นุ่มๆยังอ่อนแอบตกหลุม coking อคุณด้วยคาร์บอนทันราคา

คนประจำปีของการเงินครั้งรายงานสำหรับ 2017 เตรียมไว้บนพื้นของ survey conducted ในหมู่ economists ติดตามความก้าวหน้าที่อังกฤษซึ่งขอเตือนความเป็นไปได้ที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงของการการเจริญเติบโตของ,ลอยู่ในธุรกิจการลงทุนและดูเหมือนว่ามันเขียของแม่บ้านที่ incomes เนื่องจากสูงขึ้น inflation.

รายงานกระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอขายอยู่ในปอนด์ในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม

ที่ Caixin(จีน)การผลิต PMI การอ่านของ 51.9 อีกมือรับการช่วยเหลือหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับคอนด์ ท้ายที่สุดที่ GBP/AUD คู่สัมผัสเป็นน้อยของ 1.6017 ในวันจันทร์

วันต่อมา,ระลอนด์ regained เป็นส่วนของเสียบนพื้นที่บันทึกสูงของ 1.6425 องร้องบนพื้นฐานของมองโลกในแง่ดี Brexit เกี่ยวข้องกันพูดให้โดย อังกฤษของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่ก็เพราะเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

euronews(เป็นภาษาอังกฤษ)

วันพุธที่ อังกฤษซึ่งออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS) รายงานว่าเป็น 2.8%y-โอ-พวกลุกขึ้นมาในคนทั่วไปจะทำมาหากินสุจริงดัชนีการอ่านในเดือนพฤศจิกา 2016. ข้อมูลบ่งบอกว่าผู้เอ็นเตอร์ไพรซ์ยินดีจะจ่ายราคาที่สูงขึ้นสำหรับใช้แรงงาน การอ่านเลวิเคราะห์'พื้นที่เป็น 2.6%เพิ่มในคนทั่วไปจะทำมาหากินสุจริงดัชนี.

ที่ ONS ยังรายงานว่ามี Claimant นับเปลี่ยนแปลงข้อมูลสำหรับธันวาคม 2016. จำนวนของคนที่อ้างว่าดคนว่างงานเพิ่มสำหรับกิจกรรมพิเศษในธันวาคมปฏิเสธโดย 10,100,เมื่อเทียบกับกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของการเพิ่มความโดยอ้างว่า 4,600. ในเดือนพฤศจิกายนที่ Claimant นับเปลี่ยนเพิ่มจำนวนโดย 1,300.

ของออสเตรเลียสำนักงานสถิติของรายงานข้อดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 5.8%ในธันวาคมต่อการตลาดคาดหวังของ 5.7%. อย่างไรก็ตาม 13,500 งานถูกเพิ่มเข้ากับเศรษฐกิจในธันวาคมเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'พื้นที่นอกเหนือจากของ 10,200 งาน

ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันที่ที่สองที่ใหญ่ที่สุดส่งออกรายได้นับ earner สำหรับออสเตรเลีย,ปรับปรุงข้อมูลแล้วให้$175.9 ต่อข้อมูลวันพุธ Coking อคุณด้วยคาร์บอนทัน,ซึ่งมีเป็นพันสินค้าที่ถูกใช้โดยเหล็กมิวชชั้นสูงของเรื่อง$300 ต่อข้อมูลในเดือนพฤศจิกาเมื่อปีที่แล้ว ราคาถูกยึดโดย 22%ตอนนี้ปีนี้ คงขึ้นในราคาถามของจีนมีอำนาจหน้าที่เพื่ออนุญาตให้คุณด้วยคาร์บอนทันเหมืองเพื่อนฟังก์ชัน 330 วันเป็นปีที่แล้วแทนที่จะเป็น 276 วัน นี่คือการตัดสินใจมีทางใจเย็นผลกระทบกับราคาของ coking ถ่านหิน ดังนั้นผสมกับงานข้อมูลแล้วล้มตัวลงไปในราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันคือคาดหวังที่จะให้หนุ่มๆอยู่ใต้แรงกดดันในหุ้นระยะสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ที่อยู่อีกมือของแข็งแกร่งเดือนและ inflation ข้อมูลกำคาดคิดมาก่อนเพื่อช่วยเหลือพวกลุกขึ้นของปอนด์.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟของ GBP/AUD คู่เปิดเผยการก่อตั้งสนับสนุนที่ 1.6080. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด emerging ออกจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังที่จะผ่านมาที่ ascend ที่จะมาถึงวันแล้ว

GBP/AUD คู่:เดือนมกราคนที่ 202017

ที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend สามารถใช้เพื่อตั้งค่านานมากแลกตัวอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ แล้วบอกตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใน GBP/AUD คู่อยู่ใกล้ 1.6280. พิจารณาทางการเมืองเรื่องนรอบตัวคนอังกฤษซึ่งจะหยุดการสูญเสียเพื่อควรจะ compulsorily วางไว้ด้านล่าง 1.6080. ถ้าคู่แรมือนอย่างที่คาดไว้แล้วที่นานตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราใกล้ 1.6580.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถลงทุนในเรียกตัวเลือก(หรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด)ใช้ในแพลตฟอร์มให้โดย reputed ฐานสองนายหน้าขายประกัน สนใจจะได้ถูกลงทุนเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบทางด้านล่า 1.6280. เป็นวันที่อยู่ม.ค.28th ควรจะถูกเลือกสำหรับสัญญานเป็นมดอายุ.

ข่าวแนะนำ: