ดอลลาร์นิวซีแลนด์เพื่อหล่นลงต่ำ inflation กังวล

ผลสองคน surveys แสดงเป็นเอกสำหรับ'ยังคง'การหาเสียงกระตุ้นการชุมนุมช่วยไม่ได้แค่อยู่ในปอนด์แต่ก็ยังอยู่ในอีกเสี่ยงทรัพย์สินอย่างเช่นหนุ่มๆและ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

สามวันที่ผ่านเห็นดอลลาร์นิวซีแลนด์เรี 150 pips นการยิงหนึ่งปีนสูงของ 0.7299 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

อย่างไรก็ตามภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่ adage"ซื้อสิ้นขายข่าว"ของพิสูจน์ตอนพิวันจุดประสงค์หลักเนื่องจากสองคนอธิบายเหตุผลทางด้านล่างนี้

ถ้าผลของ EU referendum อยู่ในกษาของ'ยังคง'การหาเสียง,จากนั้นก็แข็งแกร่ง uptrend อยู่ในปอนด์สามารถเป็นคาดไว้เลย หรือจะพูดอีกอย่างนักลงทุนจะไม่อยู่เชื่อมโยงจะปลอดภัยยัง currencies(เยนและกันตามหลักแล้วเพลงเสี่ยงสินค้า currencies(AUD,NZD เป็นต้น). เท่าที่นักลงทุนลดพวกเขาเปิดรับแสงให้กันทรัพย์สินขอษาของปอนด์และเงินยูโรงดอลลาร์นิวซีแลนด์จะ weaken ต่อต้านทั้งหมดใหญ่ currencies รวมถึงดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. เชลดอน Slabbert ของ CMC ตลาดแสดงคล้ายกันมุมมอง Slabbert กล่าวว่าดอลลาร์นิวซีแลนด์อาจจะตกหลุมดสติไปถ้าผลของ EU referendum อยู่ในกษาของ'ยังคง'การหาเสียงของ

ประเทศ

ที่ uptrend อยู่ในนิวซีแลนด์ดอลลาร์ยังรับการสนับสนุนจากการตลาดการรับรู้ว่าคนเลี้ยงจะไม่ยอมความพยายามเป็นอัตราการปีนออกไปไหนเวลาที่ใกล้เข้ามาแล้ว เบาะแสของปีนออกไปในเดือนกรกฎาคงย้อนกลับ NZDUSD อนนี้กระแสความนิยม. ยิ่งไปกว่านั้นมันควรจะเป็นที่นิวซีแลนด์เป็น dairy เซกเตอร์,การส่งออกรายได้นับ earner ปัจจุบันอยู่ในปัญหาทุกข์เพราะกลายเป็นการแลกเปลี่ยนการเต้น. แม้แต่การเพิ่มในกองตรวจคนเข้าเมืองไว้ในระดับตามประวัติน้อยน่าสนใจอัตราการของ 2.25%และแข็งแรงก่อสร้างกิจกรรมทำให้อุปกรณ์ประกอบขึ้นมา inflation ราเลยนะ ที่ inflation ความคาดหวังสำหรับปีหล่นลต้อง 1.39%อกจากก่อการพยากรณ์ของ 1.64%. นิวซีแลนด์ดอลลาร์ไม่สามารถอยู่อย่างเข้มแข็งมานานมากเวลาไม่มีอะไรเพิ่มใน inflationary ความกดดัน

ก่อนหน้านี้ในวันจันทร์เป็น survey รายงานแสดงให้เห็นว่าคนของลูกค้าความเชื่อมั่นในนิวซีแลนด์ถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ Westpac-แม็คเดอม็อทมิลเลอร์ของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีการอ่านปฏิเสธที่จะ 106 นเดือนมิถุนายนอกจาก 109.6 รายงานในครั้งแรก-ไตรมาส. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือปัจจัย,fundamentally เป็นนักธุรกิจควรจะอยู่ bearish บ NZDUSD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ NZDUSD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นคาดหวังกันหน้ากรต่อต้านที่ 0.7280 อย่างที่แสดงในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ทั้งสอง RSI และปรับความถี่จุดสี indicators เปิดเผยอย่างสมบูรณ์แบบ overbought สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธจนกระทั่งต่อสนับสนุนที่ 0.6750.

NZD/USD คู่:วันที่ 24 มิถุนายน 2016

ภายใต้พวกนี้สถานการณ์เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปสั้นโดยไม่มีพวกเฉิน หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.7450. เป็นนักธุรกิจควรพิจารณาปิดสั้นตำแหน่งตอนที่ไพรซ์ฟอลส์ไว้ทางด้านล่า 0.6850.

เป็นเลขฐานสอค้านควรจะแลกเปลี่เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญานผ่านผู้ที่เหมาะสมในการซื้อขายเพื่อผลประโยชน์จากกาอาจปฏิเสธ เป้าหมายระดับสำหรับใส่ตัวเลือกการค้าควรโดยเฉพาะ 0.7060 หรือสูงกว่า กับสัญญามดอายุช่วงเวลาหนึ่งเดือนในความเป็นไปได้ขอบจุดจบของแลกกับเงินมันสูงขึ้นไปอีก

ข่าวแนะนำ: