LMF บ่งบอกลางธนาคารปลดปล่อยของตัวเอง Cryptocurrencies

Cryptocurrencies ต้องเป็นสาเหตุให้เกิดหัวสำหรับจำนวนของประเทศเนื่องจากพวกเขา volatility และการขาดของดังนั้นตอนที่ส่งบอลนั่นล้อมรอบคดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราอุตสาหกรรม

เป็นจำนวนของประเทศรวมทั้งประเทศจีนและอินเดียนมีแบ cryptocurrencies บนพื้นที่มีมากเกินไปเสี่ยงที่เกี่ยวข้องเมือคุณตองเผชิญหนากับการเข้ารหัส.

พวกนั้นมุมมองไม่ได้ใช้ร่วมกันโดย ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน (LMF). หัวคริสติน Lagarde เชื่อว่า cryptocurrencies มาที่นี่เพื่ออยู่ต่อและแนะนำว่ามันเป็นเวลาสำหรับเซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกเพื่อนปัญหาของตัวเอง cryptocurrencies และไม่ได้ออกจากตลาดที่คนพลุกพล่าเพื่อเป็นอิสระผู้เล่นทั้งหลาย

เซ็นทรัลแบงค์สามารถลบ Instability

ในคำให้การ,Lagarde บอกว่า

ฉันอยากจะเชื่อเลยว่าเราควรพิจารณาความเป็นไปได้ที่เรื่องดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. มันอาจจะเป็นบทบาทสำหรับทางรัฐส่งเงินเพื่อที่ดิจิตอลเลย-เศรษฐกิจ คนประโยชน์มันชัดอยู่แล้ว จ่ายเงินคุณจะเป็นแบบปัจจุบันทันด่วน,ปลอดภัยราคาถูกและเป็นไปได้ว่าถึงเกือบๆและกลางธนาคารจะจ้างแน่ใจว่านั่นเเหล่ะอยู่ในปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

นี่ข้อแนะนำโดย Lagarde ไม่ใช่แค่เป็นคำแนะนำอย่างดีกว่าสำหรับการบริการ. เธอคะแนนออกมาตัวปัจจุบัน cryptocurrency เครือข่ายไม่มีความน่าเชื่อถือ backer อยู่เบื้องหลังพวกเขา Lagarde ยืนยันได้ว่าถ้าเซ็นทรัลธนาคารไม่เข้าข้างพวกนี้เครือข่ายได้เร็วขึ้นยิ่งอารมณ์แปรปรวนอยู่ ดิจิตอล currencies ลับมาโดยธนาคารกลางจะเป็นสามารถขยายทางการเงินบริการอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องห่วงเรื่องความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin และกันเป็นส่วนตัว-จัดการ currencies.

การขอแต่งงานครั้งนี้โดย LMF อาจจะทำให้บางอย่า blockchain enthusiasts องลังเลนั้นตั้งแต่หนึ่งในหลัก precepts ของ blockchain เทคโนโลยีคือ decentralization. การมีกลางธนาคารวจดูทุกอย่างที่อาจทำให้พวกเขาต้องห่วงดังนั้นตอนที่ส่งบอลนั่นจะทำให้เกี่ยวกับธุรกรรมจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงและมากขึ้นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย อย่างไรก็ตามธุรกิจใครต้องการใช้คนใหม่ blockchain เทคนิคก็จะต้อนรับที่ฟังแล้วอุ่นใจงั้นปรากฏตัวของเซ็นทรัลแบงค์

Blockchain อนาคต

Lagarde ทำให้เป็นข้อแนะนำว่านี่อาจจะทำงานแล้ว เซ็นทรัลธนาคารจะฝึกความเชี่ยวชาญทางด้านหลังสิ้นส่วนหนึ่งของเกี่ยวกับธุรกรรมเหมือนการประนีประนอมมัน. ที่อื่นส่วนหนึ่งของสมการก็คือธุรกิจและเริ่มต้นด้วยแล้วก็นั่นต้องโฟกัสในการปฏิวัติและลูกค้าบริการ.

มันมีอยู่แล้วเงินล้านดอลลอร์เป็นการลงทุนไปเริ่มต้นด้วยแล้วก็นั่นเป็นการจดจ่ออยู่กับ blockchain เทคโนโลยีคอน พวกเขาเสนอทางการเงินบริการที่รวดเร็วและถูกกว่าพวกนั้นเสนอโดยบูธนาคาร. Lagarde คิดว่า partnerships ระหว่างเริ่มต้นด้วยแล้วก็เซ็นทรัลและธนาคารสามารถสร้างที่ถูกต้องร่วมกันเพื่อเพิ่มเงินบริการ.

มีหลายประเทศนั้นอยู่แล้วมองเข้าไปใน issuing ของตัวเองดิจิตอล currencies. สวีเดนมีทักษ์สันติโดยจัสตินแฮมเมตอนประเทศจีน,แคนาดาแล้วและอุรุกวัยต้องเริ่มการทดลองของพวกเขาเอง Lagarde คะแนนออกว่ามันผิดธรรมเนียมต่อศาของดิจิตอลเป็นเงินค่อนข้างดึงดูดแต่พวกเขาต้องการการดูแลจากเซ็นทรัลธนาคารดังนั้นฉ้อโกงและลักขโมยทำอย่างไม่ต้องบอกว่าเกิดอะไรขึ้น

ข่าวแนะนำ: