ค้างคาวยุโรป Launches แข่งดัชนีต้องอังกฤษซึ่งจะ FTSE 100

ค้างคาวยุโรปหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปหุ้นของการแลกเปลี่ยน operators มีเรียนใหม่ตั้งค่าของ benchmark indices สนใจอยู่อังกฤษตลาดในการพยายามท้าทายที่มีอำนาจเหนือของ ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน.

คนใหม่ indices numbering 18 อยู่ในทุกอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อรวมบริษัทของขนาดข้าม 12 คนแตกต่างอุตสาหกรรม sectors. ทุ indices จะมีฐานค่า 10,000 ในการที่จะทำให้เปรียบเทียบกั correlation ง่ายขึ้น กุญแจงดัชนีในหมู่พวกเราคือ ไม้เบสบอลอังกฤษซึ่ง 100 ซึ่งมันเป็นดัชนี comprising ของอังกฤษซึ่งเป็นสีน้ำเงินมันฝรั่งทอดบริษัท. มันจะเริ่มจากตอนระดับของ 10,000 และย้ายไปอยู่คนเห็นเหมือนกับ FTSE 100.

เข้าถึงตัวจริงของเวลาที่ข้อมูลปัจจุบันอยู่ฟรีสำหรับส่วนตัวและเป็นมืออาชีพนักลงทุนสำหรับ benchmarking วัตถุประสงค์ แต่รสืบสวนบ้านและ brokerages จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับพวกเขาภายในประโยชน์หรอก ที่ FTSE 100 relays ข้อมูลกับ 15 นาทีหน่วงเวลาสำหรับคนที่ไม่ใช่จ่ายเงินสมาชิก

ในคำให้การ, มาร์ค Hemsleyหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของค้างคาวยุโรป,บอกว่า

เป็นใครเฝ้ามองทางการเงินตลาดจะรู้เรื่องมากมายจะเกิดขึ้นในสิบห้านาทีแล้วโดยให้นักลงทุนที่ถูกต้อง,แบบปัจจุบันทันด่วนมุมมองของแม่ที่ตลาดคือการย้าย,เราสามารถช่วยเหลือพวกเขาให้ดีขึ้นบอกแลกเปลี่ยนและการลงทุนเกี่ยวกับการตัดสินใจ ทั่วสอนประวัติศาสตร์ของเรา,เราเคยพยายามจะทำให้ตลาดดีกว่าและมากกว่าค่าใช้จ่าย-มีประสิทธิภาพสำหรับนักลงทุนและค้าทาสคนใด. นี่เป็นครั้งแรกและที่สำคัญมากที่ต้องปรับปรุงดัชนี provision ในยุโรป

ไม้เบสบอลโกลบอลตลาด ซึ่งเป็นเจ้าของค้างคาวยุโรปแต่เป็นจำนวนของหุ้นของเปลี่ยนแปลงในสหรัฐและอีกประเทศทั่วโลกที่เพิ่มมานอกเหนือจากเสนทางการเงินบริการอย่างเช่นแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน บริษัทเป็นบอกว่าจะผ่าตัดในอีก 15 เมตลาดทั่วโลก

ไม้เบสบอลกล่าวว่า indices ถูกปล่อยอยู่กับความสัมพันธ์กับจำนวนของความมั่งคั่งการจัดการป้องใครถูกโยนโดยปัจจุบันสถานการณ์. บางอย่างของผู้พันนักลงทุนเป็น Hargreaves Lansdown,พันธมิตรไว้ใจและ Rathbone. ซาร่างวิลสันหัวหน้าของแพลตฟอร์มข้อเสนอที่พันธมิตรไว้ใจเงินฝากบอกว่างานของใหม่การแลกเปลี่ยนข้อเสนนักลงทุนการใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ใช้งานตามเวลาจริงข้อมูลไม่ได้ที่มีอยู่ก่อนหน้านี้

ชายคน Simpkinหัวหน้าของธุรกิจพัฒนาการที่ค้างคาวยุโรปกล่าวว่าเพี้ยนไปแล้วก็ทำงานใกล้ชิดกับคู่หูบริษัทเพื่อจะพัฒนากฎของสัญญา frameworks และ pricing มันจะส่งนานกเทอมกอบโกยผลประโยชน์ในกับลูกค้าอีกฝั่งตลาด.

ไม่กี่วิเคราะห์เหมือน เดวิด Buik จาก Panmure กอร์ดอนยัง unconvinced. Buik บอกว่าอย่างนั้นกับลอนดอนการเป็น largely ปิดตลาดมันต้องเป็นเรื่องยากที่แต่งใหม่ indices มีโอกาสที่ดีกว่าอยู่ในยุโรปหรือโกลบอลตลาด.

ข่าวแนะนำ: