นุ่มๆกลายเป็นอ่อนแอในการพยากรณ์ของตกอยู่ในราคาสินค้า

ในกันยายน 15 นาทีเราเคยมีรายงานว่า AUD/USD กำลังจมสู่ของ breakout กทางหนึ่งและยาวนานตำแหน่งได้ถูกสร้างขึ้นอยู่ใกล้ 0.7430 กับ 200 พิผลประโยชน์เป้าหมาย

เรายังขอแนะนำให้รสืบสวนในหนึ่งแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก forecasted รุ่งเรือขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

ใน 14 ตุลาคมเป้าหมายคือทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ consolidated และไปต่อกันชนชั้นสูงของ 0.7730. ดูจากด้านล่างอย่างเราคาดไว้เป็นระยะสั้นในการแก้ไขใน AUD/USD เข้าคู่กันดีจัง

บิลอีแวนส์,หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Westpac เป็นของความเห็นว่าสินค้าราคาจะเริ่มตกหลุมครั้งนึงตลาดเริ่มต้น pricing คนเลี้ยงราวปีนออกไปวัฏจักรลงได้ คนเถียงกันเกิดจากความจริงที่ว่าคนตื่นอยู่ในสินค้าราคาที่เราเห็นเมื่อเร็วๆนี้ไหมป้อนแรงผลักดัน อีแวนส์ anticipates 10%และ 15%ขอปฏิเสธในแร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันคา respectively อยู่รอบสุดท้ายขาของ 2016. แร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเป็นด้านบนสองส่งออกรายได้นับ earners ของออสเตรเลีย

Leithvo

นจีนสำนักงานแห่งชาติของสถิติ กล่าวว่าครองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้นที่ 6.1%อยู่ในเซฟเทมเบอบอนพวก-โอ-พวกศึกษาขั้นพื้นฐาน ครองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของผลส่งออกนอยู่ด้านล่างตลาดเป็นความคาดของ 6.4%งการเจริญเติบโต. ที่ slowdown ถูกระบุว่าเป็นฝีมือ shrinking อรองอุตสาหกรรมเซกเตอร์และอ่อนแอเกินโกลบอลเป็นคนที่ต้องการ ประเทศจีนเป็นจำนวนหนึ่งจุดหมายส่งออกสำหรับของออสเตรเลีย commodities. นั่นเป็น slowdown ในประเทศจีนจะยอย่างแน่นอนมีบผลกระทบของออสเตรเลียแร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทัน exports.

วันพฤหัสบดีของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติถูกเปิดเผยว่าเศรษฐกิจเสีย 9,800 งานอยู่ในเซฟเทมเบอนือตลาดเป็นความคาดของข้อกเหนือจากของ 15,200 งาน มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ของออสเตรเลียเศรษฐกิจเสีย 8,600 งานในเดือนสิงหาคม ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริอีกด้านนึง,คือ steadily strengthening กับตะกร้าของผู้พัน currencies สำหรับหกเดือนที่แล้ว มันมีสองคนด้วยเหตุผลสำหรับคนเพิ่มอยู่ในความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างแรกเลยก็คือตลาดคือการตัดสินว่าเราเลี้ยงค tighten ข้อกำหนดการใช้ในวันที่ได้ค่อนข้า strengthened. อย่างที่สองคลอยู่ในความเป็นไปของทรัมพ์ชนะการเลือกตั้งยังให้การช่วยเหลือคนรุ่งเรืองของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

เวลาของกิน monetary ข้อกำหนดประชุมแสดงให้เห็นว่า 8 ออกจาก 12 คนเลี้ยงธนาคารโหวตในกษาของราวปีนออกไปในกรกฎาคมและสิงหาคม. นเดือนมิถุนายนเดียวที่ 6 ธนาคารสนับสนุนเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาอุ่นขึ้นนะ ดังนั้นมันชัดเจนว่าความเป็นไปของราวปีนออกไปได้เพิ่มจำนวนค่อนข้า. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือปัจจัยพวกเราเชื่อว่า AUD/USD จะปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่แห่งประวัติศาสตร์ราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่อาจจะบนหน้าต่อต้านที่ 0.7740 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่ AUD/USD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

AUD/USD คู่:ตุลาคม 21st 2016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถไปสั้นใกล้กับปัจจุบันระดับของ 0.7660 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7740. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นกลิ่นตอนที่ AUD/USD คู่ปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของเรื่อง 0.7550.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อเป็นใครแตะตัวทำให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กันขอปฏิเสธ เป้าหมายระดับของ 0.7560 หรือสูงขึ้นควรจะถูกเลือกสำหรับใส่ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อทำให้ดีที่สุดออกมาจากแนะนำให้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ที่นักธุรกิจควรจะเลือกมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: