ESMA เปลี่ยนท่าทางบนโพส-Brexit อจำกัดในลอนดอนแลกเปลี่ยน

คน ยุโรป Securities และตลาดอำนาจ (ESMA)ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนมันท่าทางบางอย่างของตัดสินใจเมื่อมันมาพร้อมที่จะ restricting equity แลกเปลี่ยนที่เปลี่ยนแปลงในลอนดอนหลังจาก Brexit. การเปลี่ยนแปลงครั้งในท่าทางมาหลังจากบางอย่าผลักกลับจากอังกฤษเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA). อย่างไรก็ตามที่ FCA รู้สึกว่าคนใหม่เปลี่ยนท่าทางถูกรับเลี้ยงโดย ESMA มันไม่พอหรอก

เริ่มแผนของ ESMA นั่น EU การลงทุนบริษัทเท่านั้นที่สามารถแลกเปลี่แน่นอนหุ้นภายในอังกฤษซึ่งแม้จะมีหุ้นขอเป็นหลักการเรียกรายการที่อยู่ในลอนดอน พวกแบ่งปันแลกเปลี่ยนพันธะสัญญาคือต้องพยายามหยุดค้าทาสคนใดจากเป็นสามารถแลกเปลี่ EU งกฤษหรือหุ้นของที่ส่งผลกระทบกับบริษัท.

นี่ซึ่งได้รวมหุ้นใหญ่บริษัทเหมือน ริโอ Tinto Plc,AstraZeneca Plc และ Vodafone กลุ่ม Plc. ข้อกำหนดนี้จะถูก criticized โดยค้าทาสคนใดที่ทำให้พวกเขาจากแลกเปลี่ยน efficiently และเปิดโปงพวกเขาหลายตั้งค่าของกฏเกณฑ์

อย่างไรก็ตามที่ ESMA คนเดินกลับมาอยู่บนโยบายได้หรอก ตอนนี้ EU นักลงทุนคงจะสามารถแลกเปลี่งกฤษหุ้ถึงแม้ประเทศออกจาก EU โดยไม่มีอย่างเป็นทางการถอตกลงกันแล้ว นี่มันใหม่เข้าใกล้จะอนุญาตให้กลับไปทำต่อยังตอแลกเปลี่ยนระหว่างอังกฤษและ EU โดยไม่สร้างความวุ่นวาย.

FCA ต้องการมากกว่าจาก ESMA

ที่ FCA บอกว่ามันมีความสุขที่เห็น ESMA ไปขั้นตอนเพื่อลดศักยภาพเพียงพอที่สร้างความวุ่นวายก็จะเกิดขึ้นเพราะ Brexit. อย่างไรก็ตามที่ FCA รู้สึกว่ามันไม่พอหรอและยังเป็นห่วงเพื่อเป็นจ่าหน้าถึเหมือน EU หุ้เป็นส่วนใหญ่จะซื้อขายในอังกฤษ

ปัจจุบันของรัฐของกฎของลูกกรง 6,200 ยุโรปหุ้นจากการซื้อขายในอังกฤษกับไม่มีข้อตกลง Brexit. ที่ restriction บ EU หุ้นเจ็บปวดจากยุโรปคนบริษัทอีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเดียวที่แน่นอนลิควิดวงตลาดสำหรับการค้าแบบเป็นอังกฤษ

ในคำให้การที่ FCA บอกว่า

บางอย่างใช้งานร่วมกันมีพวกเดียวหรือศูนย์กลางของตลาด liquidity ข้างนอกประเทศซึ่งในกรผู้ออกให้เป็นบริษัท. นี้วิธีที่ต่าบบริษัทสามารถเข้าถึงบัญชีทรัพย์สิต้องนักลงทุนและอิสรภาพเพื่อเลือกที่พวกเขาค้นหาเป็นการเรียกรายการในสาธารณะหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด

อีปาร์ตี้ยั praising ที่ ESMA สำหรับมันไปแล้ว สำหรับตัวอย่างเช่นคนเยอรมันการลงทุนเงินทุนการกุศลเพื่อตำรวจคิดว่าการ softening ของท่าทางเป็นเลือย้ายมาหลายนักลงทุนและอุตสาหกรรม คการกุศลเพื่อตำรวจยังคิดว่านั่นเป็นวิธีที่ชาวไอริชของหุ้นที่เป็นจุดประสงค์หลักแลกในลอนดอนควรจะตัดสินใจโดย ESMA.

ข่าวแนะนำ: