จีนธนาคารถูกบังคับเพื่อป้องกันแลกเปลี่ยน Regulator

ท้องถิ่นของสื่อรายงานรัฐที่เมืองจีนเป็นแลกเปลี่ยน regulator นเรียกร้องธนาคารในประเทศเพื่อไม่เปิดเผยต่อลูกค้ารกอนุกรมของ curbs นั่นมันไว้ในเมืองหลวง outflows. ยิ่งไปกว่านั้นที่ regulator ถามคือนักวิเคราะห์ที่ไม่ได้เรื่องรายงานกับลบมุมมองที่ yuan. ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกำหวังว่าที่จะขับไปไกลกว่านี้ downward ภาพนิ่งอยู่ในค่าของ yuan กับพวกเครื่องมือ

ที่ yuan ตกลงโดยตรง 6 เปอร์เซ็นต์กับดอลลาร์ใน 2016 จัมันต่ำสุดในแปดปี ที่ yuan น deterioration องเค้าทำให้เกิด ประเทศจีนเป็นเมืองผู้ดูแลระบบของแลกเปลี่ยน(ปลอดภัย) เพื่อนปัญหาหลานจำมันเตรียมการไหลเวียนของเมืองหลวงออกนอกประเทศ กฎของรวมถึงข้อจำกัดธนาคาร'เงินตราเสียงอยู่ในดินแดนและเพิ่มขึ้นจำนวนของ approvals.

ตามที่ bankers ปลอดภัยทางกายบอกพวกเขาต้องจัดการแลกเปลี่ยน deficits โดยไม่เปิดเผยนั้นปลอดภัยถูกควบคุม outflows ในการประชุมกจับเมื่อปี Bankers ต้องบอกว่าปลอดภัยมีใบอนุญาติพกอาปากเปล่าหรอคำแนะนำขอให้พวกเขาจะเก็บตัวใหม่กฎของเป็นความลับ ที่ bankers ตอนนี้ต้องหันไปลูกค้าโดยไม่มีคำอธิบายตอนที่พวกธนาคารมาถึงจำกัดตั้งโดยปลอดภัยสำหรับแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับธุรกรรมซึ่งเป็น damaging ของความสัมพันธ์กับลูกค้าของเขา.

ในคำให้การเป็นนายธนาคารจากจีนเป็นโฆษณาของธนาคารในประเทศจีนบอกว่า

เราจะไม่บอกของลูกค้าของเรา forex ทำธุรกิจหยุดเราแค่ต้องหาวิธีที่จะเปลี่ยนลงธุรกิจเราจะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำ มันไม่ดีสำหรับลูกค้าของความสัมพันธ์

ที่นายธนาคารบอกว่าเขากำลังถามลูกค้าของเขาไปอีกแบงค์ ธนาคารก็ต้องถูกถามเพื่อให้แน่ใจว่านั่นไม่ใช่เรื่องของที่เกี่ยวกับธุรกรรมเป็นของปลอม

ประเทศจีนเป็นแลกเปลี่ยนงานสำรองถูกลดลงที่อัตราเร่งเมื่อเร็วๆนี้ ในเดือนพฤศจิกายมันทิ้งให้$3.05 trillion จากที่$3.3 trillion เห็นสำหรับก่อน 11 เดือนของ 2016. ส่วนใหญ่ค้าทาสคนใดคือคาดหวังต่อ outflows ที่เพิ่งในสหรัฐอเมริกาสนใจการเต้นคือดูเหมือนจะถูกเมืองหลวงเคลื่อนไปทางเงินทรัพย์สิน

ปลอดภัยคืออย่างไรก็ตามขอให้ธนาคารเพื่อให้ลูกค้าซื้อ yuans และขายดอลล่าร์ซึ่งอาจจะส่งผลให้ที่ธนาคาร'ลูกค้า incurring รสูญเสียด้วยนะครับ ตามที่แหล่งข่าวที่ regulator ยังพยายามจะปิดโปรแกรมซึ่งมองหาเพื่อเปิดขึ้นมาต่างบ้านต่างตลาดให้นักลงทุนในประเทศจีน เป็นการลงทุนโปรแกรมนั้นพยายามที่จะจัดขึ้นทั่วโลกเงินกองทุนสำหรับกำลังเปิดใช้งานของจีนนักลงทุนในการลงทุนต่างประเทศเป็นคุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้โดยไม่มีคำอธิบายเมื่อเร็วๆนี้

ที่เซี่ยงไฮ้สาขาของปลอดภัยประกาศกร้าก่อนหน้านี้อาทิตย์ว่าไม่มีข่าวเกี่ยวกับการให้ออกความลับคำสั่น inaccurate และ misleading ที่สาธารณะ

ข่าวแนะนำ: