Barclays ช้าไป Q2 การสูญเสียอยู่แอฟริกันขายไม้

เป็นคาดไม่ถึงขึ้นมาตั้งข้อหาของ£700 ล้านที่เกี่ยวข้องกับ ผิ-ขายของเงินการป้องกันประกัน(PPI) และการสูญเสียจากการขายของแอฟริกันธุรกิจสาเหตุของลอนดอน-จาก Barclays Plc(NYSE:BCS)เพื่อไปหาเพื่อเป็นการสูญเสียใน fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่จากอข่ายนอกหาประโยชน์อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ที่ quarterly รรายได้ยังตกลงสั้นของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต อย่างไรก็ตามที่ธนาคารเลงปรับตัวก่อนภาษีผลประโยชน์ความคาดหวังของนักวิเคราะห์.

ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารมีเสร็จสมบูรณ์ของมัน restructuring และธุรกิจถูกประยุกต์@item text character set ย่างที่อธิบายทางด้านล่างนี้

ดังนั้นเราการพยากรณ์อันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วการกู้คืนอยู่ในแบ่งปันค่าตอบแทนซึ่งปิดที่$10.05 ในวันศุกร์

ที่ธนาคารและแล้วกันว่าการเงินของบริษัทมีรายงานว่า revenues ของ£5.06 พันล้านในหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2017,ลงมาจาก£5.97 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ปีก่อน ใน Q22017 ที่อข่ายนอกเสีย attributable จะ Barclays น£1.40 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ของ£677 ล้านใน Q22016.

Barclays งกฤษ

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,Barclays ขาย 33%ของแอฟริกาหน่วยงานที่มีการสูญเสียของ£1.4 พันล้าน. ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารก็เอาเป็น£1.1 พันล้าน impairment ข้อที่เกี่ยวข้องกับแอฟริกันธุรกิจอันขายบ้าน กับการซื้อขายครั้งนี้ Barclays ได้นำมันปักอยู่ในแอฟริกันเรื่องที่ต้อง 15%จาก 62.3%ก่อนหน้านี้ ลิ่มไม้นั่นออกขายได้ปลดปล่อยขึ้นเมืองหลวงซึ่งไม่เช่นนั้นถูกล็อค-เพื่อยอมทำตาม regulatory ความต้องการ.

ไม่รวมตัวจองหนึ่งต้องใช้เวลา,Barclays ได้ถูกบันทึกปรับตัว pretax ผลประโยชน์ของ£1.4 พันล้านและเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์คาดหวังของ£1.2 พันล้าน.

Equity แลกเปลี่ยน revenues กระโดด 12%ใน Q22017. แต่รายได้ที่จำกัดแลกเปลี่ยน revenues กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 14.6%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ธนาคารและ revenues ยังคงจอแบนจากเมื่อปีที่แล้ว

อังกฤษธนาคารก็เอาเป็น£700 ล้านข้อเกี่ยวข้องกับ PPI(การคุ้มครองจ่ายเงินประกัน)เป็นที่ซับซ้อการลงทุนรถขายมากกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อลูกค้าจะต่างออกแบบของเงินกู้นั(จำนบัตรเครดิตเป็นต้น). อังกฤษยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนมั่นใจว่ามันเป็น PPI นไม่เหมาะสมสำหรับลูกค้ากันแล้วสั่ง Barclays และอีกหลายแบงค์ที่ต้องจ่ายเงินเดือนดิฉันต้องการายชื่อรั่วไหลออก ตอนสิ้นเดือนมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่,Barclays มีตั้งนอกเหนือ£9.1 พันล้านเพื่อปกปิดราคาของ PPI ค่า.

ลิ่มไม้นั่นออกขายเป็นคนสุดท้ายก้าวออยู่ใน restructuring โพรเซสซึ่งเกี่ยวข้องกั shedding เกือบ 60,000 งานแล้วขายหลายอันใหญ่ทรัพย์สิน นเดือนมิถุนายนธนาคารลิ่งของมันไม่ใช่แกนหลักของธุรกิจหลังจาก offloading ส่วนใหญ่ของ£400 ล้านพิษทรัพย์ได้รับมอบหมายให้มันสามปีก่อน

ธนาคารจบลงที่สอง-หนึ่งส่วนสี่กับ CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 13.1%. ตอบแท tangible equity ปัจะเป็นยั 4.6%ในการไตรมาส. Barclays clarified นั่นมันแข็งธุรกิจประสบความสำเร็จกลับมาเป็นของ 7.2%. ธนาคารตอนนี้สนใจเพียงสองตลาดที่พวกเราและกฤษ แม้ว่าธนาคารหลายหน้า litigations ยังส่วนใหญ่ของเรื่องที่เกี่ยวข้องกับของมันปฏิบัติการต้อนก็ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่เลื่อนขึ้นให้สูงขึ้นในระยะสั้น.

ทางเทคนิค bullish reversal คือบอกโดย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของใคร mainline มีข้าอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้น ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยัง emerging ออกจาก oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น uptrend ในหุ้นของของ Barclays.

Barclays ราคาหุ้นของ:เดือนสิงหาคม 21st 2017

จะได้จาก uptrend เราจะซื้อสูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกใช้งานได้จนถึงเดือนสิงหาคม 29. เลือกใช้ตัวเลือกจะซื้อตอนที่หุ้นของของ Barclays การค้าแบบใกล้ 10.30 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: