ยุโรปตลาดเห็นจนแบนเป็นพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่รเจรจาต่อรเริ่มต้น

วันพฤหัสบดียุโรปหุ้นต้องเปิด predominantly....ไม่เปลี่ยนแปลงที่เมืองจีนและพวกเราเรียกสองวันขอแลกเปลี่พูดถึงอยู่ที่ปักกิ่งในการพยายาม de-ลดความแตกต่างอแลกการโต้เถียงเรื่องข้างหน้าของเดือนมีนาค 1 แปรงทาสีเดทกับข้อตกลง

ทางใต้ประเทศจีนเมื่อเช้าโพสแจ้งว่านั่นอาหารจีนประธาน Xi Jinping จะเจอกันวันศุกร์เป็นวันที่ปักกิ่งกับวอชิงตันเป็นสุดยอดแลกเปลี่ diplomats รวมถึงการค้ารีพับลิกันตัวแทนของโรเบิร์ต Lighthizer และคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin.

พวกเรานำเข้าหน้าที่ขอบของจีนสินค้าที่คุ้มค่าเงิน 200 เหรียญพันล้านจะได้เห็นลุกขึ้นมาจาก 10 เปอร์เซ็นต์ไป 25 เปอร์เซ็นต์ถ้าทั้งสองฝ่ายยังไม่ติดต่อผู้ประนีประนอนในตอนนั้น ตลาดเอเชียทิศทางสูญเสียและพวกเราหุ้นของอนาคตโรสหลังจากประเทศจีนคือแลกข้อมูลเล projections.

ในเดือนมกราคมใช่วันตรุษจีน exports โตมา 9.1%อกจากเป็นปีก่อน dumbfounding economists ใครคาดคิดมาก่อน exports จะ dwindle สำหรับสองเดือนต่อกันในแถว นำเข้าเอกสารหรือตกลงโดย 1.5%. หลังจากเป็นทางการปล่อยตัวอ่อนของพวกเรา inflation ตัวเลข,เงินคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ surged ในขณะที่ดอลลาร์กขังอยู่ใกล้สามเดือนนึงช่วงพีคกับเงินยูโร.

หลังจากพวกเราประธานโดนัลทรัมป์ opined discussions เป็น"ดี"ของน้ำมันราคาเพิ่มขึ้นในการค้า-ข้อตกลตุ. พวกเราหุ้กกุหลาบในคืนเดียวที่กลัวเรื่องของรัฐบาล shutdowns แล้วแลกสงคราม eased และของลูกค้าราคา inflation ในเดือนมกราค largely มีชีวิตอยู่เพื่อความคาดหวังนะ อย่างไรก็ตามที่หัวถูกจำกัดหลังจากรีพับลิกันวุฒิสมาชิกมาร์โค Rubio ต้องสนับสนุนการภาษี repurchases เดียวกันพื้นที่ราวของสาวน้อ.

ที่คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไปจบลงแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ 25,543.อายุ 27 เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 0.47%หรือ 117 คะแนนในขณะที่ S&P 500 ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 0.3%หรือ 8.30 นอจุดไปที่ใกล้ที่ 2,753.03. เจ้าหน้าที่เทคนิค-หนัก Nasdaq องดูองค์ประกอบ edged ขึ้น 0.08%หรือ 5.76 คะแนนต้องจบวันที่ 7,420.อายุ 38.

เมื่อวานนี้ตุเรื่องแลกเปลี่รเจรจาต่อรอและก็พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รับการแจ้งให้ทราบต่างๆจาก Akzo ลโนเบล,Heineken และ Amundi กระตุ้นการซื้ออยู่ในยุโรปตลาดนำไปสู่นอฟใกล้ชิดสำหรับคนที่สามต่อกัน

ตอนที่แพยุโรป Stoxx 600 ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 0.6%ที่เยอรมัน DAX และฝรั่งเศสเป็น CAC 40 ดัชนีทั้งสองฝ่ายใดได้ประโยชน์สูเวลาอย่างน้อย 0.4%. เหมือนๆกัน,อังกฤษเป็น FTSE 100 ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 0.8%.

ข่าวแนะนำ: