BIS บอกว่าตลาด"ช็"จะเป็นคนแรกของหลาย

ธนาคารของระหว่างประเทศการประนีประนอมมัน(BIS)ได้มีการบอกว่าการตลาด selloffs ในต่างโกลบอลทางการเงินตลาดต้องเป็นคนแรกของรอบตัวข้าเต็มไปหมด

นี่เป็นเพราะของเข้มงวดมา monetary อกฏระเบียบและการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายหลังทางเศรษฐกิจ downturn. ตามที่ BIS นี้ heralds จุดจบของยุคของเรื่องง่ายเงินสำหรับพวกคนที่อยู่ทั่วไปตลาดที่คนพลุกพล่าน

ปีนี้ไม่ได้ถูกดีสำหรับเรื่องของหุ้นของตลาด. ยุโรปและเอเชียหุ้นไปอยู่ค่ายและพวกเราหุ้นกำลังจะเข้าไปในสีแดง นี่คืออย่างรุนแรงเปลี่ยนจาก 10 ขวบตลาดที่โลกได้ประสบกับภาวะ.

สุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของปีนี้เห็นมากของวามตึงเครียดในโลกตลาดเป็นภัยคุกคามขอแค่การแลกเปลี่ยนสงครามมีเพิ่มสำหรับสหรัฐอเมริกา เป็นผลให้กลางธนาคารได้ถูกเตรียมตัวสำหรับร้ายครั้งแล้ว

ตาม Claudio Borioหัวหน้าของ BIS'monetary และเศรษฐกิจแผนกนี้เป็นเพราะ emerging แลกเปลี่ tensions และการเมืองวามไม่แน่นอนต้องวางไว้มากมายของ monetary นโยบายตกอยู่ในอันตราย มีหลายองข้าท้าทายกับการเผชิญคโกลบอลองตลาดวันนี้ต้องการการจ่า. นี่รวมถึงการการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายขึ้น inflation เป็นเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ยุโรปธนาคารและเซกเตอร์หน้าปัญหาของเพิ่มขึ้นองค์กรนี้จากพวกเรา

BIS รายงานส่งเห็นเป็นอดี barometer ของพิเศรษฐกิจ àˆà£àà‡และองค์กรที่ไม่ได้มองโลกในแง่ดีมากเกี่ยวกับอนาคต มันเป็นยัง indicative ของสิ่งที่ส่วนกลางธนาคารเป็นใคร่ครวญลุยและสามารถประเด็นที่ที่พวกเขาช่วยเธอเองพร้อต่างมีปัญหาอะไร

ที่ BIS คือตอนนี้ชี้ว่าด้านการเงินวังวนศึกษาแสดงให้เห็นว่า recessions บ่อยแค่เดินตามทางการเงิน booms. นี่อนนี้กระแสความนิยมได้ถูกสอดคล้องตั้งแต่ 1980s. การทศวรรษมายาวนานดการการเจริญเติบโตของตลาดมีประสบการณ์ได้หมายถึงที่ตลาดเป็นเรื่องเวลาที่จะประสบการณ์เป็น downturn.

เพิ่มขึ้นพวกเราสนใจการเต้น

อะไรไม่ใช่ความช่วยเหลือว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกากำลังบีบโดยขึ้นสนใจการเต้น. กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่แหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศของทางเลือก,มันจะกลายเป็นเรื่องยากที่จะช่วยเร่งสร้างเมืองหลวงของบริษัทที่มีดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของฐานเงินตราต่างประเทศ. โชคยังดีที่ความสามารถของคนที่ไม่ใช่ธนาคารพวกเราต้องเลี้ยงเงินทุนในบ้านของพวกเขาประเทศได้เพิ่มจำนวนสูงอีกกว่าที่ระดับพบระหว่าง 2009-2009 อนวิกฤตทางการเงิน.

นี่เพิ่มแหล่งเงินสามารถหาจดหมายดอลลาร์ liquidity แม้แต่ตอนวิกฤตทางการเงินซึ่งสามารถขอพูดตรงๆที่ต้องการให้บางอย่างถึงขนาดนั้นหรอกครับ ข้ามชายแดนที่จะไม่ยื่ได้ยังเพิ่มขึ้นจากสามคนเปอร์เซ็นในปี 2008 ไป 12 คนเปอร์เซ็นต์เป็นของตอนนี้ นี่ให้มากขึ้นเงินทุนสำหรับหลาย emergent องบริษัทในต่างๆส่วนของลูกโลกแล้วช่วยพวกเขาดีขึ้นเตรียมพร้อมสำหรับเป็นที่ซ่อนอนวิกฤตทางการเงิน.

ข่าวแนะนำ: