เซอร์ไพรส์อัตราการปีนออกไปโดย BoC propels name

ที่ EUR/CAD คู่ยังคงช่วงผูกระหว่าง 1.4600 และ 1.5000 สำหรับที่ผ่านมาห้าเดือนก่อน

ขณะที่คนฝรั่งเศสงการเลือกตั้ง notable รพัฒนานี้ของเธอในเศรษฐกิจเพิ่มความ inflationary ความกดดันและ anticipation ของ ECB tapering เก็บเงินยูโรแข็งแกร่งขึ้นที่แคนาดาดอลลาร์ยังคงแข็งแกร่งอยู่ราวปีนออกไปที่ hawkish ท่าทางของธนาคารของแคนนาดาและอยู่ใกล้เหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังที่ EUR/CAD จะเบี่ยงเบนลงเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

อยู่ในเซอร์ไพรส์เลื่อนบนวันพุธที่ ธนาคารของแคนนาดา เลี้ยงในคืนเดียอินธนาคารแห่งตอน 25 ฑ์คะแนนกัน 1%ซะอีก

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจคือทำให้ร้องบนพื้นฐานของแข็งแรง annualized ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของของ 4.5%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่จะเนื่องจากไม่ใช่สิ่งที่คาดเดาได้เพิ่มขึ้นในของลูกค้าใช้เวลา. แคนาดาเศรษฐกิจมีขยายโดย 3.7%การเฉลี่ยในอดีตสามห้องของเธอนะ

CTV ข่าว

นักวิเคราะห์คาดหวังให้ประเทศเพื่อบันทึกเป็น GDP การการเจริญเติบโตของของมากกว่า 3%ใน 2017. Notably ที่ BoC เลี้ยงที่ benchmark การเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนในเดือนกรกฎาคม กับเรื่องนี้อัตราการปีนออกไปที่ BoC ได้กลับคืนมาเหมือนเดิมสองคนอัตราการตัดได้ออกแถลงการณ์ตั้งแต่ 2015 หลังจากคนตกลงไปในราคาของ commodities. พวกนั้นตัดเป็นความตั้งใจที่จะช่วงเวลาที่ไม่สะเทือนของปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน,โดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตีสี่สัปดาห์สูงวันพุธบนเป็นห่วงมากแรงกระทบของเฮอริเคน Irma บการผลิตของ petro-ผลิตภัณฑ์โดยที่พวกเรา refineries. ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระยังได้เพิ่มจากคาดคิดมาก่อนต้องการ arising จากที่เปิดร้านใหม่ของอ่าวชายฝั่ง refineries ซึ่งก็ปิดกั้นเนื่องจากเฮอริเคนฮาร์วี่ ในขณะที่ชาวแคนาดา name มีกำลังใจจากอัตราการตัดที่ยูโรดอลลาร์ต่อไปอันนะยู่ภายใต้การขายความดันเนื่องจากอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจ.

วันอังคารที่ IHS Markit รายงานว่ามีฝอยแสงสี name ของอ่อนร้านขายข้อมูลสำหรับเงินยูโรงเขตประเทศ โดยรวมแล้ว..สุดท้ายบริการเตรีย PMI อ่านสำหรับเงินยูโรพื้นที่ปฏิเสธที่จะ 54.7 ในเดือนสิงหาคมเปรียบเทียบกับ 54.9 ในเดือนก่อน. วันต่อมาที่เยอรมันรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศ(Destatis)รายงานว่าเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในโรงงานคำสั่งในกรกฎาคมจาก 0.9%การการเจริญเติบโตของในเดือนก่อนและที่แย่ยิ่งกว่า 0.2%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์. ที่น่าสงสารเต็มและโรงงานรับคำสั่งข้อมูลแล้วให้กลายเป็นยูโร bearish ในขณะที่ชาวแคนาดา name นต้องบอก bullish เนื่องจากที่อัตราการปีนออกไปและ stupendous การแสดงของการเศรษฐกิจอยู่

ที่ EUR/CAD มีมีที่นั่งแน่นอนเสียงสนับสนุนที่ 1.4830 อย่างที่ชี้ให้เห็นว่าจานสีแดงและสีฟ้าสีนนี้กระแสความนิยมแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? ที่อ่อนแรงขับเคลื่อนยังบอกโดยที่ยังลดลปรับความถี่จุดสี oscillator ซึ่งเป็นย้ายไปอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเราจะคาดหวังที่ EUR/CAD คู่ไปสนับสนุนระดับพลังงานอยู่ที่ 1.4230.

EUR/CAD คู่:วันที่ 8 กันยายน 2017

เพื่อผลประโยชน์จากพยากรณ์อากาศบอกว่าเราอาจจะสร้างสั้นตำแหน่งใน EUR/CAD คู่อยู่ใกล้ 1.4600 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.4700. Correspondingly เป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะวางไว้ใกล้ 1.4230.

ในเลขฐานสองตลาดเป็นเอาตัวเลือกสามารถถูกซื้อได้จากที่ prevailing downtrend. พวกเราอาจจะลงทุนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4600 อยู่ในจุดที่สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดตราบใดที่สัญญากับสัปดาห์มดอายุช่วงเวลาอยู่นะ

ข่าวแนะนำ: