SoftBank ของขวัญ PoC สำหรับ Blockchain แข่งสัญญาณโทรศัพท์จ่ายเงิน

SoftBank กลุ่มหนึ่งของญี่ปุ่นเป็นที่ใหญ่ที่สุดบริษัทเพิ่งจะได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาต้องพัฒนาหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)นั้นจะอนุญาตให้ผู้ใช้ต้องส่งเคลื่อนที่จ่ายเงินแตกต่างระหว่าง carriers.

นี่ innovative แพลตฟอร์มใช้ blockchain เทคโนโลยีจาก TBCASoft ต้องทำงานขณะที่ส่งข้อความของระบบเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคนรวยการสื่อสารการบริการ(RCS)โกลบอลส่งข้อความมาตรฐาน.

โครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสามบริษัท: SoftBank,TBCASoft และ Synchronoss เทคโนโลยี.

TBCASoft และ Synchronoss นเนี่ยนะจัดหาเทคโนโลยีกับอดีตนักเคลื่อนไหมัน blockchain แพลตฟอร์มและอย่างหลังเอาของมันประสบการณ์ใน RCS ส่งข้อความและเคลื่อนที่ทางออกไปวางบนโต๊ะ

สุดท้าย PoC อนุญาตให้สำหรับผู้ใช้ให้โดยตรงกับกฎการซื้อโทรศัพท์เลย สำหรับตัวอย่างเป็นภาษาญี่ปุ่นนักท่องเที่ยวหน่อยจะเป็นสามารถซื้อรายการในอังกฤษในขณะที่พวกเขาเป็นไปเยี่ยมโดยไม่ต้องการจะแปลงเป็นอะไรไปปอนด์สเตอร์ลิง. พวกเขาจะสามารถใช้โทรศัพท์ที่จะนับโดยตรงของที่จะซื้อน่ะ ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะไม่มีอุปสรรอะไรบนเครือข่ายพวกเขาใช้ตั้งแต่รอยการใช้บริการแข่งสัญญาณโทรศัพท์

RCS ส่งข้อความ Backbone

พื้นฐานข้อมูลพื้นฐานของบริการคือการใช้ RCS ซึ่งเป็นการแบ่งปันการสื่อสารระหว่างโพรโทคอลหลายโทรศัพท์ carriers. แทนที่จะเป็นของพื้นฐานข้อความ sms ข้อความส่งข้อความของระบบมันคือควรจะให้ผู้ใช้ที่ดีกว่านี้มากกว่าคุณสมบัติ-ร่ำรวยสภาพแวดล้อม. กับ RCS พวกเขาสามารถส่งมัลติมีเดีย name งงั้นทำหน้าที่ของเธอต่อไปออกเสียงเรียกและ integrate พวกเขา apps.

นี่คือที่ที่จ่ายของระบบเข้ามา โปรแกรมโปรแกรมส่วนเชื่อมต่อ(APIs)ยังสามารถอนุญาตให้ผู้ใช้ที่จะได้รับและส่งเงินโดยใช้ RCS กับการใช้งานกระเป๋าคุมข้อมูล apps. หลัก limitation คือแข่งสัญญาณโทรศัพท์เกี่ยวกับธุรกรรมซึ่งค PoC จะสามารถช่วยด้วย ด้วยการผสมผสานกับ blockchain เทคโนโลยี RCS สามารถ revolutionize เคลื่อนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก ผู้ใช้คก็จะสามารถให้การโยกย้ายเงินจากกระเป๋าคุมข้อมูลกันระหว่าง carriers. นี่เป็นใหญ่เป็นสะดวกซื้อพร้อมสำหรับพวกนั้นเดินทางไปต่างประเทศตั้งแต่มันทำให้กองทุนรายการถ่ายโอนข้อมูลมากมายที่ง่ายกว่า

SoftBank ถูกทำงานกับโครงการนี้มันสำหรับปีแล้วตอนนี้พวกเขาเป็ solidly รสืบสวนเข้าไปในนี้ PoC. กับความสำเร็จ PoC มีศักยภาพขนาดใหญ่สำหรับ revolutionizing งจ่ายตลาดกับเทคโนโลยีนี้

ในคำให้การ, Takeshi Fukuizumi,รองประธานาธิบดีของ Softbank ริษัทบอกว่า

นี่ RCS และ blockchain จากเคลื่อนที่จ่ายเงิน PoC demonstrates ค่าโอเปอเรเตอร์-ทำให้บริการสามารถส่งให้. ไม่เพียงแต่เราอบคุณครับท่านลอร์ดคนใหม่ของเราเคลื่อนที่จ่ายเงินบริการ empowering merchants ที่จะต้องผ่าตัดการทางดิจิตอลและที่ปรับขนาดนั้นเป็นความเดิมตอนที่แล้วเท่านั้นที่มีอยู่ใหญ่งยี่ห้อในร้านแต่มันจะบอกลูกค้าของเรามากกว่าความยืดหยุ่นเมื่อมันมาพร้อมที่จะพลังซื้อและนิสัยเดินทาง

ข่าวแนะนำ: