ของอิสราเอลฐานสองตัวเลือกการรักษาบริษัทปิดกั้งวันเพื่อหลอกล

ฐานสองตัวเลือก scams เป็นปัญหาใหญ่ในอิสราเอล มันไม่ใช่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์แล้วไปค้นหาบริษัทข้อเสนอของบริการเพื่อช่วยเหยื่อฟื้นคืนของเงิน.

แต่ไม่ใช่ทั้งหมดขอป้องพวกนี้ดูเหมือนจะเป็นอยู่แล้ว ความมั่งคั่งการรักษาที่ต่างประเทศซึ่งเชี่ยวชาญในการฐานสองตัวเลือกการรักษาที่มีตอนนี้ปิดปฏิบัติการโดยไม่ได้จ่ายเงิน 20 พนักงานสำหรับพวกเขาเมื่อเดือนที่แล้วของการทำงาน

ความมั่งคั่งรักษาสัญญากับแผนหลอกเหยื่อที่พวกเขาจะสามารถกู้เงินของพวกเขาสำหรับเหยื่อในการแลกเปลี่ยนสำหรับเป็นค่าจ้างและโชคชะตาของพวกเขาที่คาราคาซังคดีเป็นหายไปในอากาศ

สามเดือนก่อนที่มันสะสางเรื่องค้างคา usa. kgm สมิธคือเจ้าของบริษัทออนว้อนเรียกร้องความผิดให้รสมรู้ร่วมคิดในการทำดักฟันหลอกลงในสหรัฐอเมริกา ยังรู้จักกันในชื่อว่า"Avi สมิธ"เจ้าของร้านเคยเป็นขาสำหรับสองคนฐานสองตัวเลือกของยี่ห้อในร้าน BigOption และ BinaryBook. นอกจากนี้ข้อหามีของกิจกรรมกับความมั่งคั่งการรักษาที่ต่างประเทศจะถูกถือว่าเป็นสายเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

สมิธเป็นอดีตเป็นเคยเป็นสมาชิกคนหนึ่งของฐานสองตัวเลือกอุตสาหกรรมนไม่มีความลับ อย่างไรก็ตามเขาอ้างว่าเขาเปลี่ยนใจแล้วตอนนี้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเหยื่อของเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง คนพวกเราความยุติธรรมแผนก accuses เขาได้ขนาดใหญ่ค่านายหน้าจากลูกค้าที่เขา defrauded ในอดีตที่ผ่านมา นี่เกี่ยวข้องกรณีของหนึ่งของลูกค้าของเขาจ่ายเงินให้เขา$125,000 ในค่าธรรมเนียมและ commissions สำหรับดีวันดีคืนเงินที่เขาโดยตรง defrauded จากพวกเขา

ไม่ใช่ที่ประสบความสำเร็จ

อีกอย่างมันจบเรื่องมันดูเหมือนว่าวกคนรวห้องพักฟื้นไม่สำเร็จอย่างที่มันดูเหมือ. ตามที่บริษัทเป็นอดีตอยู่ในบ้านทนาย Tammi Hammที่บริษัทเจอเงิ 8.5 ล้านสำหรับมันลูกค้ากับลายของพวกเขาถูกพอใจ

ในความเป็นจริงหลายอดีตพนักงานกำลังบอกว่ามีเพียงบางของลูกค้าของเขาได้รับเงินของพวกเขากลับมา บริษัทที่ทำงานถูกทำให้มันยากเกินกโดยอิสราเอลเป็นสนามบิเป็นตำรวจอบกับฐานสองตัวเลือกบริษัท. ตามที่พวกเขาพวกฐานสองตัวเลือกบริษัทไม่ได้กลัวตลอดกับการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายผู้มีอำนาจหน้าที่แล้วอลดหย่อนนี้พวกเขา effectiveness.

ที่ฐานสองตัวเลือกอุตสาหกรรมในอิสราเอลเป็นเต็มไปด้วย fraudulent องบริษัทและสามารถ defraud เหยื่อจากทั่วโลก ตอนมันเจ๋งที่อุตสาหกรรมมีคนเป็นพันของพนักงานและเป็น scamming คนสำหรับเงินลงทุนเป็นพันล้านจากนับไม่ถ้วนเหยื่อ.

นี่เดียวที่หยุดตอนที่ Knesset ถูกแบนในอุตสาหกรรมในวัน 2017 แต่บริษัทยังคงทำการผ่าตัดหลังจากที่แบน,พวกเขาย้ายโฟกัสไป forex และ cryptocurrency scams. แม้จะมีคนนับพันจะเกี่ยวข้องกันในหลอกลวงเดียวที่สาม Israelis เคยเจอการฟ้องร้องสำหรับพวกนี้ scams.

ข่าวแนะนำ: