พวกเราเลี้ยงที่เขาบอกว่าท้องฉุกเฉินอัตราการตัดฮ่องกงตามสูท

ที่ monetary อำนาจของฮ่องกงตามรอยเท้าของพวกเรารัฐบาลกลางเก็บและกรีดที่ฐานที่จะไม่ยื่อราคาโดย 50 ฑ์คะแนนในวันนี้ Notably วันอังคารที่รัฐบาลกลางพวกเราเก็บได้ออกแถลงการณ์ฉุกเฉินแผ่นงานแผ่นแรกตัดไปได้ลบล้างห้องลดผลกระทบของ coronavirus ร้างการระบาดที่พวกเราเลย-เศรษฐกิจ

คนเราเลี้ยงสมเหตุสมผลของมันเรื่องฉุกเฉินอัตราการตัดกับแถลงการณ์ต่อไปนี้:

"ค coronavirus นิ่งการพัฒนาต่อไปเสี่ยงเพื่อทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ในแสงสว่างของพวกนี้ความเสี่ยงและในสนับสนุนของ achieving ของมันสูงสุดของการจ้างงานและราคาความมั่นคงแม้ณขณะของรัฐบาลกลางเปิดตลาดณะกรรมการตัดสินใจวันนี้เพื่อลดเป้าหมายสำหรับช่วงของรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการโดย 1/2 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว"

ที่สนใจอัตราการตัดที่ลึกที่สุดตั้งแต่ความพินาศของ Lehman พี่น้องกันในปี 2008,กระตุ้นให้ทั่วโลกวิกฤตทางการเงิน.

ตามประกาศในห้อ 10 ปีคืนเงินทุนยอมจำนนต่อชน 1.09%ขณะที่พวกเราหุ้นเห็นอีกรอบเรื่องของเธอหนัก selloff. ป้อนเงินอนาคตคือตอนนี้ส่งสัญญาณเป็น 1%อัตราการตัดสำหรับออริกอนปีนี้รวมทั้งอีก 25 ฑ์คะแนน benchmark อัตราดอยู่ในครึ่งแรกของ 2020.

คนเราเลี้ยงก็กล่าวว่ามันคือ"ใกล้ชิดการติดตามดูความก้าวหน้าและพวกเขาทลงโทษสำหรับเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนและจะใช้มันเครื่องมือและทำเหมือนตัวเหมาะสมเพื่อสนับสนุนการเศรษฐกิจอยู่"

Notably งอัตราการตัดคือได้ออกแถลงการณ์ชั่วโมงหลังจากที่เลี้ยงเก้าอี้เจอโรงพาวเวลล์แล้วกันว่าการเงินของหัวจาก G7 ชาติพูดว่าพวกมันคงจะ "ใช้ทั้งที่เหมาะสมข้อกำหนดเครื่องมือเพื่อประสบความสำเร็จในส่วแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของอาศัยอยู่ได้แล้ว safeguard กับเสียความเสี่ยง."

การตัดสินใจที่จะเฉือนกับแผ่นงานแผ่นแรกเป็นระยะของ 1%ต้อง 1.25%มีมติเป็นเอกฉันท์ คนเลี้ยงก็กล่าวว่า "fundamentals ของสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจยังคงเข้มแข็ง"

อัตราการตัดก็เป็นสัญญาณชาร์ปเปลี่ยนท่าทางโดยพาวเวลล์และทีมของเขา. ก่อนหน้านี้พวกเขามีการพยากรณ์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใน benchmark การเต้นใน 2020. เมื่อปีที่แล้วที่ benchmark นแผ่น hiked วามต้องช่วงของ 1.50%ต้อง 1.75%.

Notably เป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้ให้รองประธานบริชาร์ด Clarida มีพูดถึงเรื่องพวกเขาคิดว่ามันเร็วเกินไปที่จะใช้มาตราการต่อต้านไวรัส Clarida อย่างไรก็ตาม,ชี้ให้เห็นว่า monetary ข้อกำหนดแล้วปล่อยและ fundamentals ของเศรษฐกิจงเข้มแข็งด้วดคนว่างงานเพิ่มป้วนเปี้ยนใกล้กับ 50 ปีก่อน Notably ที่พวกเรา legislators เป็นร่างพินัยกร$7.50 พันล้านการตอบสนองไวรัสบิลล์,แต่จะใช้เวลาหลายอาทิตย์สำหรับอนุญาตโดยรัฐสภา

แม Sachs เชื่อว่าคนเลี้ยงต้อในที่สุดเฉือนกับที่ benchmark แผ่นงานแผ่นแรกโดยทั้งหมดของ 100 ฑ์คะแนนในครึ่งแรกของ 2020 นี้เศรษฐกิจจิตแพทย์.

วันนี้เช้าฮ่องกง Monetary อำนาจ,เดอจริงกลางธนาคารตามชุดโดยประกาศเป็น 50 เลขฐานคะแนนอัตราการตัดต้อง 1.5%. อัตราการตัดจะใช้ลูกเล่นแบบปัจจุบันทันด่วนเป็นส่วนหนึ่งคำให้การถูกปล่อยตัวโดย HKMA.

เมื่อปีที่แล้วที่ HKMA มีการจัดเตรียมไว้สามอัตราการตัด totaling 75 ฑ์คะแนนหลังจากเก้า successive อัตราการ hikes totaling 225 ฑ์คะแนนระหว่าง 2015 และ 2018.

ในคำให้การติดตามอัตราการตัด,HKMA บอกว่า "การป้อนตัดสินใจที่จะมีอินอัตราการประชุมตัดครึ่งหนึ่งโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็นและ emphasise ว่ามันจะใช้ monetary ข้อกำหนดเพื่อสนับสนุนการเศรษฐกิจอยู่"

HKMA หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเอ็ดดี้ Yue Wai-เพื่อบอก ว่า"การระบาดถูกสร้างขึ้นมากของวามไม่แน่นอนอยู่ในตลาดทางการเงิน. ตลาดจะเป็น volatile และนักลงทุนต้องการจะฟังดูเสี่ยงจัดการเครื่องมือ"

เมื่ออาทิตย์ที่ฮ่องกงของรัฐบาลสั่งลูกเต๋าออกจากบันทึก HK$139 พันล้าน($17.80 พันล้าน)บประมาณการขาดดุลเพื่อช่วย revitalize การเศรษฐกิจอยู่ ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่พวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามและต่อต้านรัฐบาล demonstrations ที่ coronavirus ร้างการระบาดได้ค่อนข้าส่งผลกระทบกับนักท่องเที่ยวหน่อย arrivals และร้านขายในฮ่องกง ตอนนี้ยังไวรัสได้ส่งผลกระทบกับคนอีก 100 คนและสองคนต้องสูญเสียชีวิตของพวกเขา

ข่าวแนะนำ: