจเป็นคนสุดท้ายที่ทำให้ฉันเห็นร่องรอยของโตที่อธรรมดารานว่ามันคือชินกับความเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามนี้การการเจริญเติบโตของเป็นคนที่ต้องขึ้นอยู่กับมีการไม่ barriers ต้องโกลบอลการค้าและเมื่อเซอร์ไพรส์ tariffs เป็น imposed มันอาจจะสำคัญเปลี่ยนแปลงการการเจริญเติบโตของของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ กับลุกขึ้นมาใน tariffs ระหว่างเรากับองโกลบอลแลกเป็นคู่หูกันนี่อาจจะเอาออกทั้งหมดของค่าลูกเล่นของที่โลกรับประสบการณ์อยู่ในโตรแลกเปลี่ยน

ในคำให้การ, Álvaro colombia. kgmที่ OECD ทำตัวหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...บอกว่า

เราคิดว่ามันสำคัญมากสำหลีกเลี่ยงการตัวลดความแตกต่างชนชั้นในแลกเปลี่ protectionism และเรานูอยากเชื่อว่าเป็นโกลบอล dialogue บ excess[เหล็ก]แน่นเป็นเรื่องสำคัญ

ตอนที่ถามเรื่องขึ้นมากระทันหันเพิ่มอยู่ใน tariffs โดยมีผลกระทบกับอันซัผู้บริหาร,colombia. kgm จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออยู่ในอดีตนั้น escalations ในแลกเปลี่ protections เป็น damaging ต้องโลกเลย-เศรษฐกิจ ที่ OECD พยายามที่จะกระจายข้อความนี้ห่างไกลและออกจะกว้างและจะถานที่ใหญ่ความสำคัญเรื่องนี้ระหว่าง G20 ประชุมของเงินเสนาบดี ที่ต้องใช้สถานที่ใน world. kgm,อาร์เจนตินา.

CBS ข่าว

เป็นหนึ่งเดียวผู้มีส่วนร่วม@item participation is optional นเป็นส่วนตัวเรื่องบนเตียงให้ฟังอีความตึงเครียดแลกเปลี่ขู่จะจัดกันหัวข้อคุในการประชุม. ไม่มีร่องรองของภาพนิ่งแต่ OECD คือมั่นใจเกี่ยวกับภารคาดการณ์ของชั้น.

OECD จะต้อง Revise ตราการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจทั่วไป

จนกระทั่งเมื่อเร็วๆที่ OECD นมั่นใจว่าเรื่องการการเจริญเติบโตของโกลบอลและทำให้เป็น การพยากรณ์สำหรับ 2018 มันยากรณ์วัน 3.9 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของโกลบอล สำหรับทุกประเทศกับ noticeable ข้อยกเว้นเหมือนรัสเซีย อังกฤษเป็นเป้าหมายเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดการแสดงในหมู่ผู้นำ economies กับเดียว 1.3 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของผมคาดสำหรับปีนี้ คนอังกฤษซึ่งจะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอเป็นการเติบโตคือคาดหวังว่าเรากำลังถูกกักนะห้ามหยุมากขึ้นและไปถึงแค่ 1.1 เปอร์เซ็นต์ใน 2019.

ตาม colombia. kgm ที่โกลบอลห้องพักฟื้นจากหลายปัจจัยนั้นยังคงเปราะบางมาก ส่วนหนึ่งเป็นคนเหนือกว่าผู้ดูแลระบบขอ fiscal กระตุ้นให้คนเราเศรษฐกิจอยู่ในรูปแบบของภาษีถูกตัดออกไปตอนใหม่ของเยอรมัน coalition ของรัฐบาลเป็นขอเธอแต่งงานเพิ่มต้องการใช้เวลาด้ว contributes ต้องปรับปรุงด้านการเงินเอาท์ลุ้ค. ที่ EU มี retaliated จะมีผลกระทบกับอันซัเป็นการตัดสินใจที่จะเพิ่ม tariffs บนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มและประกาศว่าหากข้อกำหนดนี้เป็นการจัดเตรียมไว้ที่ EU จะเพิ่มมัน tariffs บอเมริกันสินค้า. ที่ OECD จะต้องรอและดูว่าเธอคิดยังไงกับการทำงานนออกไปแล้วทำการคำนวณในการการเจริญเติบโตของของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ

ข่าวแนะนำ: