เหล็ก Unions กดดันอังกฤษของรัฐบาลต้องใช้การกระทำ

อังกฤษของรัฐบาลมาถึงภายใต้ได้รื้อฟื้นความดันต้องใช้การกระทำเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมเหล็กหลังจาก Tata เหล็กได้ออกแถลงการณ์ยังอีกรอบเรื่องของเธอทำงานทั้งหมดที่เรามี

Tata เหล็กคือต้องตัด 1,000 ทำงานของมันเหล็กกล้าเนื้อต้นไม้ซึ่งรวมถึงต้นไม้ที่ พอร์ทัลบอทและ Llanwern ในเซาท์เวลส์. ครั้งสุดท้ายของ layoffs จาก Tata เหล็กติดตามชุดของงานตัดงบริษัทต้องมีสัญลักษณ์ประจำในอังกฤษซึ่งปฏิบัติการ amounting จะเป็นทั้งหมดของมากกว่า 3,000 พนักงานถูก downsized ในหกเดือนที่ผ่านมา งานตัดโดยบบริษัทอื่นๆรวม 1,700 งานสูญเสียโดยคนจบเรื่องของ SSI ต้นไม้ที่ Redcar บ Teesside.

ส่วนใหญ่ของพวกนี้ทำงานสูญเสียที่จะเกิดขึ้นในเมืองที่เชื่อใจเธอนอยูในงานในเหล็กต้นไม้เนื่องจากงานตัดต้องมีมากกว้างกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนชุมชนท้องแล้วธุรกิจ

อังกฤษเหล็กอุตสาหกรรมได้ถูกอยู่อย่างรุนแรงวิกฤตหลายครั้งแล้วถึงตอนนี้. อุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านต้องเน้นเป็นจำนวนของปัจจัยสำหรับวิกฤตการณ์อย่างเช่นตกหลุมราคา,ความแข็งแกร่งของปอนด์กับเงินยูโรมัธยมกลางพลังงานต้องใช้แล้วทิ้งถูกกล่าวหาว่าเป็นของเหล็กราคาถูกตางประเทศจีน Tata มีบอกว่าเหล็กป้ายทะเบียงนำเขาเข้าไปในยุโรปได้หนึ่งในสองปีและนำเข้าเอกสารหรือจากประเทศจีนมี quadrupled.

ตอนที่ Tata เหล็กกล้ายืนยันว่ายังอีกรอบเรื่องของเธอทำงานถูกตัดออกไปบริษัทกล่าวว่ามันเป็นผลมาจากการพยากรณ์ของตกหลุมทั่วโลกเหล็กราคาและถูกนำเข้าเอกสารหรือน้ำท่วงตลาดนะ คาร์ล Koehlerหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ Tata เหล็กยุโรปของธุรกิจขอบอกว่าคนยุโรปข้อตต้องปรับปรุงการตอบสนอต้อง"unfairly นำเข้าเอกสารหรือแลกเปลี่ยน." เขาต้องการวางหีบของธุรกิจการเต้นและสนับสนุนพลังงานให้เกิดประสิทธิภาพและต่อต้านทิ้งคดีเพื่ออังกฤษซึ่งบริษัทสามารถแข่งขันนะอย่างแฟร์ๆ

เหล็กกล้าเนื้อผู้นำสหภาพก็ต้องถามสำหรับชาวอังกฤษของรัฐบาลต้องก้าวขึ้นมารับการสนับสนุนหลังอุตสาหกรรม ในคำให้การ, รอย Rickhussบท่านเลขานุการของชุมชนเป็นอังกฤษซึ่งแลกสหภาพบอก

วันนี้คือประกาศเรื่องก็คือไม่มีเงาสะท้อนของทักษะและความมุ่งมั่นของ Tata เหล็ก workforce ซึ่งถูกทำลาบันทึกการผลิตเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา แม้แต่ตอนนี้สัญญากับค่าสำหรับพลังงานเจาะตลาดกลุ่มอินดัสทเป็นยังต้องได้รับ. ที่ทิ้งของราคาถูกของจีนเหล็กเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ใหญ่ที่สุดของวิกฤตินี้ยังอังกฤษของรัฐบาลยังเป็นเชียร์ลีดเดอร์สำหรับประเทศจีน

Harish พาเท็ลออก ของสหภาพรว echoed ความเห็ลังจะบอกว่า"ก๊อก-บลูกเล่นของ"ของพวกนี้ทำงานสูญเสียนจะกระทบอะไรกับทั้งหมดป้อนลูกโซ่และกว้างกการผลิตชุมชนในอังกฤษและส่งผลต่อจอร์จ Osborne นขอเธอแต่งงานวางแผนจะ rebalance การเศรษฐกิจอยู่ เขาเตือนนั้นนอกจากอังกฤษซึ่งจะต้องใช้รีแอ็คชั่น"a strategically นส่วนสำคัญของอังกฤษเศรษฐกิจ"หน้าว่า"เช็-ออกไป".

ข่าวแนะนำ: