อังกฤษซึ่งเชื้อพระวงศ์จดหมายที่จะประมูลสำหรับภาษาดัทช์ PostNL?

พวกนั้นฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดที่พวกเขาหูหมอบลงที่พื้นได้รับการคาดมาเมื่อเร็วๆนี้นั่น Moya กรีน คือใครได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของอังกฤษซึ่งเป็นเชื้อพระวงศ์จดหมายเป็นเรื่องที่จะความพยายามเป็น acquisition เรื่องนี้ที่เพิ่งถูกปล่อยให้ฉันลอยบริษัท

แต่มันไม่มีอย่างไรก็ตามผมได้ข่าวลือที่ยังไม่ถูกปฏิเสธหรือ conformed นี้การคาดเห็น หุ้นในเชื้อพระวงศ์จดหมายกระโดดโดย 5.1 พีอาทิตย์นี้เพื่อ 448.9 พีต่อแบ่งปันและบริษัทมันคือมองสิ่งเหมือนเชื้อพระวงศ์จดหมายจะถูกตามคำสั่งสำหรับเป็นพวกดัชท์ส่งขอและบริการส่งของ PostNL.

นั่นคือการเพิ่มเติมสนใจในภาษาดัทช์องบริษัทที่เชื่อว่าเยอรมัน Deutsche โพสต์ เป็นยังสนใจที่ทำอยู่เป็นประมูลและมันช่วยเหลือพวกแบ่งปันราคาของ PostNL องนี้เมื่ออาทิตย์ก่อย่างที่พวกเขามีหุ้นเพิ่ม 5%นเปอร์เซ็นต์เลย

ถ้ามันข้อตกลงมันผ่านไปมันจะไม่ได้เป็นคนแรกบริษัทนั่นที่เพิ่งถูกลอยน้ำเชื้อพระวงศ์จดหมายมีซื้อออกไปสำหรับพวกเขาเพิ่งซื้ออยู่และร้องบริษัทสเป็คโทร eCourier เมื่อเร็วๆนี้พร้อมกับบริษัทโทรหา NetDispatch.

อย่างไรก็ตามนี่มันจะใหญ่ acquisition ถ้ามันผ่านไปและตอนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกเทรดเดอร์ของคุณควรจะต้องบางอย่างมากเอ่อคิดว่า-ออกไปการค้าแบบในฝากฝังจะแบ่งค่าคอสองบริษัทเกี่ยวข้อง

สำหรับหุ้นใน PostNL จะเพิ่มแน่นอนว่าเป็นการคาดและตรวจสอบครั้งสุดท้ายแถลงการทำและคงใช้งานร่วมกันในงานจดหมายเป็นยังจะต้อง fluctuating เมื่อข้อตกลงมันหรือไม่ก็ไปผ่านมา

ในความเป็นจริงกับ Deutsche ลังแสดงความสนใจใน PostNL คุณจะเห็นว่าบริษัทส่วนแบ่งค่ากระเด้งไปทั่วสถานที่ที่เป็นการคาดเพื่อว่าพวกเขาจะเป็นผู้ชนะ bidder หรือไม่โตขึ้น

Juts เก็บไว้ในใจนั่นต้องจัดการอย่างเช่นพวกนี้ทำอย่างเกิดขึ้นค่อนข้างเป็นประจำอยู่ในโลกของธุรกิจและเป็นเรื่องถึงแม้ว่าคุณทำพลาดร้างผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อนี้เสนอข้อตกลงจะมีอีกศักยภาพ acquisitions ว่าคุณอาจจะสนใจที่การค้าแบบในฝากฝังไปที่บริษัทเกี่ยวข้อง

แค่ทำให้แน่ใจว่าคุณต้องเข้าถึงมากกว่าธุรกิจข่าวดีและอยากเดทข้อมูลเท่าที่เป็นไปได้ที่มันมักจะทำธุรกิจเกี่ยวข้องกันข่าวช่องแล้วธุรกิจและเงินหนังสือพิมพ์นั่นมีเสหรือ speculated เรื่องข้อตกลงเจ้าจะเอ่ยถึงกันเรื่องที่ต้องคิดกันอยู่

ข่าวแนะนำ: