อ่อน inflation,dovish RBA ทำให้อ่อนนุ่มๆ

พื้นที่การเปลี่ยนท่าทางจะ hawkish โดย RBA มีเก็บหนุ่มๆ bullish กับแคนาดาดอลลาร์สำหรับคนส่วนใหญ่ส่วนหนึ่งของเดือนกรกฎาคม ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนเรียกชุมนุมต่อต้านค Loonie ก็ favored โดยจุดอ่อนอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและเป็นการกู้คืนอยู่ในแร่เหล็กราคาให้$70 ต่อนักหนา

อย่างไรก็ตามเราหวังว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงในอาทิตย์ก่อนเนื่องจากความจริงคุยกันเรื่องเอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ที่ GDP ข้อมูลสำหรับเดือนพฤษภาคม,รายงานโดย สถิติแคนาดา,สมเหตุสมผลการราวปีนออกไปโดยธนาคารของแคนนาดา

เศรษฐกิจขยาย 0.6%,เมื่อเทียบกับ 0.2%ในเดือนก่อนและสูงกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.2%งการเจริญเติบโต. 14 ออกจาก 20 รองอุตสาหกรรม sectors แสดงได้ดี ตอนสินค้าที่ร่วมอินดัสทเติบโตขึ้น 1.6%,บริการ-จากอินดัสทโตมา 0.2%. มันเป็นเจ็ดปีต่อกัเดือนเพิ่ม. รองโลกในแง่ดี GDP การการเจริญเติบโตของรู้ว่ามี spurred การคาดเดาของอีกอัตราการอุ่นขึ้นนะ เอเวอรี่ Shenfeld,นักเศรฐศาสตร์...ที่ CIBC เมืองหลวงตลาด,พูดว่าอะไร upward รุ่นต้องการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์จะกระตุ้นอื่นเรียกชุมนุมอยู่ในแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

เมื่อเดือนก่อนหนุ่มๆร็อ 4%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและ 3.16%ต่อต้านคอนด์ แม้แต่กับคนยูโรงดอลลาร์ออสเตรเลียขั้นสูง 1.84%. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าปัจจุบันแข็งแกร่งของหนุ่มๆสามารถลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค exports. ดังนั้นทำให้ RBA จะไม่ตั้งใจจะเลี้ยงสนใจการเต้นตอนนี้ได้เวลาพอดี การเถียงกันของพวยังรับการสนับสนุนจากเเค่ 0.2%q-o-q ลุกขึ้นมาในห้องลูกค้าราคาในตอนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ 0.5%เพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคหนึ่งส่วนสี่และด้านล่างกองกำแพงถนนการคำนวณของ 0.4%เพิ่ม. แม้แต่ annualized inflation มีปฏิเสธที่จะ 1.9%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดของ 2.2%อ่านและด้านล่าง 2%ของระดับเป้าหมายโดยเก็บธนาคารของออสเตรเลีย

RBA ผู้ว่า Lowe ชี้ให้เห็นว่าเป็นค่าจ้างน้อยการการเจริญเติบโตของของ 2%นจะไม่เปิดใช้งานออสเตรเลียจำเป็นต้องไป inflation เป้าหมายของ 2.5%. ในคำพูดได้มอบให้กับ Anika ฐาน,Lowe กล่านั่นเขาไม่ได้อยู่ภายใต้ความดันคงต้องไปที่มอรอสนใจการเต้น. Lowe ยักยกฟ้องความเป็นไปได้ของการเพิ่มในทำการการเจริญเติบโตของในรอยยืดของเวลา ดังนั้นทำให้ fundamentals ช่วยคน AUD/CAD คู่จะอยู่ในลดลงโน๊ตไว้ให้แล้ว

ที่ AUD/CAD คาราฟแสดงต่อต้านสำหรับคู่ที่ 0.9990. ยิ่งไปกว่านั้นที่ยังลดลปรับความถี่จุดสี oscillator ยืนยันการสูญเสียของแรงผลักดันแล้ว ความสมดุลระดับเสียงรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้คนเงินตราต่างประเทศข้ามไปยังคงอยู่ในลดลเส้นทางเดินของตัวเอง

AUD/CAD คู่:กรกฎาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month 2017

สั้นตำแหน่งคงจะเพ้อฝันไปหน่อยเพื่อได้มาจาก forecasted downtrend ของ AUD/CAD เข้าคู่กันดีจัง เราอยากจะเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 0.9940 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.0040. ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์คำสั่งจะถูกวางไว้ใกล้กับคนต่อพันรองรับระดับของ 0.9780.

เพื่อแสดงให้เห็นคล้ายกันตั้งค่าในฐานสองตลาดเราต้องการที่จะลงทุนในเอาตัวเลือกตอนที่จับคู่การค้าแบบงานเรื่อง 0.9940. สัญญาซึ่งจะหมดอายุบนหรือมา 8 เดือนสิงหาคมคงจะเป็นผู้ถูกเลือกโดยพวกเรา

ข่าวแนะนำ: