พวกเราบริการการการเจริญเติบโตของเซกเตอร์ Slackens มากกว่าที่คาดในเดือนมีนาค

ตามรายงานตีพิมพ์ออกโดยสถาบันสำหรับป้อนการจัดการในวันพุธ,การบริการเสี่ยงตราการเจริญเติบโตในพวกเรา decelerated ในเดือนมีนาคหลังจากเป็นมากเพื่อการวิ่งขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้.

หลังจาก leaping จะ 59.7 ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ ISM บอกว่ามันไม่ใช่การผลิตดัชนีตกลงที่จะ 56.1 ในเดือนมีนาคแม้ว่าการอ่านของมากกว่า 50 แผลอียังบ่งบอกว่าการการเจริญเติบโตของอยู่ในการทำงานหน่วยรบ

Economists คาดคิดมาก่อนเป็นมากกว่าสมเหตุสมผล retracement ของดัชนีด้ว projections เรียกสำหรับดัชนียา 58.0.

Commenting บธุรกิจเงื่อนไข survey อไปขังไว้ที่โรงพยาบาล Nieves,เก้าอี้ของ ISM ไม่องการผลิตธุรกิจ Survey ณะกรรมการบอกว่า"Respondents ยังส่วนใหญ่มองโลกในแง่ดีเรื่องภาพรวมธุรกิจเงื่อนไขและการเศรษฐกิจอยู่ พวกเขายังคงมี underlying งกังวลเกี่ยวกับการว่าจ้างทรัพยากรและความจุโครงสราง."

ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ดัชนีตกลงที่สูงขึ้นกว่าที่คาดเป็นธุรกิจกิจกรรมของดัชนีตกลงที่จะ 57.4 ในเดือนมีนาคจาก 64.7 ในเดือนกุมภาพันธ์และคำสั่งใหม่ดัชนีตกลงมาจาก 65.2 จะ 59.0. ตรงกันข้ามรายงานบอกว่าการจ้างงานดัชนี nudged จาก 55.2 ในเดือนกุมภาพันธ์กั 55.9 ในเดือนมีนาคกำลังมองเป็นน้องวิ่งขึ้นในอัตราการเจริญเติบโตของงานที่อยู่ในการหน่วยรบ

ราคาดัชนีด้ว soared จะ 58.7 ในเดือนมีนาคหลังจากทิ้งลงไป 54.4 ในก่อนเดือนแสดงเป็นมากเพื่อการเพิ่มขึ้นในอัตราการของคา gains. แยกเรียนตีพิมพ์โดย ISM เมื่อสองวันก่อนบนที่สูงขึ้นตราการเจริญเติบโตในพวกเรากำลังผลิตมีกิจกรรมเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม

ที่ ISM บอกว่ามันดัชนีของคุณซื้ผู้จัดการ soared จะ 55.3 ในเดือนมีนาคหลังจากลู่นอกทางเพื่อ 54.2 ในเดือนกุมภาพันธ์ระหว่างที่มีนักวิเคราะห์คาดว่าคนดัชนีจะมา unaltered.

ข่าวแนะนำ: