EU Lawmaker ต้องการที่จะทำให้ ICONAME องข้อห้ามง่ายกว่ามาก

เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เป็นคนตื่นเต้นจนใน 2017 เลี้ยงเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดในขอเงินเริ่มต้นทำอย่างที่พวกเขาเสนนักลงทุนเป็นโอกาสที่จะบอกเรื่องเคลื่อนตัวไปยังชั้นล่างของคนใหม่สัญลักษณ์และธุรกิจ. อย่างไรก็ตามพวกเขาทำหน้ามากมายของ pushback อยู่ในสหภาพยุโรป(EU)เพราะกำลังเจอกับหลายกฏระเบียบ. แอชลีย์ฟอกซ์เป็นสมาชิกของยุโรปรัฐสภาความหวังที่จะเปลี่ยนมันเร็วๆนี้

หน่วยฟ๊อกซ์มีเมื่อเร็วๆนี้ทำการส่งข้อมูเป็นแบบร่างข้อเสนอที่จะทำให้ ICOs มากกว่ามารถเข้าใช้งานต้อง EU นเรซิเดนท์ สองคนหลักคำแนะนำของข้อเสนอยู่เพื่อจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณนั้น ICOs เลี้ยงต้อง€8 ล้านและให้พวกเขาตาม EU รู้ของลูกค้าและต่อต้านเงินไปฟอกกฏหมาย ได้เปรียเป็นเรื่อง ICOs คงงั้นได้หรอทั้ง 28 สมาชิกเผ่าพันธุ์ของสมาพันธ์

เลสมัครใจ

หน่วยฟ๊อกซ์คะแนนออกไปนั่น ICOs สามารถทำงานโดยไม่ติดตามข้อกำหนดเพราะว่าข้อเสนอสำหรับคนใหม่ข้อกำหนดที่ถูกสมัครใจแต่มันเห็นได้ชัดเลยว่าสำหรับกิจกรรมพิเศษจะทำตามกฎ

ในรายงานหน่วยฟ๊อกซ์บอกว่า

ICOs สามารถถือไว้แต่ถ้าพวกเขาไม่กลับเติมเงื่อนไขการเรียงลำดับพวกเขาจะไม่เป็นประโยชน์ แนะนำผิดกฎมลภาวะจะให้พวกเขาพาสปอร์ตต้องทุนของ EU ตลาดและฉันก็คิดว่ามันเพิ่มมากขึ้นในความโปร่งแสงล่องหน ตอนนี้คุณมี 28 ประเทศบางคนมีระดับชาติกฎสำหรับการเลี้ยเงินและบางคนไม่มีกฎของทั้งหมด ถ้าคุณเลี้ยงดูเงินในฝรั่งเศสสำหรับตัวอย่างเช่นคุณจะสามารถใช้เงินในฝรั่งเศส

หน่วยฟ๊อกซ์ envisions มากกว่า ICOs สามารถติดตามเรื่องข้อห้ามเพื่อที่พวกเขาจะต้องการเข้าถึงไปกว้างกองตลาดนะ นาคารโดยเฉพาะอย่างยิ่งสนใจในข้อเสนอตั้งแต่นี้จะอนุญาตให้พวกเขาอย่างปลอดภัยทำงานกับโครงการของพวกนี้.

อนาคตความก้าวหน้า

ข้อเสนอมันมีส่งเมื่อเดือนแล้วแล้วเป็นเรื่องที่ต้องคิดกันอยู่ ต่อไปเปลี่ยนแปลงจะถูกส่งจนถึงช่วงสุดท้ายของอาทิตย์หน้า ตอนที่พวกนั้น amendments เป็ส่งพวกเขาก็ยังคุยกันเรื่องที่เห็นว่าพวกเขาถูกต้องตามกฎหมาย บางคนอยู่แล้ว จะบอกให้สูงขึ้€10 ล้านจำกัด คงจะยิ่งสมเหตุสมผล

สุดท้ายนจดหมายฉบับร่างของข้อเสนอจะ debated และโหวตให้อยู่ในเดือนพฤศจิกาย EU ณะกรรมการบ Monetary และเศรษฐกิจบการจัดการธุรกิจ. หลังจากนั้นมันจะไปยุโรปรัฐสภาสำหรับ plenary ระชุม นี่คือกำหนดสำหรับจุดจบของปีที่แล้ว ยุโรปสภาจะเป็นกำลังดูข้อเสนอและให้พวกตำแหน่งที่อแต่งงาน

สองคน legislative ศพก็จะมาด้วยกันใน 2019 ต้องทำตรวจสอบครั้งสุดท้ายเรื่องพูดแล้วโหวตกันว่าที่จะเห็นด้วยลายกาขอแต่งงานนั่น. คนโหวตคือกำหนดสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้า

ข่าวแนะนำ: