ปอนด์กลายเป็น bullish บนพื้นที่ Brexit บอะไรบางอย่าง

ที่อังกฤษ inflation อัตราการ nudged ไป 3%ที่ปอนด์เปลี่ยน bullish อยู่ในเซฟเทมเบอร์ อัตราการปีนออกไปในเดือนพฤศจิกาช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาค consolidation ของปอนด์ต่อต้านส่วนใหญ่ของ G10 currencies รวมถึงคนสวิส Name.

ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนคอนด์มีร็อโดยถึง 1000 pips นการยิงระดับของ 1.3328 ต่อ Name. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในอาทิตย์ก่อนเนื่องจากความจริงคุยกันเรื่องเอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

อาทิตย์ที่แล้ว โดนัลด์ Tuskท่านประธานาธิบดีของยุโรปสภาพูดว่า EU คือพร้อมที่จะเริ่มพูดอยู่บนโพส-Brexit อแลกข้อตกลงใน world. kgm เดือนหน้า

คำแถลงการที่มาหลังจาก Tusk และเทเรซ่าอาจจะเจอหน้ากันมาก่อนที่จะทำลายพัน deadlocks. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นอาจจะมีรักษาความปลอดภัยในตู้ให้หน่อยงขออนุญาตที่จะเพิ่มอังกฤษซึ่งเป็นข้อเสนอที่ Brexit บิลตอบแทนสำหรับอนาคตแลกข้อตกลง รุนแรกการคำนวณบ่งบอกถึง อังกฤษซึ่งจะเสนอยู่€40 ล้านเป็นผลรวมซึ่ง world. kgm มีบอกที่น้อยที่สุดจำนวนมากต้องการจะคุยกันมาตลอดไปข้างหน้า รวมหัวจมท้ายกันมายังคาดหวังจะให้กำลังใจจากระบวกเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา

RT งกฤษ

ที่ Confederation ของอังกฤษรายงานอุตสาหกรรมการเพิ่มในร้านขายในปีที่จะเดือนพฤศจิกายไปตามทางคมขอปฏิเสธในเดือนก่อน. ล่าสุด Quarterly Distributive การค้าแบบ Survey คิดว่า CBI รู้ว่าฝ่ายขายงดัชนีการอ่านตอนอายุ 26 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 5. ในตุลาคมดัชนีการอ่านปัจะเป็นระดับของ -36. ที่ survey ของ 118 respondents ยังเปิดเผยมันโดยเฉลี่ยแล้วขายราคาของเห็นมันแข็งแรงที่สุดในการการเจริญเติบโตของ 26 ปีแล้ว ไกลกว่านี้ที่ respondents คาดหวังให้เป็นที่คล้ายกัการการเจริญเติบโตของเดือนหน้า ส่วนใหญ่ของการการเจริญเติบโตของถูกทำร้ายที่ทำโดยเสื้อผ้าและซื้อของของงานขาย

ในยุโรป,กา Name นอีกครั้งคุยกันลงโดย โทมัสจอร์แดนประธานาธิบดีของสวิสธนาคารแห่งชาติ จอร์แดนพูดค SNB จะทำต่อไปเพื่อให้ลบแผ่นงานแผ่นแรกและเข้าไปแทรกแซงในตลาดมือและเมื่อจำเป็นต้องเป็น Name ยังเหลือตลที่มีคุณค่าของ. จอร์แดนยัง clarified ว่า SNB ไม่มีความตั้งใจที่จะสร้าง undue ประโยชน์ที่ exporters ของสวิตเซอร์แลนด์ในรายการใช้จ่ายของบริษัทในพวกเราหรือไปที่อื่น ที่อยู่เหนือคุยกันเรื่องความก้าวหน้าต้องออลสปาร์คหรเรียกชุมนุมอยู่ใน GBP/CHF เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ GBP/CHF คู่มีแรงสนับสนุนที่ 1.3040. คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดให้เป็นบวก divergence กับราคาในขณะที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังการชุมนุมช่วยเริ่มต้นแล้ว

GBP/CHF คู่:เดือนพฤศจิกาเขต 272017

นานตำแหน่งใน GBP/CHF คู่คือสิ่งที่เราชอบตอนนี้ได้เวลาพอดี ที่รายการในอุดมคติแล้วออกจากโปรแกรมระดับ 1.3040 และ 1.3260. ที่รับผิดชอบเทรดเดอร์ของเราหวังว่าจะสถานที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.2930.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจซื้อโทรใช้ตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน การลงทุนจะทำให้ตอนที่ GBP/CHF จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3040 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ เงื่อนไขอีกเงื่อนไขหนึ่งถึงจะพอใจสำหรับการลงทุนเป็นโทรเรียกตัวเลือกสัญญาควรจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: