JPMorgan Expands Blockchain จ่ายเงินเครือข่าย

JPMorgan เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันกำลังวางแผนที่จะ widen องใช้ของมัน Interbank ข้อมูลเครือข่าย(IIN). ที่ธนาคารและอุตสาหกรรมเป็นผู้นำ blockchain เทคโนโลยี IIN นเป็นความตั้งใจที่จะช่วยแบ่งปันข้อมูลของการเปิดบัญชีเล่มหนึ่ง.

ใน 2018,75 ของโลกเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดเข้าร่วม IIN และตอนนี้ JP มอร์แกนวางแผนจะใช้มันเพื่อช่วยปรับปรุงค่าจ้างโพรเซสและให้กำลังใจของมันต่อพัฒนาการ.

IIN อยู่แล้วช่วยดาวน์โพรเซสเป็นจำนวนของผู้นำแบงค์

หนึ่งในหลัก delays จะ interbank จ่ายเงินคือทำตามข้อตกลงเรื่องและ IIN ช่วยแก้ไขมันอย่างรวดเร็ว JP มอร์แกนจำมันเป็นใหญ่พัฒนาและก็จะยังสนใจต้องปรับปรุงของมัน blockchain เทคโนโลยีที่ธนาคารรู้ว่าดิจิทัลค่าจ้างผู้จัดทำเหมือน Revolut และ Ripple กำลังจะทำให้เรื่องมักมีการแข่งขันสูงหน่อยเมื่อมันมาพร้อมที่จะข้ามชายแดน-ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

Blockchain พัฒนาการสำคัญ

ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ของธนาคารและอุตสาหกรรมมี pedaled กลับออกมาจากการ plunge เข้า blockchain เทคโนโลยี JPMorgan ดูเหมือนจะมั่นใจใน IIN ริมพัฒนาการ ธนาคารเป็นหัวหน้าของโกลเบิลเคลียร์, จอห์นฮันเตอร์บอกว่าที่ธนาคารพัฒนาการวางแผนกำลังดำเนินการที่แข็งของเดิน.

ดั้งเดิม 75 ธนาคารของ IIN ตอนนี้ผู้ใหญ่ต้อง 220 ธนาคาร. ธนาคารต้องรู้เกี่ยวกับความสำคัญของเร็วการแก้ไขข้อผิดพลาดระหว่างจ่ายเงินสำหรับพวกลูกค้าและนั่นคือสิ่งที่ IIN จะช่วยให้พวกเขาทำ ฮันเตอร์ชี้ให้เห็นจุดเริ่มต้นการพัฒนาสำหรับ IIN นสำหรับ sanctions เตือนแต่ JPMorgan ได้ไปการพัฒนาคุณสมบัติต่างๆที่ประเด็นของข้อตกลงกัน

หนึ่งของ JPMorgan น successes นเป็นการพัฒนาทางที่จะตรวจสอบปัญญาจ่ายเงินคืนในเวลาจริงด้วย การพัฒนานี้ของเธช่วยให้เขาไม่รอดต่างหานั่นเป็นเงินเข้าที่ถูกต้องบัญชีผู้ใช้ซึ่งพรากโอกาสที่เงินจะถูกปฏิเสธหลังจากนั้นเพราะการต่อรองข้อผิดพลาด

ในคำให้การ,ฮันเตอร์บอกว่า

ธนาคารตรงผ่านการประมวลผลการเต้นในช่วงกลาง-80s ที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิด 90s. มันเป็นที่ปิน—5 ไป 20 ต่อองค์ของจ่ายเงินนั่นต้องเป็น assessed โดยปฏิบัติการที่เรากำลังพยายามจะบรรเทาภาบางอย่างของความเจ็บปวด

ที่จริง-เวลาปลายทางไม่เต็มที่อยู่ในตอนนี้ JPMorgan คิดว่ามันจะถูกใช้โดยคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของสำหรับปีนี้สำหรับทั้งสองในประเทศและนานาชาติปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก มันจะเป็นของมากกว่าเรื่องสำคัญสำหรับจ่ายเงินระหว่างประเทศอยู่ที่ไหนมากมายที่เกิดข้อผิดพลาดสามารถบ่อยครั้งเกิดขึ้น

กระบะทราสภาพแวดล้อม

อีกคนใช้ของ IIN นั่น JPMorgan ต้องการจะ emphasize เป็นเพื่อใช้มันเป็นกระบะทราย อยู่ในกระบะทรา,fintech องบริษัทสามารถใช้มันเป็นทางที่จะทดสอบพวกเขา apps. JPMorgan ต้องการเรียกใช้คุณสมบัตินี้อยู่ในที่สามหนึ่งส่วนสี่กับกลุ่มผู้พัฒนาได้ทุกที่ที่มีคุณสมบัติพวกเขาต้องการสำหรับการทดสอบที่เหมาะสมและพัฒนา

ข่าวแนะนำ: